Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 4: Đạt số phiếu cao kỷ lục, Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner là đơn vị chức năng đã tổ chức triển khai cuộc bầu chọn bảng xếp hạng top 10 anime được xem nhiều nhất mỗi tuần. Một list tổng hợp những tập phim yêu quý của người hâm mộ được phát hành trong tuần bằng cách sử dụng tài liệu từ gần 20.000 người hâm mộ anime ngẫu nhiên trên toàn quốc tế. Điều này bảo vệ được sự khách quan và phản ánh khá đúng mức độ mê hoặc của những cái tên điển hình nổi bật nhất trong anime mùa đông 2022. Tuần thứ 4 của anime mùa đông 2022 đã có tác dụng như sau :Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 4: Đạt số phiếu cao kỷ lục, Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 1.Liên tiếp để thua Kimetsu no Yaiba : Yuukaku-hen trong 2 tuần phát sóng tiên phong tuy nhiên trong tuần thứ 3 thì Attack on Titan : The Final Season Part 2 đã dành lấy ngôi đầu từ đối thủ cạnh tranh lớn trong anime mùa đông 2022 này. Những tưởng trận cạnh tranh đối đầu giữa 2 siêu phẩm này sẽ liên tục stress trong tuần thứ 4 này nhưng không với số phiếu bầu cao kỷ lục 22 % ( tức có nghĩa là 4 người bầu chọn thì có 1 người bỏ phiếu cho Attack on Titan : The Final Season Part 2 ). Đây được cho là số lượng kỷ lục trong những mùa anime gần đây khi mà những top đứng vị trí số 1 thường có số phiếu xê dịch nhau. Điều này phần nào nói lên được Attack on Titan : The Final Season Part 2 đang ngày càng mang đến những phần hình ảnh, âm thanh đầy chất lượng về cái kết của Đại Chiến Titan. Ngôi vị dẫn đầu bảng xếp hạng anime mùa đông và số lượng phiếu bầu kỷ lục là vật chứng rõ ràng nhất cho điều đó .

Bất ngờ lớn nhất trong anime mùa đông 2022 tuần thứ 2 này có lẽ rằng là vị trí thứ 2. Sau 2 tuần tiên phong bùng nổ khi mang đến một arc Phố Đèn Đỏ cực kỳ ấn tượng và tạo hình của 2 cô nàng waifu quốc dân là Daki và Nezuko thì có vẻ như 2 tập phim gần đây nhất của Kimetsu no Yaiba : Yuukaku-hen đã có phần giảm nhiệt. Sau khi để thua Attack on Titan : The Final Season Part 2 trong tuần thứ 3 thì trong tuần thứ 4 này không những không vượt mặt được đối thủ cạnh tranh chính mà Kimetsu no Yaiba : Yuukaku-hen còn mất luôn vị trí thứ 2 vào tay The Case Study of Vanitas Part 2. Có lẽ cần có thêm nhiều tập phim nữa để tất cả chúng ta mới thấy được sự quay trở lại của Kimetsu no Yaiba : Yuukaku-hen trong anime mùa đông 2022 .Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 4: Đạt số phiếu cao kỷ lục, Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 3.

Vị trí thứ 2, anime phá vỡ được sự thống trị của bộ đôi thương hiệu mà chúng tôi kể trên chính là The Case Study of Vanitas Part 2. Đây là anime đưa chúng ta theo chân Noe Archiviste, một ma cà rồng vùng nông thôn đi tìm kiếm sự thật về cuốn sổ ma thuật có khả năng can thiệp vào tên thật của vampire. Đang trên phi thuyền tới Paris tìm manh mối, cậu bắt gặp Vanitas, một con người tự xưng là bác sĩ chữa bệnh cho vampire, giúp họ thoát khỏi bệnh bí ẩn – thứ khiến họ hành xử không theo ý muốn. Trùng hợp thay, cuốn sổ mà Vanitas sử dụng chính là thứ mà Noe đang tìm – cuốn sổ của Vanitas trong câu chuyện cổ tích về Vampire Mặt trăng xanh. Tuy mục đích hơi khác nhau, nhưng cả hai đã quyết định cùng hợp tác chữa bệnh cho nhiều vampire khác, đối đầu với thế lực bí ẩn Charlatan – kẻ đứng sau căn bệnh bí ẩn quái ác.

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 4: Đạt số phiếu cao kỷ lục, Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 4.Là một anime có nội dung mê hoặc, được góp vốn đầu tư về mặt tạo hình nhân vật và chất lượng hình ảnh, những phân cảnh chiến đấu đẹp mắt, sau 4 tập phim The Case Study of Vanitas Part 2 dần chứng minh và khẳng định được lời nói của mình và mang đến một loại sản phẩm thực sự chất lượng trong anime mùa đông 2022 này .Bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 4: Đạt số phiếu cao kỷ lục, Attack on Titan: The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu - Ảnh 5.

Trên đây là bảng xếp hạng anime mùa đông 2022 tuần 4 : Đạt số phiếu cao kỷ lục, Attack on Titan : The Final Season Part 2 độc chiếm ngôi đầu. Các bạn thấy sao về tác dụng này, hãy để lại quan điểm của mình nhé !
https://webtintuc247.com/bang-xep-hang-anime-mua-dong-2022-tuan-4-dat-so-phieu-cao-ky-luc-attack-on-titan-the-final-season-part-2-doc-chiem-ngoi-dau-20220205172327219.chn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *