WinThruster.exe là gì?

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

WinThruster.exe là gì?

Quá trình WinThruster.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là WinThruster hoặc WinThruster cho Registry Cleaner thuộc phần mềm WinThruster của Solvusoft.

Bạn Đang Xem: WinThruster.exe là gì?

Mô tả: WinThruster.exe không cần thiết cho Windows và thường sẽ gây ra sự cố. WinThruster.exe nằm trong thư mục con của “C: \ Program Files (x86)” – chủ yếu là C: \ Program Files (x86) \ WinThruster \ . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 0925956547 byte (chiếm 57% tổng số lần xuất hiện), 0925956547 byte hoặc 0925956547 byte.

Chương trình có một cửa sổ có thể nhìn thấy. Tệp WinThruster.exe được ký điện tử. Nó không phải là một tập tin hệ thống Windows. Ứng dụng khởi động khi Windows khởi động (xem Phím Registry: Chạy). WinThruster.exe có thể ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột và kết nối với Internet. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 20% nguy hiểm, tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Xem Thêm: Iphone 11 Bao Nhiêu Inch, Kích Thước Chuẩn Và Đánh Giá

Gỡ cài đặt biến thể này: Bạn có thể gỡ cài đặt WinThruster hoặc yêu cầu nhóm Hỗ trợ giúp đỡ. Truy cập WinThruster trong Bảng điều khiển Windows (phần Phần mềm hoặc Chương trình) để gỡ cài đặt hoặc truy cập solvusoft.com để được Hỗ trợ khách hàng.

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành WinThruster.exe. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình WinThruster.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với WinThruster. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình WinThruster.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Xem Thêm: 新型コロナウイルス(COVID-19)感染症の対応について|内閣官房新型コロナウイルス感染症対策推進室


Tập tin liên quan:

logger.exe avwebg7.exe ptumlcmsvc64.exe WinThruster.exe lmsvc.exe wfcrun32.exe ksde.exe sbcinema2.exe yandexdisk2.exe dbrmtrayicon.exe ekij5000mui.exe

Nguồn: https://webtintuc247.com
Danh Mục: Thủ thuật

Bài viết liên quan