Windows Slideshow cho nền màn hình không hoạt động – Thủ Thuật

Nếu bạn thấy rằng tính năng trình chiếu trên màn hình nền Windows của mình trong Windows 10/8/7, vốn đã từng hoạt động tốt, không hoạt động nữa, bạn có thể muốn xem bài viết này. Bạn thậm chí có thể nhận được thông báo lỗi Đã xảy ra lỗi ngăn trình chiếu này phát khi nào thì thử sử dụng tính năng.

Windows Slideshow không hoạt động

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng không có phần mềm đã cài đặt nào ngăn cản việc thay đổi hình nền. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng phiên bản HĐH Windows của bạn có tính năng này.

Windows Starter và Windows Home Basic không hỗ trợ thay đổi hình nền màn hình và do đó hỗ trợ tính năng trình chiếu; vì vậy bạn có thể muốn xác nhận điều đó! Nhưng chắc chắn là có một cách để thay đổi hình nền của bạn trong Windows Starter và Basic Editions quá!

Sau khi thực hiện điều đó, hãy nhấp vào biểu tượng Nguồn nằm trong khu vực thông báo của bạn và chọn Nhiều tùy chọn nguồn hơn. Thao tác này sẽ mở Control Panel, Tùy chọn năng lượng applet.

Bây giờ từ Gói hiện tại/đã chọn của bạn, hãy nhấp vào Thay đổi cài đặt kế hoạch và sau đó Change advanced power settings.

Tiếp theo, trong Cài đặt nâng cao, mở rộng Nền desktop và sau đó Trình chiếu.

Tại đây từ menu thả xuống của mỗi tùy chọn, hãy đảm bảo rằng các tùy chọn thích hợp đã được chọn.

Xem thêm:  #1 Cách quản lý và xóa Clipboard bằng phím tắt, CMD trong Windows 10

Nhấp vào Áp dụng/OK. Lối ra.

Đã xảy ra lỗi ngăn trình chiếu này phát

Bạn cũng có thể muốn kiểm tra cài đặt Trình chiếu.

Đã xảy ra lỗi ngăn trình chiếu này phát

Mở Cài đặt trình bảo vệ màn hình, chọn Ảnh, bấm vào Cài đặt, duyệt đến thư mục ảnh mong muốn và bấm vào Lưu rồi chọn Áp dụng.

Xem bài đăng này nếu bạn không thể thay đổi hình nền máy tính hoặc nếu bạn không thể đặt hình ảnh làm hình nền máy tính.

Windows Slideshow cho nền màn hình không hoạt động - Thủ Thuật

  • Thẻ: Máy tính để bàn, Hình nền

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.