Xác nhận: Chelsea ‘tạch’ thương vụ 45 triệu bảng

 

Với sự ra đi của bộ đôi Antonio Rudiger và Andreas Christensen, Chelsea đã đặt mục tiêu nâng cấp lại hàng phòng ngự trong mùa Hè này bằng những trung vệ đẳng cấp. Trước đó, nhiều nguồn tin cho thấy The Blues đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Nathan Ake, nhưng theo tiết lộ mới nhất từ David Ornstein thì thương vụ này sẽ không được thực hiện. 

Thông qua trang twitter cá nhân, ký giả người Anh cho biết:

“Nathan Ake sẽ ở lại Manchester City.” 

Manchester City star Nathan Ake forced off injured in Netherlands vs Spain friendly - Bóng Đá

 Man City muốn có 45 triệu bảng cho Ake.

“Chelsea đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ nhưng Man City chỉ bán cầu thủ này nếu mức định giá của họ được đáp ứng. Điều này đã không xảy ra và quyết định cuối được đưa ra là hậu vệ người Hà Lan sẽ ở lại, đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch của Pep Guardiola.”

Tất nhiên, Chelsea sẽ chẳng có gì phải bận tâm vì mất đi Ake, bởi họ đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ một trung vệ chất lượng khác là Kalidou Koulibaly. Đồng thời, vẫn còn hàng loạt cái tên đẳng cấp để đội chủ sân Stamford Bridge cân nhắc trên TTCN.

Điển hình như trường hợp của Matthijs De Ligt, ngôi sao người Hà Lan đến nay vẫn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới cùng Juventus, và hiện đang đứng trước khả năng rời khỏi Turin. Bên cạnh đó, một trung vệ mà Chelsea đã nhắm đến từ lâu Jules Kounde vẫn đang nằm trong danh sách mục tiêu của họ trong mùa Hè này. 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.