Ngày ZingSpeed đóng cửa máy chủ, fan game đua xe rủ nhau chuyển sang chơi ZingSpeed Mobile

Như đã thông báo từ trước, ZingSpeed đóng cửa mở đường cho ZingSpeed Mobile bước sang trang mới thống trị dòng game đua xe tại thị trường Việt

Ngày ZingSpeed đóng cửa máy chủ, fan game đua xe rủ nhau chuyển sang chơi ZingSpeed Mobile - Hình 1

Theo thông tin Game4V đã đưa đến fan hâm mộ về việc ZingSpeed ngừng phát hành tại Nước Ta, rất nhiều fan của game show này đang dần di dời sang phiên bản di động chính chủ mang tên ZingSpeed Mobile. Bắt đầu từ 00 h00 ngày 06/05, ZingSpeed đã chính thức đóng cửa hàng loạt sever, chấm hết quãng thời hạn tăng trưởng tại thị trường Việt. Tuy vậy thì hội đồng game thủ của tựa game này đảm nhiệm thông tin khá nhẹ nhàng khi mà ZingSpeed thực sự đã trải qua thời hạn phát hành khá dài, lượng người chơi không còn dồi dào như trước nữa.

Ngày ZingSpeed đóng cửa máy chủ, fan game đua xe rủ nhau chuyển sang chơi ZingSpeed Mobile - Hình 2

Ngày ZingSpeed đóng cửa máy chủ, fan game đua xe rủ nhau chuyển sang chơi ZingSpeed Mobile - Hình 3

Video đang HOT

Hơn hết, trước khi chính thức ngừng hoạt động giải trí, NPH đã kịp thời đưa phiên bản Mobile vào hoạt động giải trí với tên gọi ZingSpeed Mobile để người chơi thưởng thức. Về ZingSpeed Mobile, đây là game show chính chủ ZingSpeed khi chiếm hữu tổng thể những hình ảnh, tính năng của tên thương hiệu lịch sử một thời này, có chăng chỉ khác về hệ máy. Tuy là tin buồn so với những gamer ZingSpeed nhưng nhìn theo một góc nhìn khác, đây là bước tiến của tên thương hiệu ZingSpeed khi game show còn tăng trưởng bằng phiên bản đàn em chứ không chỉ sống dai, đi vào ngõ cụt như hàng loạt đầu game trực tuyến thời kì trước.

Ngày ZingSpeed đóng cửa máy chủ, fan game đua xe rủ nhau chuyển sang chơi ZingSpeed Mobile - Hình 4

Ngày ZingSpeed đóng cửa máy chủ, fan game đua xe rủ nhau chuyển sang chơi ZingSpeed Mobile - Hình 5

Vẫn mang trên mình những đặc thù cơ bản của Zing Speed. Zing Speed mobile là sự chuyển thể tuyệt đối từ PC lên nền Mobile. Các nét vẽ của game show từ cảnh sắc, vật thể, những chiếc xe đua vẫn mang hình ảnh vui nhộn cùng nhiều sắc tố sôi động. Cách sắp xếp giao diện Zing Speed mobile cũng là một điểm cộng khi tạo được cảm xúc trực quan cho người chơi. Hai vị trí thứ tự và item được đổi chỗ cho nhau, tăng độ trong suốt lên đáng kể. Ngoài ra, bảng hiển thị vận tốc đã thu nhỏ xuống dưới màn hình hiển thị, map được đưa lên trên khiến góc nhìn của người chơi từ đó mà lan rộng ra hơn bản PC.

Ngày ZingSpeed đóng cửa máy chủ, fan game đua xe rủ nhau chuyển sang chơi ZingSpeed Mobile - Hình 6

Do đặc trưng là một tựa game đua xe, tập trung chuyên sâu vào chính thưởng thức của người chơi nên ZingSpeed Mobile không quá bị tác động ảnh hưởng bởi yếu tố cày cuốc hay thời gian game thủ tham gia vào game show. Bởi vậy nếu như bạn đã hay chưa từng là fan của ZingSpeed thì ZingSpeed Mobile vẫn là tựa game rất đáng để thử qua một lần. Hiện tại, game show vẫn đang có nhiều sự kiện, hoạt động giải trí được tổ chức triển khai hàng tuần / tháng để gamer hoàn toàn có thể quên đi thực tại, đắm chìm vào những cung đường quen mà lạ, một tựa game thuần vui chơi. Theo Game4V

Tưởng đùa lại hóa thật, huyền thoại một thời ZingSpeed đóng cửa tại Việt Nam

Thông tin ZingSpeed đóng cửa đăng tải vào ngày 1/4 không phải là ‘cú lừa’.

Trong ngày cá tháng tư, giật mình tựa game trực tuyến truyền kiếp và là một trong những lịch sử một thời game đua xe đời đầu tại Nước Ta là ZingSpeed đã đưa ra thông tin sẵn sàng chuẩn bị đóng cửa, chia tay hội đồng. Lẽ dĩ nhiên là với thời gian ‘ nhạy cảm ‘ như 1/4 thì không có nhiều người tin rằng game show sẽ nói lời chia tay một cách ‘ tráng lệ ‘.

Tưởng đùa lại hóa thật, huyền thoại một thời ZingSpeed đóng cửa tại Việt Nam - Hình 1

Thông báo đóng cửa trên trang chủ Zing Speed vào ngày 1/4 là thực sự chứ không phải trò đùa. Thế nhưng, thông tin tưởng đùa này hóa ra lại là … thực sự 100 % khi ZingSpeed đã thực sự chuẩn bị sẵn sàng đóng cửa và làm đúng theo lộ trình là khóa nạp thẻ vào thời điểm ngày hôm nay 3/4. Hiện tại đang có rất nhiều game thủ tỏ ra buồn bã và đang nói lời chia tay thông tin tài khoản cũ đã gắn bó với mình nhiều năm trời. Mọi người hoàn toàn có thể thưởng thức game show thêm khoảng chừng 1 tháng nữa, đến ngày 6/5/2019 sẽ đóng cửa trọn vẹn server.

Tưởng đùa lại hóa thật, huyền thoại một thời ZingSpeed đóng cửa tại Việt Nam - Hình 2

ZingSpeed đã Open tại Nước Ta từ ngày 1/6/2009 và cho tới nay game show quản lý và vận hành được tới 10 năm trời, một kỷ lục cũng như thành công xuất sắc lớn. Hiện tại game show đã có phần lỗi thời nên việc ‘ ra đi ‘ là hệ quả tất yếu. Dù sao những game thủ thương mến game này cũng hoàn toàn có thể ‘ sống lại ‘ một chút ít tuổi thơ trải qua phiên bản ZingSpeed Mobile mới ra đời cuối năm 2018. Một lần nữa xin được nói lời tạm biệt với lịch sử một thời một thời ZingSpeed ! Theo GameK

Bài viết liên quan