Xác định trọng tài điều khiển trận đấu Oman vs Việt Nam

Theo đó, trọng tài người Jordan Makhadmeh Adham Mohammad Tumah sẽ cầm còi ở cuộc đối đầu giữa Oman và ĐT Việt Nam và ngày 12/10 tới đây. Vị trọng tài sinh năm 1986 không còn quá xa lạ với NHM Việt Nam khi ông từng điều khiển nhiều trận đấu có sự góp mặt của Những chiến binh sao vàng.

Cụ thể, ông từng bắt chính trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Đài Loan (Việt Nam thắng 4-1) ở vòng loại World Cup 2018. Ngoài ra, Mohammad Tumah cũng điều khiển trận đấu của U23 Việt Nam với U23 Brunei tại Vòng loại U23 châu Á 2020 (Việt Nam thắng 6-0). Với cương vị là trọng tài chính, có thể thấy ông vua áo đen này mang đến những niềm vui cho các ĐTQG Việt Nam.

Xác định trọng tài điều khiển trận đấu Oman vs Việt Nam - Bóng Đá

Trọng tài Mohammad Tumah sẽ điều khiển trận Oman đối đầu ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, mới đây, trong trận giữa chủ nhà Saudi Arabia, với cương vị là trọng tài phòng VAR, Mohammad Tumah đã có những tham vấn với trọng tài chính trong tình huống Đỗ Duy Mạnh để bóng chạm tay trong vòng cấm. Sau đó “Mạnh gắt” phải nhận thẻ phạt và ĐT Việt Nam chịu quả penalty dẫn đến thất bại 1-3 trước Chim ưng xanh.

Trận đấu giữa chủ nhà Oman và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 12/10 (giờ Việt Nam). Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang-seo đã đến Oman và bắt đầu cho công tác chuẩn bị cho trận đấu này.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.