Xem phim 3D trên Laptop không cần kính

Công nghệ 3Dpro –  Xem phim 3D không cần kính

3D hiện tại không cần kính vẫn là một món hàng xa xỉ về tâm lý và hiện thực vì tất cả chúng ta mới chỉ biết đến Xem 3D không cần kính trên những chiếc tivi công nghệ tiên tiến 3D mới nhất và có giá thành rất cao trên thị trường lúc bấy giờ. Nên mình và 1 số ít người bạn đã điều tra và nghiên cứu và hiện thực hóa ý tương trên bằng – 1 tấm kính ốp vào màn hình hiển thị của Laptop và Desktop để xem trực tiếp 3D mà không cần đeo Kính nữa .
– Với mong ước mang đến cho toàn thể ACE trong forum cũng như những người có đam mê về 3D nhưng kinh phí đầu tư hạn hẹp. Giải pháp 3D của tụi mình có tên 3D pro, được nghiên cứu và điều tra và hiện thực hóa cũng chính từ niềm đam mê của tụi mình .

– Thiết bị rất đơn giản – chỉ là 1 tấm kính màu : 1 mặt là kính và mặt còn lại chính là 1 lớp Công nghệ 3D được dán trực tiếp lên trên kính. Vì để đảm bảo cho không gian xem được tốt nhất nên mình không làm đường viền kính mà để nó nguyên khối như vậy.

– Với những dòng định dạng phim Side-by-Side và Top-Bottom là những bạn hoàn toàn có thể thỏa sức xem phim 3D trên chiếc Laptop hoặc Désktop của mình .
Đi kèm với tấm kính là 2 miếng kẹp để giữ chắc tấm kính khi được ốp thẳng vào màn hình hiển thị của Laptop hoặc Desktop giữ cho việc tấm kính ko bị rơi cũng như nó sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi xem phim .
– Với những định dạng trên thì những bạn hoàn toàn có thể dùng 2 ứng dụng phổ cập nhất cũng như là có tính năng và cách sử dụng đơn thuần nhất để triển khai xem phìm là

+ KMPlayer

+ Stereoscopic Player

Nhưng theo mình thì những bạn nên dùng KMPlayer vì ứng dụng này dung tích nhẹ setup đơn thuần và xem phim rất không thay đổi
– Về vị trí ngồi xem thì hiện tại mình cũng đã triển khai đo những khoảng cách với những sai số nhất định để bảo vệ khi những bạn dụng hoàn toàn có thể ngồi ở vị trí tương ứng với kích cỡ màn hình hiển thị có góc nhìn xem tốt nhất
Dưới đây là những màn hình hiển thị của Laptop và Desktop mình đã thực nghiệm :

Laptop : 13,3″

14 ”
15,6 ”
Desktop : 17 ”
18,5 ”
20 ”
21,5 ”
23 ”

 
 
 
 
 
 
 
 

Trên đây là một vài chi sẻ của mình về giải pháp xem 3D không cần đeo kính
Trải nghiệm 3D pro cần rèn luyện và kiên trì .

Chúc các bạn sẽ có những phút giây thú vị trước chiếc màn hình của mình và cùng trải nghiệm 3D!

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị DNC phân phối chính thức Máy chiếu, Màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác thông minh, Khung tương tác thông minh, bục giảng thông minh.
Với các thương hiệu nổi tiếng như: Gaoke, PK Pro, Boxlight, Motion Magix, PKLNS..
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng : Giá tốt nhất – Sản phẩm chính hãng – Dịch vụ nhanh nhất
Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333/0915.807.986
 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *