Xác nhận! Hợp đồng đã ký, Man Utd hoàn tất tân binh thứ 3

 

Sau quãng thời gian im ắng, Man Utd bắt đầu hành động. Họ chiêu mộ thành công Tyrell Malacia. Hậu vệ này nhanh chóng hội quân với đội bóng và hiện đang cùng Man Utd tham dự tour du đấu hè ở Australia.

Man Utd cũng công bố chữ ký của Christian Eriksen. Tiền vệ người Đan Mạch được Quỷ đỏ trao hợp đồng 3 năm, có thời hạn tới tháng 6/2025. Rất nhanh chóng, đội chủ sân Old Trafford cũng hoàn tất tân binh thứ 3.

Romano on Martinez - Bóng Đá

 Tân binh thứ 3 của đội chủ sân Old Trafford trong mùa hè năm nay. 

Cụ thể, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: Các thủ tục ký kết giữa Ajax và Manchester United đã xong. Thỏa thuận hoàn tất cho Lisandro Martinez theo diện chuyển nhượng vĩnh viễn. Phí 55 triệu euro với các điều khoản bổ sung, kéo dài đến tháng 6 năm 2027.

Lisandro đang ở Manchester cùng với các đại diện của mình.”

Như vậy, hợp đồng giữa Man Utd và Martinez đã được ký kết. Việc công bố chỉ còn là vấn đề thời gian. HLV Erik ten Hag muốn tăng cường chất lượng ở hàng thủ và hàng tiền vệ. Đó là lý do ông yêu cầu ban lãnh đạo nhanh chóng chiêu mộ Martinez.

Sau Martinez, Man Utd khả năng sẽ đẩy mạnh việc thương lượng hợp đồng với Frenkie de Jong. Thương vụ này đang gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, phía Man Utd kỳ vọng sẽ có được De Jong trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.