Win.Privacy là một công cụ miễn phí để khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư trong Windows 10 – Thủ Thuật

Không phải mọi người dùng Windows10 đều có thể biết điều này, nhưng PC của bạn đang gửi một số dữ liệu đến Microsoft. Windows 10 chắc chắn là hệ điều hành tốt nhất cho đến nay, nhưng nó vẫn có một số vòng lặp bảo mật. Hệ điều hành của Những thiết lập riêng tư cho phép bạn định cấu hình cài đặt Quyền riêng tư của Windows 10. Thêm vào đó, chúng tôi đã xem xét một số Công cụ sửa lỗi quyền riêng tư của Windows 10 giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một công cụ khác như vậy được gọi là Chiến thắng. Quyền riêng tư cho phép bạn vô hiệu hóa Phép đo từ xa Windows 10 dịch vụ của máy tính của bạn.

Công cụ bảo mật Win.Privacy dành cho Windows 10

Win.Privacy, chương trình miễn phí và đơn giản không cần cài đặt, đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng và chỉ mất chưa đầy một phút để hạ cánh trên PC của bạn. Tổng quan chính có tất cả, và bạn không cần phải biết kỹ thuật để sử dụng công cụ. Bạn có thể khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư chỉ với một cú nhấp chuột hoặc một nút.

Sử dụng công cụ rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải xuống tệp zip của Win. Riêng tư và chạy thiết lập. Khởi chạy chương trình và nhấp vào nút ‘Khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư ‘ và phần còn lại do cụ đảm nhận.

Xem thêm:  Bạn có biết những yếu tố cần quan tâm khi mua laptop? – Thủ Thuật

Nhưng điều quan trọng là phải xem qua cài đặt trước để bạn biết về những thay đổi mà công cụ sẽ thực hiện đối với hệ thống của bạn.

Công cụ tự động tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi bắt đầu với bản sửa lỗi. Vì vậy, bạn có thể hoàn tác các thay đổi và khôi phục cấu hình trước đó của PC. Ngoài ra còn có một cột nhật ký trong tổng quan chính hiển thị tất cả các bước của bạn được thực hiện trong công cụ, ngay từ khi khởi chạy đến khi sửa chữa.

Cách thức hoạt động của Win. Quyền riêng tư

 • Tạo điểm khôi phục hệ thống.
 • Tắt và xóa ‘dmwappush ‘ và ‘DiagTrack ‘.
 • Sửa đổi tệp Máy chủ trong Windows và chặn dữ liệu được gửi đến Microsoft, do đó khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư của bạn.
 • Công cụ này cũng giúp vô hiệu hóa chức năng ngủ đông, dịch vụ định vị, Cortana và Báo cáo lỗi Windows.
 • Gỡ cài đặt các ứng dụng được cài đặt sẵn trên PC của bạn.
 • Tắt các dịch vụ Windows 10 không mong muốn.

Công cụ này cũng cho phép bạn:

 1. Tắt Dịch vụ Cập nhật Windows.
 2. Tắt vị trí.
 3. Tắt chế độ Hibernate.
 4. Đặt Dữ liệu chẩn đoán và sử dụng thành “cơ bản”.
 5. Chặn các IP từ xa của Windows.
 6. Tắt Cortana.
 7. Tắt báo cáo lỗi Windows.
 8. Tắt Windows Service 10.

Chương trình cũng đi kèm với một số công cụ bổ sung như Thông tin hệ thống, Trình quản lý tác vụ, Ứng dụng khách email, Mã hóa văn bản và Trình chặn trang web. Bấm vào Công cụ bổ sung để sử dụng chúng.

Xem thêm:  Hướng dẫn sử dụng Windows 10 hiệu quả #2-ThuThuat

Các tùy chọn khác trong công cụ bao gồm-

Hoàn tác thay đổi– nơi bạn có thể hoàn tác các thay đổi được thực hiện bởi công cụ và hoàn nguyên về cài đặt trước đó. Win.Privacy là một công cụ miễn phí để khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư trong Windows 10 - Thủ Thuật

Quản lý các ứng dụng Windows 10 Metro– nơi bạn có thể gỡ cài đặt các ứng dụng được cài đặt sẵn trên PC chạy Windows 10 của mình. Win.Privacy là một công cụ miễn phí để khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư trong Windows 10 - Thủ Thuật

Windows Service 10– Tại đây bạn có thể tắt hoặc bật các dịch vụ Windows trên PC của mình. Win.Privacy là một công cụ miễn phí để khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư trong Windows 10 - Thủ Thuật

Nhìn chung, Win.Privacy là một công cụ đơn giản và hữu ích cho phép bạn khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư trên PC chạy Windows 10 của mình. Tuy nhiên, công cụ này thiếu thông tin thích hợp về cách áp dụng các bản sửa lỗi và cách nào không – cần có một tệp trợ giúp để hiểu hậu quả của các bản sửa lỗi.

Có hai tệp văn bản ‘readme’ giúp người dùng hiểu rõ về công cụ. Các công cụ bổ sung và các tính năng khác làm cho Win.Privacy trở nên hữu ích hơn. Chuyến thăm thecoffeeaddict.net để tải xuống. – nhưng như chúng tôi đã đề cập trước đó, hãy kiểm tra những thay đổi mà nó thực hiện và chỉ cho phép nó thực hiện những thay đổi mà bạn muốn. Nếu bạn không thích những thay đổi được thực hiện, bạn có thể quay lại điểm khôi phục hệ thống đã tạo.

Win.Privacy là một công cụ miễn phí để khắc phục các vấn đề về quyền riêng tư trong Windows 10 - Thủ Thuật

 • Thẻ: Phần mềm miễn phí, Riêng tư

Xem thêm:  #1 Cách ghép nhiều hình ảnh vào khung hình trong Word

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan