Xbox Avatar Editor hiện có sẵn cho tất cả – Thủ Thuật

Xbox là một trong những nền tảng chơi game hàng đầu trên thế giới. Một trong những tính năng làm cho Xbox trở nên cá nhân đối với người dùng là tính khả dụng của Hình đại diện. Những hình đại diện này như tên cho thấy, chỉ là phiên bản tùy chỉnh của nhân vật của người dùng. Từ trước đến nay, việc tùy biến các avatar này thực sự còn hạn chế. Nhưng vào tháng 6 năm 2018, Microsoft đã thông báo về sự sẵn có của một Xbox Avatar Editor dành cho Xbox và Windows 10. Ban đầu, nó chỉ khả dụng cho các thiết bị Xbox đã đăng ký Chương trình Người dùng nội bộ Xbox nhưng sau đó đã được cung cấp cho người dùng Windows 10 tham gia Chương trình Người dùng nội bộ Windows.

Xbox Avatar Editor dành cho Xbox

Microsoft đã cung cấp Xbox Avatar Editor mới này cho Công chúng. Nó có sẵn cho Windows 10, HoloLens và Xbox. Phiên bản mới này có rất nhiều tính năng mới và bao gồm các tùy chọn tùy biến cao cho người dùng.

Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh các tùy chọn loại cơ thể, quần áo và đạo cụ của họ. Cùng với đó, bạn sẽ có thể thêm các phụ kiện, tâm trạng, tóc, khuôn mặt và những thứ khác.

Những hình đại diện này thường được hiển thị trong bảng điều khiển của người dùng, cùng với Gamertag của họ và trong danh sách bạn bè của bạn. Nó có thể được sử dụng trong Ứng dụng Xbox cho Windows 10 để được sử dụng làm thay thế ảnh hồ sơ của game thủ, mang lại cho nó một giao diện thực sự được cá nhân hóa.

Xem thêm:  #1 Cách khắc phục lỗi 0x80073701 khi Update Windows 10

Nếu muốn, bạn có thể dùng thử ứng dụng dành cho Windows 10 từ Microsoft Store đây.

Xbox Avatar Editor hiện có sẵn cho tất cả - Thủ Thuật

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan