#1 Cách xem live stream, phát live stream trên Bigo Live – https://webtintuc247.com

Xem live stream trên Bigo Live mang đến nhiều màu sắc hơn khi người dùng tham gia vào dịch vụ hoặc ứng dụng video trực tiếp này trên Android hoặc iPhone, iPad. Cùng Thuthuat.edu.vn.vn tìm hiểu cách xem live stream, live stream trực tiếp bằng Bigo Live nhé.

Có nhiều điểm giống và khác so với cách phát video trực tiếp trên Facebook, ứng dụng Bigo Live còn có tính năng phát video trực tiếp và xem video từ người dùng khác. Tuy nhiên, mức độ tương tác trong Bigo Live cao hơn nhiều so với video trực tiếp trên Facebook hay những mạng xã hội khác như Twitter hay Telegram .

Hướng xem live stream trên bigo live

Về cơ bản cách xem live stream và phát live stream trên Bigo Live cho Android với iPhone, iPad cũng khá giống nhau nên người dùng có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết này với Bigo Live cho iPhone, iPad.

Xem live stream, phát live stream trên Bigo Live

* Xem luồng trực tiếp trên Bigo Live

Đầu tiên, bạn cần có một thông tin tài khoản Bigo Live, hãy tìm hiểu thêm hướng dẫn cách setup Bigo Live và cụ thể cách ĐK thông tin tài khoản Bigo Live đã được Thuthuat. edu.vn.vn ra mắt trước đó .
Mặc định khi ĐK thông tin tài khoản Bigo Live, người dùng sẽ chỉ hoàn toàn có thể chọn link thông tin tài khoản của mình với một số ít mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google +, VK và số điện thoại cảm ứng .
Bước 1 : Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy những thông tin tài khoản Bigo Live khác đang phát trực tiếp để người dùng hoàn toàn có thể xem và theo dõi. Bạn chỉ cần nhấp vào từng ảnh người dùng để xem thông tin tài khoản đó .

Xem live stream trên bigo live

Bạn hoàn toàn có thể tham gia trò chuyện với nhiều người dùng khác trên Bigo Live

phát trực tiếp trên bigo live

Hoặc Tặng Kèm quà cho những người đang phát trực tiếp trên Bigo Live .

* Phát trực tiếp trên Bigo Live

Bước 2: Để tự động phát trực tuyến Bigo Live cá nhân của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở giữa khung ở bước 1.

Bước 3 : Nhập tên của kênh phát trực tiếp. Lưu ý, bạn hoàn toàn có thể đặt tên bằng tiếng Việt, tiếng Anh, có dấu và không dấu đều được. Nhấp vào Phát trực tiếp để mở màn phát sóng .

live stream bang bigo live

Lưu ý, Bigo Live sẽ cho người dùng 3 giây để chuẩn bị sẵn sàng và thiết lập khung hình, góc quay đẹp nhất .
Để trò chuyện với những người theo dõi và xem những kênh đã phát, bạn chỉ cần nhấn vào hình tượng góc dưới cùng bên trái màn hình hiển thị để mở hộp trò chuyện, sau đó nhập dòng trò chuyện và nhấn nút Gửi để gửi .
Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh bật camera trước hoặc sau trong quy trình phát trực tiếp trên Bigo Live bằng cách nhấn vào hình tượng ở góc dưới cùng bên phải màn hình hiển thị. Trong đó, bạn chọn hình tượng camera xoay, nếu muốn có đèn flash thì bấm vào hình tượng sấm sét hoặc chính sách làm đẹp ở phía dưới .

huong dan live stream bigo live

Bước 6: Nếu không muốn phát trực tiếp nữa, bạn chỉ cần nhấp vào dấu “X” ở góc trên cùng bên phải màn hình. Tiếp tục nhấn Chắc chắn rồi (Có) trong cửa sổ bật lên xuất hiện để thoát khỏi luồng trực tiếp Bigo Live.

cách sử dụng bigo live để phát trực tiếp

Sau khi live stream kết thúc, người dùng sẽ nhận được thống kê về lượng người xem, lượng fan đăng ký mới, số lượt thích và lượt thưởng vượt qua. nhấn Trang Chủ (Trang chủ) để quay lại giao diện chính.

Cách phát trực tiếp trên bigo live

Được biết, Bigo Live khá giống với Facebook hay nhiều mạng xã hội khác, tuy nhiên Facebook được hiểu là một mạng xã hội tổng hợp và tổng hợp còn Bigo Live chỉ là một dịch vụ phát trực tuyến đơn giản.

Hiện tại, ngoài cách phát video trực tiếp trên Facebook, người dùng cũng hoàn toàn có thể phát trực tiếp video trên YouTube, tuy nhiên người dùng vẫn chưa sử dụng tính năng phát video trực tiếp trên YouTube, vì đây vẫn là một tính năng đang thử. kinh nghiệm tay nghề. Tuy nhiên, Thuthuat. edu.vn.vn kỳ vọng sẽ sớm san sẻ với bạn đọc cách phát video trực tiếp trên YouTube trong thời hạn tới khi Google ra đời tính năng này .

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-live-stream-phat-live-stream-tren-bigo-live-8954n.aspx
Bigo Live được biết đến là một ứng dụng trên điện thoại, tuy nhiên người dùng Windows vẫn có thể dễ dàng sử dụng Bigo Live để live tream trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android trên máy tính như BlueStacks 3 chẳng hạn, bạn có thể theo dõi một cách chi tiết. sử dụng Bigo Live trên máy tính đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *