Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xem những người đang theo dõi mình trên facebook, và cách xem mình đang theo dõi ai.

Cách xem ai đang theo dõi mình trên facebook

Trước tiên bạn nên biết, những người hâm mộ ( chăm sóc ) đến facebook cá thể của bạn thường có 2 dạng 1 là bè bạn ( đã kết bạn ), 2 là người theo dõi, có nhiều người gửi lời mời kết bạn với bạn là tự động hóa theo dõi bạn luôn, cũng có trường hợp là bạn hữu nhưng không theo dõi bạn, trường hợp nữa là theo dõi nhưng không kết bạn. Mỗi thông tin tài khoản facebook chỉ được kết bạn tối đa là 5000 người, nhưng số người theo dõi bạn là không số lượng giới hạn. Người ta nhìn nhận chất lượng, độ phổ cập của một thông tin tài khoản facebook không dựa trên số lượng bạn hữu mà dựa trên số người theo dõi mà thôi. Những cái này chắc bạn biết chứ ?

Để có thể nhận được lượng người theo dõi cho Facebook của bạn, trước tiên bạn cần phải bật nút theo dõi lên tường cá nhân, nếu bạn chưa biết điều đó hãy đọc bài viết sau:

Để kiểm tra bạn đang có bao nhiêu bè bạn thì đơn thuần và để xem những người đã kết bạn với bạn cũng đơn thuần, ai cũng biết. Còn để kiểm tra số lượng người đang theo bạn thì đơn thuần nhưng để xem những người đã theo dõi bạn thì cũng đơn thuần nhưng không phải ai cũng biết. Do vậy nội dung chính của bài viết này là tôi muốn hướng dẫn cách bạn làm điều đó .

  • Đang hot đừng bỏ qua: Đầu tư Bitcoin thế nào? Bắt đầu từ đâu? Cần bao nhiêu tiền?

Dài dòng quá nhỉ ? tại thời điểm ngày hôm nay có chuyện vui nên hứng viết quá ! Thôi khởi đầu vào nội dung chính nhé ! Để kiểm tra những ai đang theo dõi bạn thì bạn làm như sau :

Đầu tiền, bạn vào tường cá nhân của bạn, tại đây bạn sẽ thấy có mục “Có x người theo dõi“, x là số người đang theo dõi bạn (Xem hình).

Cách xem số người đang theo dõi mình trên Facebook

Lưu ý: Nếu không thấy có mục “Có x người theo dõi” nghĩa là bạn chưa có người nào theo dõi hoặc có người theo dõi nhưng đang bị ẩn, bạn phải bật hiển thị số người theo dõi lên. Nếu chưa biết cách bật hiển thị số người theo dõi hãy xem bài viết này: Cách hiển thị số người theo dõi bạn trên Facebook công khai.

Bạn nhấp vào “x người” trong “Có x người theo dõi” hoặc nhấp vào “Bạn bè” thì tại đây bạn sẽ chỉ thấy danh sách những người kết bạn mà thôi. Để xem danh sách những người đang theo dõi bạn, bạn phải vào tiếp “Xem thêm” rồi “Người theo dõi“.

Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook

Tại đây bạn sẽ thấy hàng loạt list những người đang theo dõi bạn .

Còn để xem bạn đang theo dõi những ai thì cũng làm tương tự như trên, nhưng thay vì nhấp vào “Người theo dõi” thì bạn hãy nhấp vào “Đang theo dõi“. Vậy thôi.

Nếu bạn làm rồi vẫn không được thì hoàn toàn có thể liên hệ tôi làm giúp, facebook của tôi là Tẩn Sơn ( Sơn Zim ), nhưng hãy đọc kỹ thỏa thuận hợp tác này trước khi nhờ nhé !
Cách xem những người đang theo dõi mình trên Facebook chỉ có vậy thôi ! Nếu thấy bài viết có ích hãy share lên facebook và đừng quên để lại quan điểm san sẻ ngay bên dưới nhé !

Xem thêm:

banner finhay 01

2.8
5
votes

Article Rating

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *