Wireless Network Watcher

Đánh giá Softonic

Khám phá những kẻ xâm nhập trên mạng Wi-Fi của bạn

Ngay cả khi mạng không dây của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu, có khả năng ai đó đã quản lý kết nối với mạng mà bạn không biết. Bây giờ, nếu bạn đặc biệt là từ thiện và không nhớ tốc độ internet chậm hơn để những người khác có thể thưởng thức internet của bạn miễn phí, sau đó tiếp tục. Tuy nhiên, nếu bạn giống tôi, và muốn ích kỷ tận hưởng internet bạn trả tiền ở tốc độ tối đa thì Wireless Network Watcher là công cụ bạn cần.

Một quét đã được nói

Sử dụng Wireless Network Watcher rất đơn giản, chỉ cần mở chương trình và nó quét mạng của bạn để hiển thị tất cả các thiết bị được kết nối. Trong khoảnh khắc bạn có thể thấy bất kỳ khách truy cập không mong muốn nào. Wireless Network Watcher cũng cung cấp chi tiết về kẻ xâm nhập, bao gồm địa chỉ IP, bộ định tuyến MAC và loại người dùng.

Nó không phải là hoàn hảo, tuy nhiên. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, Wireless Network Watcher đã không phát hiện mọi thiết bị trên mạng (được thừa nhận lớn) của chúng tôi trong lần quét đầu tiên, yêu cầu thử nghiệm lặp lại để có được bức tranh đầy đủ.

Bạn đang đọc: Wireless Network Watcher

Dễ sử dụng

Ngoài ra, Wireless Network Watcher chỉ là một cửa sổ trong mạng của bạn. Nó không đưa ra cảnh báokhông cung cấp phương thức chặn hoặc cấm kẻ xâm nhập. Thay vào đó, nó chỉ cho bạn thấy rằng hành động cần phải được thực hiện – nhưng chỉ khi bạn nhớ nhìn.

Về mặt tích cực, Wireless Network Watcher thực sự dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ hoặc nhấn phím F5. Quá trình quét gần như tức thời và tích lũy, với các máy tính đã được phát hiện còn lại trong danh sách và các máy tính mới được thêm vào.

Một người giám hộ Wi-Fi tốt

Mặc dù những vấn đề được đề cập, Wireless Network Watcher là một công cụ tuyệt vời để bảo vệ bạn mạng Wi-Fi. Nếu bạn nghi ngờ rằng ai đó đang tiết kiệm kết nối của bạn, đừng ngần ngại tải xuống.

Đã thêm hành lang cửa số ‘ Tùy chọn thiết bị ‘ ( Ctrl + F9 ), được cho phép bạn đổi khác thông số kỹ thuật quả bóng bíp / khay cho từng thiết bị riêng không liên quan gì đến nhau

Thay đổi

  • Đã thêm hành lang cửa số ‘ Tùy chọn thiết bị ‘ ( Ctrl + F9 ), được cho phép bạn biến hóa thông số kỹ thuật quả bóng bíp / khay cho từng thiết bị riêng không liên quan gì đến nhau

Bài viết liên quan