10 World Legends mới trong FIFA Online 3 Việt Nam: Ai đỉnh nhất?

Nếu truy cập trang chủ hôm 15/3, bạn sẽ thấy gương mặt Alessandro Nesta chễm chệ ở giữa màn hình. Cũng phải thôi, trung vệ siêu điển trai người Ý là một huyền thoại có nhiều fan nhất ở loạt 10 thẻ World Legend mới ra mắt của FIFA Online 3 Việt Nam.

image1 1490072166701
Chúng tôi đã có dịp thưởng thức nhanh đội hình gồm toàn 10 lịch sử một thời mới. Khuyết một vị trí hậu vệ nên P. Maldini được lựa chọn trám vào cho đủ đội 11 người. Qua hơn chục trận tranh tài, cảm xúc tuyệt nhất là G. Best, R. Giggs và J. Zanetti .
image2 1490072166702

Nesta cũng rất ‘ cứng ’ nhưng so với lịch sử một thời đàn anh P. Maldini, vẫn kém hơn một chút xíu. Dẫu là cảm nhận chủ quan nhưng chúng tôi cho rằng Maldini xoạc và lấy bóng tốt hơn Nesta dù động tác xoạc của cả hai đều là đỉnh điểm so với những trung vệ khác của bóng đá quốc tế. Chính hai người này đã khiến việc xoạc bóng trở nên một động tác nên thơ hơn mặc kệ đó là một động tác rất đấm đá bạo lực nếu đến từ chân của những cầu thủ khác .
Việc Nesta cao giá hơn Maldini ở sever Nexon chỉ mang tính tìm hiểu thêm, đừng thành kiến rằng mọi việc ở FIFA Online 3 Nước Hàn đều đúng, khi nào chẳng có ngoại lệ. Đấy là chưa kể Paolo còn hoàn toàn có thể đá hậu vệ cánh cực hay .
image3 1490072166703
R. Giggs có vận tốc xé gió đã thành thương hiệu. Tiền vệ người xứ Wales không hổ danh là chiếc siêu xe thời trước, có năng lực bứt tốc vượt mặt hậu vệ đối phương rất nhanh. Động tác ra chân và rê bóng của Giggs cũng ấn tượng, quyến rũ .
image4 1490072166704

Và tất nhiên không thể bỏ qua G. Best, siêu sao bóng đá đầu tiên của thế giới. Vì ở thời đại cũ, khi mà chưa có các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến như bây giờ, G. Best vẫn cực kì nổi tiếng. Đã vậy, ông còn là một huyền thoại của Manchester United, nên EA có đầy đủ lý do ‘buff’ cho Best rất ngon. Tốc độ của Best đáng nể, dứt điểm đa dạng, sắc bén và ngay cả khả năng rê dắt thậm chí còn không thua bất kì ngôi sao Nam Mĩ nào. Best còn ‘best’ ở chỗ ông có tới 8 chỉ số ẩn!

image5 1490072166705
J. Zanetti là hậu vệ cánh duy nhất ở loạt lịch sử một thời mới này. Điều quan trọng là anh quá chất. Cực hậu vệ Inter Milan và Argentina có tốc độ, sự xông xáo, kinh khủng cao. Ngạc nhiên hơn là anh hoàn toàn có thể không chiến quá tốt, điều mà nhiều người chơi luôn không an tâm với những hậu vệ biên như Carlos WL, Evra WB … Nếu đang đi tìm RB đỉnh thì năng lực ‘ số 4 bất tử của Inter Milan ’ sẽ khiến bạn hài lòng .
1 image6 1490072166707
Mới chỉ ra đời một ngày, Ngân sách chi tiêu của những lịch sử một thời này chưa được update trong thực tiễn. Hiện bạn rất khó tìm mua nếu không mở game online cả ngày và thiết lập … ứng dụng auto. Dù sao thì người chơi vẫn hoàn toàn có thể dùng FIFA Online 3 Mobile, vào phần mua / bán để thử kiểm tra giá của những lịch sử một thời mới .
image8 1490072166711
image7 1490072166708

Nesta đắt nhất 13 tỉ EP, kế đó là G. Best được định giá 8 tỉ EP. Theo ngay sau liên tục là lịch sử một thời MU R. Giggs 4 tỉ EP. Zanetti 4 tỉ EP cũng trọn vẹn xứng danh. G. Gattuso ‘ tê giác ’ nổi tiếng hiện giá mặc định 3,5 tỉ EP. Các lịch sử một thời còn lại từ 1 tỉ EP trở xuống .
Lưu ý đây là giá của mạng lưới hệ thống mặc định chứ không phải giá chính thức khi được rao bán trên TTCN. Nhiều yếu tố khác như những bài review, độ nổi tiếng hay chất lượng sử dụng thật trong những trận đấu sẽ khiến giá những lịch sử một thời này biến hóa liên tục và chênh lệch ( tăng hoặc giảm ) nhanh gọn trong vài ngày tới .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *