Xác nhận: Tiền vệ Arsenal đạt thỏa thuận với Valencia

 

Dù đã thể hiện màn trình diễn ấn tượng trong quãng thời gian được cho mượn tại Fiorentina. Tuy nhiên, Lucas Torreira đã không thể tiếp tục gắn bó cùng đội bóng nước Ý bởi họ không đủ kinh phí để kích hoạt điều khoản mua đứt anh từ Arsenal.

Thương vụ đổ vỡ khiến Torreira buộc phải tìm kiếm bến đỗ mới trong bối cảnh anh bị gạt tên khỏi kế hoạch của HLV Mikel Arteta. Thời gian qua, khá nhiều CLB tại Serie A ngỏ ý muốn chiêu mộ máy quét người Uruguay có thể kể đến như Juventus, AS Roma hay Lazio.

Chuyển nhượng Arsenal: Arteta đón tân binh thứ 4 trong ít giờ tới - Bóng Đá

 Torreira có thể sẽ rời Arsenal.

Trong những diễn biến mới nhất, người đại diện của Torreira đã lên tiếng xác nhận tương lai thân chủ. Trong buổi phỏng vấn với Deporte, ông cho biết:

Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Valencia, Gattuso muốn có cậu ấy. Chúng tôi sẽ thảo luận với Arsenal – Arteta muốn gặp Torreira trong giai đoạn tiền mùa giải.

Cậu ấy đã có được những thành tích ấn tượng tại Arsenal nhưng giờ đây chúng tôi đã đạt thỏa thuận với Valencia.”

Nhiều đồn đoán cho rằng, Arsenal sẽ đồng ý để Torreira ra đi nếu nhận được lời đề nghị trị giá khoảng 10 triệu bảng. Mùa hè năm nay, Pháo thủ cũng đang lên kế hoạch cải tổ tuyến giữa khi hướng tầm ngắm đến tiền vệ Youri Tielemans của Leicester City.

Vì vậy, việc bán Torreira sẽ giúp họ giải phóng không gian nơi khu vực này đồng thời bổ sung thêm nguồn kinh phí phục vụ công tác chuyển nhượng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.