Wolfenstein: The New Order Đòi Cấu Hình Khủng, Bom Tấn Wolfenstein Ii Công Bố Cấu Hình Bản Pc

Wolfenstein: The New Order – 22 năm trước, id Software đã làm nên lịch sử khi cho ra đời “ông tổ của thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS)” Wolfenstein 3D, đánh dấu cho kỷ nguyên của một trong những thể loại game ăn khách nhất mọi thời đại.

Bạn đang xem : Wolfenstein : the new order đòi thông số kỹ thuật khủng

Tuy vậy, “thời thế tạo anh hùng”, trong quãng đường lịch sử lâu đời của mình, thể loại FPS đã có nhiều biến chuyển để kịp thích nghi với thị hiếu của công chúng.

Kiểu game bắn súng cổ xưa ( run-n-gun ) mở màn lui vào “ cánh gà ”, nhường lại sân chơi cho “ người đàn em ” bắn súng quân sự chiến lược ( millitary shooter ), qua quá trình Thế chiến và hiện tại đang “ thăng hoa ” với toàn cảnh tân tiến .

Sau phiên bản Wolfenstein 2009 của Raven Software nhận “gạch đá” thậm tệ từ người hâm mộ, cộng thêm đoạn demo đầu tiên được đánh giá là “nhạt” của Wolfenstein: The New Order tại hội chợ E3 2013, những tưởng cánh cửa đã hoàn toàn khép lại đối với tượng đài huyền thoại này.

Kể từ đó đến khi tựa game ra đời, không có một kế hoạch tiếp thị rầm rộ, không hé lộ quá nhiều thông tin, hành động im re này càng khiến cho không tin của hội đồng dành cho tựa game ngày càng tăng lên …

Liệu những hoài nghi này có thực sự là điềm xấu dành cho Wolfenstein: The New Order hay không?

Liệu những cựu binh của Starbreeze Studios hoàn toàn có thể liên tục giữ vững phong độ của mình dưới cái tên mới hay không ?Chính MachineGames đã đáp lại những dấu chấm hỏi đó bằng một màn trình diễn đầy sức thuyết phục của mình .

BẠN SẼ THÍCH

*******

MỘT SỐ LỖI VỤN VẶT

Những ai sử dụng card đồ họa AMD hẳn đã từng một phen “khốn đốn” với tựa game RAGE, do tình trạng bề mặt vật thể đồng bộ chậm (texture pop-in), tình trạng tương tự tái diễn trong Wolfenstein: The New Order.

Sau bản vá dung tích 5GB vào ngày phát hành game, người viết nhận thấy thực trạng này đã được hạn chế chút ít, nhưng khi đẩy mức thiết lập đồ họa lên cao nhất, yếu tố này lại tái diễn .Xem thêm : Hãy Giải Thích Thất Bại Là Mẹ Thành Công ”, Giải Thích Câu Tục Ngữ Thất Bại Là Mẹ Thành CôngTuy chưa khiến người chơi phải đau đầu như RAGE, nhưngnếu thực trạng này vẫn tái diễn trong DOOM, hẳn id Software và id Tech sẽ mất điểm trầm trọng trong mắt nhiều người sử dụng card đồ họa AMD .Cá nhân người viết cũng gặp một chút ít rắc rối với khung lựa chọn vũ khí ( weapon wheel ) với lối phong cách thiết kế tương tự như Max Payne 3 .Do game “ ném ” hết vũ khí vào khung tùy chọn này, nên thao tác chuyển vũ khí bằng con lăn chuột đôi lúc khá phiền phức .

Vấn đề cuối cùng của Wolfenstein: The New Order là game không cho phép bật khử răng cưa (Anti-Aliasing), người chơi chỉ có thể bật nótrong AMD Catalyst hay NVIDIA Control Panel mà thôi.

Thật lạ !

tình trạng bề mặt vật thể đồng bộ chậm (texture pop-in) tái diễn trong Wolfenstein: The New Order

BÊN LỀ

Là phiên bản thứ 9 của loạt game Wolfenstein, và là lần thứ 3 tái khởi động (reboot) loạt game này. MachineGames cũng là nhà phát triển thứ 7 “nhúng tay” vào loạt game Wolfenstein.Là tựa game Wolfenstein đầu tiên loại bỏ yếu tố siêu nhiên và phần chơi mạng.Nếu lấy mốc thời gian năm 1960 trong game, tuổi của B.J Blazkowicz sẽ là 49, còn Deathshead là 100.Quân hàm của Deathshead không được tiết lộ trong Wolfenstein: The New Order. Trong chương 13, game cho biết Deathshead là Bộ trưởng cục nghiên cứu khoa học nâng cao (Minister of Advanced Research) của phe Phát Xít, trong khi vẫn giữ chức vụ Trung Tướng (Obergruppenführer) từ phiên bản Wolfenstein 2009. Đây có thể là lỗi của đội ngũ phát triển, tuy nhiên, có thể phỏng đoán rằng sau khi Thế chiến thứ 2 kết thúc, lực lượng vũ trang Đức Quốc Xã (Wehrmacht) và đơn vị nghiên cứu siêu nhiên (SS Paranomal Division) hợp nhất với nhau tạo thành một tổ chức thống nhất. Bộ quân phục Thống Soái (Field Marshall) được trao cho Deathshead, có lẽ là để tôn vinh quãng thời gian phục vụ lâu dài của y cho Phát Xít.Hai nhân vật Tekla và J được thiết kế dựa trên hình tượng nhà khoa học Nikola Tesla và nhạc sỹ Jimmi Hendrix.
Là phiên bản thứ 9 của loạt game Wolfenstein, và là lần thứ 3 tái khởi động ( reboot ) loạt game này. MachineGames cũng là nhà tăng trưởng thứ 7 “ nhúng tay ” vào loạt game Wolfenstein. Là tựa game Wolfenstein tiên phong vô hiệu yếu tố siêu nhiên và phần chơi mạng. Nếu lấy mốc thời hạn năm 1960 trong game, tuổi của B.J Blazkowicz sẽ là 49, còn Deathshead là 100. Quân hàm của Deathshead không được bật mý trongTrong chương 13, game cho biết Deathshead là Bộ trưởng cục điều tra và nghiên cứu khoa học nâng cao ( Minister of Advanced Research ) của phe Phát Xít, trong khi vẫn giữ chức vụ Trung Tướng ( Obergruppenführer ) từ phiên bản Wolfenstein 2009. Đây hoàn toàn có thể là lỗi của đội ngũ tăng trưởng, tuy nhiên, hoàn toàn có thể phỏng đoán rằng sau khi Thế chiến thứ 2 kết thúc, lực lượng vũ trang Đức Quốc Xã ( Wehrmacht ) và đơn vị chức năng nghiên cứu và điều tra siêu nhiên ( SS Paranomal Division ) hợp nhất với nhau tạo thành một tổ chức triển khai thống nhất. Bộ quân phục Thống Soái ( Field Marshall ) được trao cho Deathshead, có lẽ rằng là để tôn vinh quãng thời hạn ship hàng lâu dài hơn của y cho Phát Xít. Hai nhân vật Tekla và J được phong cách thiết kế dựa trên hình tượng nhà khoa học Nikola Tesla và nhạc sỹ Jimmi Hendrix .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *