Xem toàn bộ ảnh của một người trên Facebook

Xem toàn bộ ảnh của một người trên Facebook, sẽ giúp bạn xem được toàn bộ ảnh của người mà bạn đang quan tâm mặc dù hình ảnh đó bị ân khỏi Timeline Privacy.

Cách tải tất cả ảnh từ Facebook, Messenger về iPhone
Cách tải Albums ảnh trên Facebook về điện thoại Android, iPhone
Hướng dẫn xem người hủy kết bạn, chặn bạn trên Facebook
Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook
Xóa nhanh toàn bộ dữ liệu trong Camera Roll của Windows Phone

Chắc hẳn trong số chúng ta cũng không ít lần xem album ảnh của một người nào đó mà chúng ta đang quan tâm và tìm kiếm trên Facebook, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể xem hết được toàn bộ ảnh của người đó trên Facebook mà cần phải có một mẹo nhỏ để thực hiện được điều này.

Bạn Đang Xem: Xem toàn bộ ảnh của một người trên Facebook

Đây là một tính năng được Facebook tích hợp vào công cụ Graph Search tuy nhiên số ít trong chúng t biết đến tính năng này, hôm nay 9Mobi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng này ngay trên điện thoại của mình.

Xem Thêm: Cách kết nối mạng trên Smart Tivi Samsung

Để tiến hành được thủ thuật này trước tiên bạn cần phải có Facebook ID của đối tượng ví dụ như https://www.facebook.com/0925956547 thì 0925956547 là Facebook ID của người đó.

Để có được Facebook ID của 1 nick bất kỳ, rất đơn giản bạn chỉ cần bấm vào ảnh đại diện của họ, sau đó nhìn lên thanh địa chỉ sẽ có dạng https://www.facebook.com/photo.php?fbid=0925956547&set=a.105341932980311.7912.0925956547&type=1&theater thì 0925956547 chính là Facebook ID của họ, nó nằm ở sau dấu chấm cuối cùng.

Sau khi đã có được Facebook ID của đối tượng chúng ta mở trình duyệt web như Chrome, Firefox… rồi gõ https://www.facebook.com/search/Facebook-ID/photos-of

Xem toàn bộ ảnh của một người trên Facebook

Xem Thêm: [TaiMienPhi.Vn] Lỗi màn hình laptop bị giật, nhấp nháy, bị rung… rất khó xem?

Trong đó Facebook ID bạn hãy thay dãy số mà bạn đã có vào, chúng ta sẽ có được toàn bộ hình ảnh của người này từ trước tới nay, ngay cả những hình ảnh được ẩn khỏi Timeline Privacy.

Facebook Graph Search có thể tìm kiếm tất cả những thông tin liên quan tới người dùng như tag, comment, like,… nên các hình ảnh sẽ được liệt kê toàn bộ, để tranh người khác xem được cả những bức ảnh ẩn này bạn chỉ còn cách chọn xoá ảnh đó đi.

https://9mobi.vn/xem-toan-bo-anh-cua-mot-nguoi-tren-facebook-1733n.aspx

 

Nguồn: https://webtintuc247.com
Danh Mục: Thủ thuật

Bài viết liên quan