Xác nhận! Tăng giá cố định, M.U đạt thỏa thuận nổ bom tấn 85 triệu

 

Manchester United liên tục đàm phán với Barcelona để chiêu mộ Frenkie de Jong trong nhiều tuần. Cầu thủ 25 tuổi chính là mục tiêu hàng đầu của HLV Erik ten Hag.

Người đàn ông 52 tuổi trước đó đã dẫn dắt tiền vệ này tại Ajax. Bộ đôi này cùng nhau đã giúp đội bóng Eredivisie lọt vào bán kết Champions League cách đây 3 năm.

Romano on De Jong - Man Utd - Bóng Đá

 Man Utd đạt được bước tiến quan trọng vụ De Jong.

Ten Hag muốn United chỉ tập trung vào De Jong ở thời điểm hiện tại, tin rằng tuyển thủ Hà Lan sẽ là một phần quan trọng trong dự án Old Trafford của ông. Vấn đề là Man Utd chưa thuyết phục được De Jong.

The Telegraph đưa tin, cầu thủ 25 tuổi là trọng tâm trong kế hoạch triển khai lối chơi. Ten Hag coi De Jong là trụ cột trong tương lai của đội bóng. Sau nhiều nỗ lực đàm phán, Man Utd đã có những bước tiến quan trọng.

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Manchester United đã đạt được thỏa thuận hoàn toàn với Barcelona về Frenkie de Jong, sau khi tổ chức thêm các cuộc đàm phán. Tổng giá trị là 85 triệu euro, mức phí đảm bảo là 75 triệu euro.

Các điều khoản cá nhân, vẫn là vấn đề cần giải quyết – vì ưu tiên của De Jong là ở lại Barcelona.”

Như vậy, thay vì mức phí cố định là 65 triệu euro như ban đầu, con số này đã tăng lên thành 75 triệu euro, kèm 10 triệu euro phụ phí. Rào cản duy nhất còn lại là cái gật đầu của De Jong.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.