Xác nhận: Ten Hag ra quyết định gây choáng vụ De Jong

 

Ngay sau khi được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng của Man Utd, Ten Hag đã xác định De Jong là mục tiêu số 1. Vị chiến lược gia người Hà Lan xem cựu tiền vệ Ajax là hạt nhân trong lối chơi mà ông muốn vận hành tại Old Trafford.

- Bóng Đá

 Ten Hag rất muốn tái hợp với De Jong.

Man Utd hiểu điều này, và đã trực tiếp đến Tây Ban Nha đàm phán với Barcelona. Trong khi đó, Ten Hag cũng thực hiện nhiều lần trao đổi qua điện thoại với De Jong. Tuy nhiên, cho đến lúc này, thương vụ chuyển nhượng đó vẫn bị đình trệ. Hôm qua, Barcelona thậm chí còn điền tên De Jong vào danh sách tham dự chuyến du đấu mùa hè của họ.

Đầu tuần này, rất nhiều nguồn uy tín cho biết Man Utd đã đạt được thỏa thuận với Barcelona, theo đó họ sẽ trả 75 triệu euro (63,7 triệu bảng) trả trước cộng với 10 triệu euro (8,5 triệu bảng) phụ phí cho tuyển thủ Hà Lan. Tuy nhiên, De Jong có ý định ở lại Barcelona và không có dấu hiệu công khai rằng anh chuẩn bị gia nhập sân Old Trafford. Các báo cáo trong tuần này cũng tuyên bố rằng người đại diện của De Jong đã tiếp cận Chelsea và Paris Saint-Germain trong một nỗ lực để khuyến khích 2 CLB giàu có này gửi đề nghị cho Barcelona.

Bất chấp sự miễn cưỡng của De Jong khi gia nhập Man Utd, tờ The Guardian khẳng định Ten Hag đã nói với giám đốc điều hành của CLB, Richard Arnold và giám đốc bóng đá John Murtough hãy tiếp tục cố gắng thúc đẩy thương vụ này, ngay cả khi tiền vệ 25 tuổi không được ký hợp đồng trước trận mở màn Premier League của Quỷ đỏ với Brighton vào ngày 7 tháng 8.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.