DOTA 2: Tất tần tật về hero mới xuất hiện – Arc Warden

1 dota 2 tat tan tat ve hero moi xuat hien arc warden

“The Balance of Power”, bản cập nhật mà Valve công bố trên Dota2.com rạng sáng ngày 16 tháng 12 được xem như một món quà tinh thần lớn của nhà phát hành gửi đến các game thủ trong dịp nghỉ lễ giáng sinh. Trong đó, điểm nổi bật nhất phải kể đến là sự xuất hiện của một hero “cũ mà mới” trong DOTA 2 – Arc Warden. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét cơ bản về nhân vật này. (Các thay đổi khác trong DOTA 2 6.86 các bạn có thể theo dõi TẠI ĐÂY).

1. Lý lịch trích ngang

2 dota 2 tat tan tat ve hero moi xuat hien arc warden

Từ thuở sơ khai khi vạn vật còn chưa hình thành, đã sống sót sự hiện hữu của một tâm hồn nguyên thủy, vô hạn và tuyệt vời được tạo ra với một mục tiêu huyền bí. Bị ngoài hành tinh ảnh hưởng tác động qua năm tháng, tâm thức cổ xưa này bị chia cắt thành nhiều mảnh nhỏ. 2 bản thể lớn nhất, vẫn thường được nhắc tới dưới cái tên Dire và Radiant tìm thấy bản thân trong tâm thế trái chiều lẫn nhau .
Khi cuộc chiến tranh và thảm họa ập tới, Zet, bản thể thứ 3 được hình thành với tiềm năng xử lý những xích míc và tập hợp những mảnh ghép lại. Chỉ trong một giây chớp lóa, Zet sử dụng hàng loạt sức mạnh của mình, áp đảo toàn bộ những đồng đội, biến họ thành một quả cầu nguồn năng lượng và ném nó vào trong bóng tối vĩnh hằng .
3 dota 2 tat tan tat ve hero moi xuat hien arc warden
Harmony được Phục hồi, Zet quyết định hành động sử dụng sức mạnh đã suy yếu của mình để quản lý nhà ngục này cho đến khi thời hạn ngừng trôi. Năm tháng qua đi, đời sống vẫn tiếp nối mà không chút mảy may đến tai ương đang sẵn sàng chuẩn bị ập tới. Ngày đó sau cuối cũng tới khi nguồn năng lượng Zet trở nên hết sạch, mặt trăng tan vỡ gieo rắc cho quốc tế những xung đột từ những tù nhân cổ xưa hoang tàn và nguy khốn .
Bị vụ nổ đánh dạt đến một nơi rất xa, Zet được biến hóa bởi nguồn nguồn năng lượng của những kẻ bị nhốt trước đây. Không còn là ý thức duy nhất, sự hiện hữu của hắn được xé nhỏ ra thành những mảnh link với nhau trong một vòng cung ý thức. Bước lên từ đống đổ vỡ tro tàn và hư không, Zet uốn nắn ý chỉ của bản thân : Nếu không phải là sự đoàn viên, thì tất sẽ là sự diệt vong .

2. Thông số về hero

4 dota 2 tat tan tat ve hero moi xuat hien arc warden

3. Giới thiệu kỹ năng của Arc Warden

Arc Warden Zet 6.86 .

Flux

Nhấn chìm quân địch vào dòng xoáy nguồn năng lượng trong 6 giây, làm chậm vận tốc chuyển dời 50 % và gây damage theo thời hạn ( DPS ) nếu đối phương đứng 1 mình. Hiệu ứng sẽ bị mất nếu có đối phương khác đứng trong vòng 225 AOE .
– Slow : 50 %
– Cooldown 20 s
– Damage / giây : 15/20/25 / 30
– Mana cost : 75
– Thời gian sống sót : 6 s

– Khoảng cách cast skill: 600/700/800/900

– Chú ý :
+ Tổng damage : 90/180 / 270 / 360
+ Damage sẽ được gây ra mỗi 0.5 s
+ Creep rừng và quân địch sẽ giải công dụng của skill, nhưng nếu đối phương chuyển dời ra xa quá 225 AOE, hiệu ứng trừ máu sẽ quay trở lại

Magnetic Field

Tạo ra một vòng tròn từ trường với nửa đường kính 375 range, giúp bản thân và liên minh trong vòng tròn né 100 % những đòn tiến công và tăng 50/60/70 / 80 vận tốc đánh
– Cooldown : 50 s
– Tác dụng trong : 3.5 / 4/4. 5/5 s
– Mana cost : 110
– Cast range : 900

Spark Wraith

Triệu hồi 1 bẫy ma thuật có năng lực tự tìm đến tiềm năng gần nhất trong nửa đường kính 375 range và gây ra 150 / 200 / 250 / 300 damage phép
– Thời gian sống sót : 50 s
– Cooldown : 4 s
– Mana cost : 50
– Cast range : 2000

Tempest Double

Tạo ra một bản sao hoàn hảo trong 20 giây, có khả năng sử dụng skill, item và gây damage cũng như nhận damage giống hệt bản chính.

– Cost : 30 % / 15 % / 0 % máu và mana hiện tại
– Chú ý : Ward, Smoke of Deceit, Refresher Orb là những items không hề copy

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *