The Witcher 3 Việt Hóa thành công ngoài dự kiến, cộng đồng game thủ hết lời khen ngợi

Như vậy, sau 2 năm chờ đón mòn mỏi, The Witcher 3 Việt Hóa ở đầu cuối cũng đã ra đời hội đồng game thủ nước nhà. Với một bản setup không quá nặng nề, giờ đây, game thủ Việt đã hoàn toàn có thể nắm rõ được diễn biến cũng như nội dung của game bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình .
1 0 1502699030046
Quay trở lại thời gian cách đây 2 năm, dự án Bất Động Sản Việt hóa The Witcher 3 đã được nhen nhóm bởi 1 số ít thành viên của forum GameVN. Từ một vài cá thể đơn lẻ, những thành viên đã tập hợp lại để tạo thành một đội ngũ dịch thuật khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, do vấp phải nhiều khó khăn vất vả trong yếu tố thiếu thốn nhân lực tăng trưởng, mãi đến năm 2017 này, mẫu sản phẩm mới hoàn toàn có thể sẵn sàng chuẩn bị để ra đời người hâm mộ .

Với một tựa game đồ sộ về nội dung như The Witcher 3, việc Việt ngữ đương nhiên là một vấn đề không hề đơn giản. Chính vì lẽ đó, để sản phẩm có hoàn thành như ngày hôm nay thì công sức bỏ ra của các thành viên trong nhóm Việt hóa là cực kỳ đáng trân trọng. Họ như những người mở đường giúp cộng đồng game thủ Việt có thể tiếp cận và trải nghiệm những siêu phẩm game một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Chia sẻ về dựa án này, người đại diện của nhóm Việt hóa cho biết: “Sau hai năm trời ròng rã, cuối cùng nhóm cũng đã có thể cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi ra mắt được bản Việt hóa, Nhưng như thế vẫn chưa đặt dấu chấm hết cho dự án này. Dự kiến cuối tháng 8 nhóm sẽ có một bản big update nhằm sửa những lỗi còn tồn đọng và dịch nốt 4 nhiệm vụ DLC, và thêm càng nhiều sách càng tốt, hoàn thiện nốt bảng các nhân vật, items v.v… Sau đó toàn bộ nhóm sẽ nghỉ đến hết năm (tết ta) để lấy lại sức và tinh thần. Cuối cùng sẽ tính đến việc dịch 2 bản mở rộng lớn của game nếu nhóm cảm thấy vẫn còn đủ sức và nhiệt huyết để tiếp tục.​”

Một số hình ảnh của bản The Witcher 3 Việt hóa :
1 1502698901918
2 1502698901920

3 1502698901921
Sau khi ra đời, bản Việt hóa của The Witcher 3 đã nhận được vô số lời khen ngợi từ hội đồng game thủ. Không chỉ bởi nội dung của The Witcher 3 quá hay mà còn vì chất lượng dịch thuật của bản Việt hóa này cực kỳ xuất sắc. Măc dù còn sống sót một vài lỗi nhỏ không đáng có, tuy nhiên đây vẫn được xem là một tác dụng rất đáng khen ngợi của nhóm dịch thuật. Thậm chí, nhiều game thủ còn đang lôi kéo quyên góp để ủng hộ kinh tế tài chính cho nhòm .

Một game thủ có tên Đ.H.L cho biết: “Đã tải và chơi thử. Phải nói chất lượng của bản Việt hóa này còn trên cả tuyệt vời. Quá hay và bõ công chờ đợi. Mình rất muốn donate cho nhóm nhưng không biết cách thức như thế nào. Nếu trưởng nhóm có thể thống nhất cho anh em được phương thức quyên góp thì quá tốt rồi.”

Một game thủ khác đồng tình: “PayPal còn mỗi 5$ thôi, tuy nhiên vẫn sẽ đóng góp hết cho nhóm. Bản Việt hóa Witcher 3 này quá hay. Mong các bác sẽ có nhiều sản phẩm nữa cho anh em được chơi thoải mái.”

Ở thời gian hiện tại, game thủ đã hoàn toàn có thể tải và thiết lập bản Việt hóa của The Witcher 3. Để biết thêm thông tin về mẫu sản phẩm này, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại đây .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *