Xác minh danh tính Facebook là gì? Cách xác minh Facebook 30s

Xác minh danh tính Facebook là một việc làm cần thiết để giúp người dùng lấy lại tài khoản của mình khi bị vô hiệu hóa. Trong một số trường hợp khác, người dùng phải hoàn thành thao tác này để sử dụng tài khoản của mình bình thường. Quy trình Facebook xác minh danh tính diễn ra khá đơn giản, nhanh chóng.

Chúng ta chỉ xác minh danh tính Facebook khi được hệ thống yêu cầu. Hoạt động này diễn ra rất nhanh chóng nếu như người dùng nắm bắt chính xác các thực hiện. Về lý do hệ thống bắt người dùng phải xác minh danh tính trên Facebook khá đa dạng. Dưới đây là 4 trường hợp bắt buộc, phổ biến nhất:

1. Xác minh danh tính khi tài khoản tự động bị khóa

Một trong những nguyên nhân chính nhất khiến tài khoản Facebook của người dùng bị khóa tự động là do hệ thống nghi ngờ về tính trung thực. Chẳng hạn, tài khoản của bạn không dùng đúng tên đăng ký, không để ảnh đại diện chính chủ. Lúc này Facebook yêu cầu xác minh danh tính bằng giấy tờ cá nhân.

xac-minh-danh-tinh-facebook

Chúng ta có thể sử dụng chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoàn thành thao tác đó. Càng có nhiều cơ sở chứng minh bạn là chủ sở hữu tài khoản thì càng tốt. Khi đó, bạn cũng sẽ phải sử dụng chính xác Email, số điện thoại mình đã dùng để đăng ký. Mọi thứ hợp lệ, tài khoản sẽ được mở sau 3 đến 36 tiếng.

2. Tài khoản bị báo cáo vi phạm

Trên mạng lưới hệ thống của Facebook, có mục báo cáo giải trình dành cho người dùng. Đó là nơi mà người dùng sẽ phản ánh, khiếu nại lên trên khi phát hiện bất kể trường hợp vi phạm nào. Nếu như thông tin tài khoản của bạn bị ai đó báo cáo giải trình vi phạm, xét thấy điều này cần xác định lại Facebook sẽ gửi nhu yếu tới bạn .
Trong trường hợp này, muốn mở mở khóa Facebook xác định danh tính thì cần phải liên hệ với Trung tâm tương hỗ. Sau đó, làm theo mọi nhu yếu, cung ứng vừa đủ những loại sách vở thiết yếu. tin tức đúng mực thì thông tin tài khoản của bạn sẽ được mở nhanh gọn .

3. Số lần đăng nhập vượt quá giới hạn

Chẳng có gì là lạ khi mà chúng ta bị khóa Facebook chỉ vì quên mất mật khẩu, tên đăng nhập khiến việc truy cập quá giới hạn. Hệ thống sẽ mặc định có người đang có truy cập không hợp lệ. Để bảo vệ an toàn cho người dùng, facebook sẽ khóa tạm thời tài khoản cho tới khi bạn xác minh danh tính với Facebook.

bi-khoa-facebook-do-dang-nhap-nhieu-lan

Thời gian để mở tài khoản từ khi bạn cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác từ 12 đến 36 tiếng. Chính vì thế, nhằm hạn chế khó khăn này, mọi người nên nhớ chính xác tài khoản đăng nhập, mật khẩu của mình. Quan trọng hơn là phải dùng thông tin thật để lập Facebook. Khi đó, việc xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân sẽ trở nên dễ dàng hơn cả.

>> > Một số thông tin có ích khác :

4. Xác minh danh tính khi bị nghi ngờ chưa đủ điều kiện sử dụng

Các điều kiện kèm theo sử dụng Facebook được đề ra nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ bảo đảm an toàn cho mạng xã hội. Đồng thời, nó cũng tránh những ảnh hưởng tác động xấu đi đến giới trẻ khi chưa đủ tuổi hoặc những người không đủ năng lực chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về hành vi bản thân. Điều này sẽ tạo nên một mạng xã hội lành mạnh, có ích .
Thế nên, trong 1 số ít trường hợp hoài nghi người dùng không đủ điều kiện kèm theo Facebook sẽ khóa thông tin tài khoản đó lại. Người dùng cần phải chứng tỏ mình trọn vẹn đủ những điều kiện kèm theo Facebook đưa ra thì thông tin tài khoản sẽ được kích hoạt lại .

Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ có cách xác minh danh tính trên Facebook khác nhau. Người dùng nên tìm hiểu và nắm rõ để tránh nhầm lẫn, đạt được mục đích xác minh ngay từ đầu. Mọi thao tác đều khá dễ dàng, chỉ cần người dùng chuẩn bị trước đầy đủ mọi dữ liệu cá nhân, giấy tờ tùy thân, hình ảnh phục vụ cho việc xác minh đó.

1. Xác minh tài khoản khi bị khóa

Nếu như tài khoản cá nhân của người dùng bị khóa thì chúng ta có thể tiến hành truy cập vào link xác minh danh tính Facebook. Sau đó làm theo từng bước hướng dẫn:

huong-dan-xac-minh-danh-tinh-facebook-khi-bi-khoa

 • Đầu tiên là vào link :https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339.
 • Sau đó, từ đây bạn chọn Tệp, tải lên tổng thể những sách vở tùy thân gồm có : Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, bằng lái xe, … Để triển khai xong, người dùng còn phải nhập E-Mail cũng như số điện thoại thông minh đã dùng để ĐK thông tin tài khoản Facebook đó .
 • Cuối cùng, phải chờ từ 12 đến 36 tiếng cho tới khi mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý xong tài liệu của bạn. Nếu mọi thứ hợp lệ, thông tin tài khoản sẽ được mở lại và sử dụng thông thường .

Để tránh thực trạng Facebook khóa thông tin tài khoản, người dùng phải tuân thủ trang nghiêm mọi lao lý, điều kiện kèm theo ngay từ lúc lập thông tin tài khoản. Việc xác định danh tính Facebook này yên cầu phải có sách vở đúng mực, do đó tránh dùng thông tin ảo để ĐK thông tin tài khoản .

2. Xác nhận khi đăng nhập vượt quá số lần cho phép

Trong trường hợp phải xác minh danh tính vì đã đăng nhập tài khoản quá số lần cho phép, chúng ta phải xác minh danh tính Facebook bằng hình ảnh chụp màn hình và một số điều kiện khác.

 • Đầu tiên, tất cả chúng ta chụp lại hình ảnh phần thông tin lỗi đăng nhập .
 • Tiếp đó, nhấn vào link :https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890.
 • Ở đây, người dùng phải nhập số điện thoại cảm ứng, E-Mail ĐK khởi đầu. Viết 1 đoạn văn diễn đạt về sự cố đăng gặp phải, hoàn toàn có thể viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt .
 • Tải lên mạng lưới hệ thống hình ảnh bạn đã chụp ở thao tác tiên phong. Sau 12 đến 36 tiếng Facebook sẽ xác định và kích hoạt lại thông tin tài khoản cho bạn nếu như hợp lệ .

Hãy dùng email, số điện thoại cảm ứng liên tục sử dụng ĐK Facebook. Cùng với đó, ghi nhớ thật kỹ tên đăng nhập và mật khẩu để tránh số lần đăng nhập sai khiến tất cả chúng ta gặp phải rắc rối ngoài mong ước này .

Nếu đã bị báo cáo thì chắc chắn Facebook bắt xác minh danh tính mới có thể sử dụng lại tài khoản đó. Hầu hết, người dùng gặp phải trường hợp bị báo cáo do chưa đủ điều kiện sử dụng Facebook. Lúc này, hãy tiến hành xử lý như sau:

cach-xac-minh-danh-tinh-facebook

 • Vào link :https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690. Đây là link tương hỗ xác định danh tính Facebook chính thức .
 • Cung cấp cho mạng lưới hệ thống ngày tháng năm sinh đúng với thông tin được in trên sách vở tùy thân .
 • Ở đó, bạn cần tích vào ghi chú “ Tôi cam kết tôi đủ tuổi và tuân thủ không thiếu những điều kiện kèm theo để sử dụng Facebook. Mong đội ngũ Facebook xem xét và giúp tôi kích hoạt lại thông tin tài khoản của mình. Xin cảm ơn ! ” .
 • Sau đó, người dùng nhập email hoặc số điện thoại cảm ứng đã ĐK thông tin tài khoản Facebook bị báo cáo giải trình đó. Thời gian Facebook giải quyết và xử lý hoàn toàn có thể là 1 ngày hoặc cũng hoàn toàn có thể là 1 tuần, người dùng phải kiên trì chờ đón .

Video hướng dẫn bạn xác minh danh tính Facebook trong 30 giây

Như vậy, chúng ta đã hiểu rõ trong trường hợp nào mình cần phải xác minh danh tính Facebook. Tùy vào từng tình huống mà các cách mở khóa facebook xác minh danh tính cũng khác nhau. Người dùng cần biết chính xác tại sao tài khoản cá nhân của mình bị yêu cầu xác minh, sau đó áp dụng phương án xử lý chuẩn xác và hiệu quả nhất.

Liên hệ ngay với HP Connect để xác minh danh tính Facebook nhanh và dễ dàng nhất nếu bạn đang có nhu cầu.

 • Điện Thoại:

  0785.543.555

  (Zalo, Viber…)

 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hpconnect88/
 • Địa chỉ: 68 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bài viết liên quan