Xóa tất cả các bài đăng trên Facebook hàng thập kỷ của bạn bằng Trình quản lý bài đăng trên sách xã hội – Thủ Thuật

Bạn không thể xóa tất cả các bài đăng trên Facebook của mình trong một lần vì không có Nút ‘Xóa mọi thứ’. Nếu bạn muốn xóa nội dung nào đó, bạn phải xem lại các hoạt động theo cách thủ công và sau đó xóa nó. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể xóa hàng loạt bài đăng bằng một tiện ích mở rộng trình duyệt đơn giản dành cho Chrome. Nó được gọi là Người quản lý bài đăng sách xã hội.

Tôi tin rằng, Facebook cố tình lưu giữ hồ sơ về các hoạt động của bạn để thu thập dữ liệu và sử dụng nó để xây dựng hồ sơ Facebook cá nhân của bạn. Nếu bạn có một số e ngại nhất định về hoạt động này, hãy thử tiện ích mở rộng Trình quản lý bài đăng sách xã hội cho Chrome.

Trình quản lý bài đăng sách xã hội dành cho Chrome

1]Thêm tiện ích mở rộng Trình quản lý bài đăng sách xã hội vào Chrome. Sau đó, mở tài khoản Facebook của bạn và truy cập Hoạt động đăng nhập (hiển thị dưới dạng mũi tên xuống bên cạnh dấu chấm hỏi).

2]Ngay lập tức, bạn sẽ được dẫn đến một trang hiển thị tất cả hoạt động gần đây mà bạn đã có trên hồ sơ Facebook của mình bao gồm các bài đăng bạn đã thích, bạn bè bạn đã thêm và hơn thế nữa.

3]Chọn ở lại trang này, chọn Bộ lọc bạn muốn xóa khỏi thanh bên trái. Ví dụ: bạn có thể chọn các bài đăng mà bạn được gắn thẻ, bài đăng của người khác lên Dòng thời gian của bạn và hơn thế nữa.

Xem thêm:  Sửa lỗi Xử lý không hợp lệ trên Windows 10 – Thủ Thuật

Xóa tất cả các bài đăng trên Facebook hàng thập kỷ của bạn bằng Trình quản lý bài đăng trên sách xã hội - Thủ Thuật

4]Nhấp vào biểu tượng của Trình quản lý Bưu điện Sách xã hội để mở tiện ích. Khi hoàn tất, nó sẽ hiển thị danh sách các bộ lọc mà bạn có thể sử dụng để xóa bài đăng trên Facebook.

5]Bạn có thể chỉ định các bộ lọc để định cấu hình loại bài đăng sẽ bị xóa khỏi tài khoản Facebook của mình. Có một ‘Quét trước trên trang’ có sẵn tùy chọn mà nếu được chọn sẽ hiển thị các bài đăng sẽ bị xóa. Nếu thấy ổn, bạn có thể tiến hành xóa chúng vĩnh viễn bằng cách bấm vào nút Xác nhận. Xin lưu ý rằng không thể khôi phục các bài viết bị xóa.

Trình quản lý bài đăng sách xã hội dành cho Chrome

6]Cũng nên nhớ, quá trình ‘Quét trước trên trang’ không quá nhanh và có thể mất nhiều thời gian bất thường để hoàn thành. Nó hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng bài viết liên quan. Facebook (TM) không khuyến khích người dùng dễ dàng gỡ bỏ bài đăng. Do đó, họ không cung cấp phím tắt để xóa nhiều bài đăng trong một lần.

Nếu tiện ích mở rộng không hoạt động như mong muốn, một số tiện ích mở rộng khác của Chrome có thể đang can thiệp vào tiện ích này. Vì vậy, hãy thử xóa/tắt tạm thời các tiện ích mở rộng khác của Chrome. Sau đó, khởi động lại Chrome và kiểm tra lại xem Trình quản lý bài đăng sách xã hội có hoạt động hay không. Hiểu rồi đây!

Xem thêm:  #1 Cách tải và cài đặt Realtek HD Audio Manager trong Windows 10

Xóa tất cả các bài đăng trên Facebook hàng thập kỷ của bạn bằng Trình quản lý bài đăng trên sách xã hội - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan