Yêu phải nàng ‘cò quay’ hơn nghiện


Sức khỏe

  • Thứ bảy, 22/11/2008 11:55 (GMT+7)
  • 11:55 22/11/2008

Tuấn đã từng tự hứa với lòng: “thề sẽ chỉnh đốn, không chiều nàng như trước nữa” nhưng hễ có tiền, Lan ba xoa hai đập, ngọt nhạt vài câu là Tuấn lại “nôn” ra hết…

Bạn Đang Xem: Yêu phải nàng ‘cò quay’ hơn nghiện

(Zing) – Tuấn đã từng tự hứa với lòng: “thề sẽ chỉnh đốn, không chiều nàng như trước nữa” nhưng hễ có tiền, Lan ba xoa hai đập, ngọt nhạt vài câu là Tuấn lại “nôn” ra hết…

Yêu phải nàng 'cò quay' hơn nghiện
Ảnh minh hoạ

Sáng nắng chiều mưa, “cò quay xoay sở”

“Anh thấy em mặc áo màu trắng hay màu đen đẹp hơn?” – “Màu trắng.” – “Nhưng màu trắng mặc béo lắm!” – “Thế thì lấy màu đen” – “Nhưng màu đen lại già, hay em cứ lấy màu trắng nhé!” – “Tùy em” – “Mà thôi lấy màu đen cho gầy”…

Xem Thêm: Cách chơi Mậu binh, chơi Binh Xập Xám

Đứng trong cửa hàng thời trang đến nửa tiếng rồi mà Hằng vẫn cứ “đen” với “trắng” mãi, Kiên sốt ruột vì những câu hỏi đi hỏi lại của người yêu mà cô vẫn chưa đưa ra được quyết định cụ thể nào. Bực mình, Kiên càu nhàu: “Sao em cò quay hơn nghiện thế?”. Nghe vậy Hằng dỗi luôn, ngúng nguẩy đi ra và kết quả là chẳng lấy cái áo nào. Kiên đành “ê” mặt dắt xe đi trong ánh mắt khinh khỉnh của chủ hàng kèm lời mỉa mai: “Mới sáng ra đã hãm!”

Tính Hằng là vậy. Đỏng đảnh, nũng nịu và thất thường hơn thời tiết. Từ ngày đầu yêu nhau đến giờ, không biết đã bao lần Hằng biến Kiên thành cái chong chóng và quay anh tít mù với các quyết định lúc thế này, lúc thế khác của cô. Hôm thì: “anh ơi, em thích đi xem phim”, đứng trước cửa rạp rồi lại: “ôi toàn phim chán, thôi mình đi chơi bowling vậy”. Hay có lúc: “em thèm ăn phở quá!”, bát phở nóng hôi hổi bưng ra lại lập tức “giở giọng”: “Biết vậy mình đi ăn bún ngon hơn”…

Nhưng đó mới là chuyện vặt vãnh, chuyện to tát hơn Hằng cũng chẳng chừa. Điển hình như việc gần đây đi chọn váy cưới. Đời thủa nhà ai cưới có một lần mà chọn và đặt cọc tiền tận 3 cái váy. Vào tiệm nào Hằng cũng ưng một chiếc rồi quả quyết sẽ mặc nó song ngang qua tiệm khác lại đòi vào thử chiếc khác. Kết quả là sắp tới ngày kết hôn nhưng cô dâu chưa quyết định được trang phục cho mình. Rồi còn ti tỉ những lần “xoay sở” của Hằng mà vì yêu, vì nhường cho êm chuyện nên Kiên phải nhẫn nhịn, chịu đựng. “Nhưng lắm khi vẫn muốn nổi điên lắm!”. Đó là giãi bày của Kiên.

Tâm sự về chuyện này, Kiên chỉ biết than thở: “Cầu trời đến ngày cưới cô ấy đừng “cò quay” bất chợt đòi huỷ hôn. Mà lúc cưới nhau rồi, không hiểu phần đời còn lại của tôi sẽ quay cuồng ra sao với cái tính thất thường của vợ đây?”.

Yêu “hot girl” như yêu… “con nghiện”

Lan là “hot girl”, xinh đẹp nhất nhì trường. Tuấn cưa được nàng cũng coi như một niềm vinh dự lớn. Chỉ có điều, cái giá phải trả cho sự vinh quang đắt đỏ quá. Bởi nàng là “hot girl” mà quanh năm suốt tháng thấy “thiếu thốn”, “mất mát”. Hôm trước vừa: “Anh ơi, dạo này da em khô nẻ quá, không được mịn màng, em sợ mình xấu làm ngượng mặt anh! Anh dắt em đi mua mỹ phẩm nhé!”. Thế là hết hơn triệu bạc. Vài hôm sau, nàng tiếp tục than phiền: “Điện thoại em hết tiền rồi, hôm nay nhớ anh quá mà chẳng làm sao nhắn tin được cho anh!”. Không mất bạc triệu nhưng cũng vài trăm. Yên ổn được mấy bữa, mặt nàng lại ỉu xìu trông đến tội nghiệp: “Em vừa mất di động rồi, giờ chẳng có gì để liên lạc với anh cả”. Tuấn đành ngậm ngùi đưa máy của mình “hiến” cho Lan rồi mua một cái “mèng mèng” dùng tạm.

Xem Thêm: Luật phỏm tái gửi ù đền mà người mới nên biết

Yêu phải nàng 'cò quay' hơn nghiện
Ảnh minh hoạ

Tuy con nhà giàu nhưng Tuấn mới chỉ là chàng sinh viên, tiền bố mẹ bao cấp cộng với khoản kiếm thêm từ shop quần áo mà cậu hùn vốn chung với mấy đứa bạn có lẽ còn quá eo hẹp so với khả năng “cò quay” của nàng. Thành thử yêu nàng, Tuấn “năng động” hẳn. Sáng đi học, chiều đến shop quần áo “chài khách” cho đắt hàng,  chập choạng tối thả vài… “con lô” kiếm thêm, thỉnh thoảng đêm báo một đôi “quả bóng” làm thu nhập phụ.

Có người nói Tuấn “ngu và mù quáng”. Nhiều khi cậu cũng thấy đúng song chẳng hiểu trời xui đất khiến hay tại cái gương mặt xinh đẹp cộng với chất giọng ngọt như “con nghiện” của Lan mà Tuấn vẫn chấp nhận. Cũng như chuyện Tuấn từng tự hứa với lòng: “thề sẽ chỉnh đốn, không chiều nàng như trước nữa” nhưng hễ có tiền, Lan ba xoa hai đập, ngọt nhạt vài câu là Tuấn lại “nôn” ra hết, sắm sửa shopping cho nàng thả phanh! Xong xuôi đâu đó, cậu về nhà vò tóc bứt tai vì tiếc, vì ngu!

Bởi vậy, đã 3 tháng nay kể từ khi yêu Lan, Tuấn luôn bạc mặt bởi những lời nói nhỏ nhẹ, dịu dàng mà… chết tiền của nàng. Hôm trước, mắt nàng vừa sáng bừng long lanh khi gặp Tuấn khoe: “Ôi, em thấy một cặp đồng hồ tình nhân đẹp ghê! Em đeo thử rồi, dễ thương lắm! Hay mình mua cùng đeo cho tình cảm!”. Tuấn nghĩ thầm: “Lần này là vài bạc triệu chứ chẳng chơi. Hôm trước mất điện thoại, hôm nay mê đồng hồ, không biết bao giờ nàng mất xe máy và mê biệt thự đây???”.

Hoàng Nhi

Nguồn: https://webtintuc247.com
Danh Mục: Hướng dẫn

Bài viết liên quan