Top 5 webgame nổi bật trong năm 2016 của thị trường Việt

Naruto Truyền Kỳ

Naruto Truyền Kỳ là webgame có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật. Sản phẩm tạo nên một nét rất riêng giữa một rừng những sản phẩm cùng đề tài tại Việt Nam lúc bấy giờ. Naruto Truyền Kỳ kết hợp khá tốt giữa hai thể loại chiến thuật thời gian thực và nhập vai theo lượt khi bạn vừa có thể tham chiến, vừa phải xây thành, nuôi dân giống các thể loại chiến thuật.

tong hop web game hay 2016 01

Bạn đang xem : web game hay nhat 2016

Nhận được lượng người chơi đông đảo thời điểm ra mắt hồi tháng 7, cho tới thời điểm hiện tại, sản phẩm vẫn có lượng người chơi rất lớn lên tới hàng ngàn người. Các hoạt động, occasion liên tục diễn ra trong và ngoài sport, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng.

Top 5 webgame nổi bật nhất năm 2016

Hiện tại, mẫu sản phẩm vẫn đang sống khỏe với lượng người chơi không thay đổi. Lượng mua và bán, trao đổi thông tin tài khoản diễn ra đều đặn, hàng ngày, tương tác on-line giữa người chơi với nhau được bảo vệ

Thiết Kỵ Tam Quốc

Thiết Kỵ Tam Quốc là webgame nhập vai, do Aivo phát hành hồi tháng 7.2016. Ngay thời điểm ra mắt, sản phẩm nhận được lượng người chơi cực lớn nhờ những đặc sắc về lối chơi cũng như đồ họa ấn tượng. Sport đưa người chơi vào trận chiến Tam Quốc đầy khốc liệt, chân thực với lối chơi đậm chất hành động, ‘1 địch trăm, trăm địch vạn’,… Với bước chấm phá về hình ảnh, Thiết Kỵ Tam Quốc nhanh chóng cuốn hút người chơi suốt thời gian dài.

Top 5 webgame nổi bật nhất năm 2016

Top 5 webgame nổi bật nhất năm 2016

Xem thêm : Bên trong Xbox Series X | S Tối ưu hóa : Sniper Elite 4
Cho tới thời gian hiện tại, dẫu lượng người chơi giảm sút cho sự cạnh tranh đối đầu từ những mẫu sản phẩm mới, Thiết Kỵ Tam Quốc vẫn có số lượng sport thủ tham gia sport tương đối không thay đổi, trải đều ở những sever. Đây cũng là loại sản phẩm khá chất lượng bởi sport có khá ít lỗi lặt vặt, những occasion trong và ngoài sport diễn ra đều đặn .

Chúa Tể Tây Du

Top 5 webgame nổi bật trong năm 2016

Chúa Tể Tây Du là webgame nhập vai MMORPG, do Vega Sport phát hành tại Việt Nam hồi tháng 8.2016. Với cốt truyện Tây Du Ký khá độc đáo, sport thể hiện chân thực 81 kiếp nạn của thầy trò đường tăng trên đường đi thỉnh kinh. Đồng thời, với những cải tiến khác biệt trong lối chơi, sản phẩm dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu cho cộng đồng sport thủ bấy giờ.

Top 5 webgame nổi bật trong năm 2016

Hệ thống đồ họa rõ ràng, rực rỡ, tính năng phong phú, nhiều điểm nhấn, Chúa Tể Tây Du đang là một trong những web game Online nhật đượng lượng người chơi phần đông, không thay đổi nhất thời gian hiện tại. Theo Thanh Niên Sport nhìn nhận, cho tới thời gian hiện tại, mẫu sản phẩm vẫn đang đi vào hoạt động giải trí thông thường, chưa có tín hiệu thụt lùi. Lượng người chơi giữ mức không thay đổi, tình hình thanh toán giao dịch, tương tác on-line giữa người chơi diễn ra liên tục, nhanh gọn. Các occasion trong và ngoài sport nhận được lượng tham gia phần đông của sport thủ .

Lang Gia Bảng

Lang Gia Bảng là webgame nhập vai lấy đề tài lịch sử, do VINIX phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm ra mắt bản Shut Beta ngày 14.12 vừa qua và đang nhận được những ý kiến đánh giá tích cực từ sport thủ.

Top 5 webgame nổi bật nhất năm 2016

Chân thực ở diễn biến, đồ họa giản đơn, độc lạ, nhân vật hoạt động linh động, gameplay mê hoặc, quen thuộc và mới lạ, Lang Gia Bảng điển hình nổi bật trong số nhũng web game Online ra đời vào thời gian cuối năm, và nhận được lượng đăng nhập rất lớn ngay quá trình ra đời .
Bài viết mới : Hướng dẫn kế hoạch Race Master 3D – Vượt qua ranh giới trước với những gợi ý, mẹo và lừa đảo này

Top 5 webgame nổi bật nhất năm 2016

Số lượng sever ra không quá nhanh, lượng người chơi không thay đổi, giàn trải đồng đều ở những sever, lỗi vặt trong sport hiếm khi xảy ra, Lang Gia Bảng đang cho thấy những năng lực riêng của một webgame Online chuyển thể đỉnh điểm .

Hiệp Khách Hành

Hiệp Khách Hành là web game Online nhập vai RPG turn-based, do VNG phát hành tại Nước Ta vào tháng 11.2016. Sản phẩm được phong cách thiết kế độc lạ với mạng lưới hệ thống đồ họa 2,5 D, hình ảnh sắc nét, sắc tố đẹp mắt, độ tương phản vừa phải, dễ tạo thiện cảm .

Top 5 webgame nổi bật nhất năm 2016

Với lối chơi turn-based nhiều nét mới, Hiệp Khách Hành cho phép người chơi kết hợp các hiệp khách với nhau để hiển thị chiêu thức kỹ năng tổ hợp là điểm đặc biệt của mỗi đội hình chiến đấu. Điều quan trọng là người chơi lĩnh ngộ được giá trị của kỹ năng để tìm được các kỹ năng tổ hợp mạnh, hợp lý và hiệu quả nhất.

Top 5 webgame nổi bật nhất năm 2016

Do đó, suốt thời hạn ra đời cho tới nay, Hiệp Khách Hành nhận được lượng người chơi đáng kể, không thay đổi, luôn luôn có người chơi mới. Các hoạt động giải trí, occasion trong và ngoài sport được nhà phát hành tổ chức triển khai đều đặn và có lượng sport thủ tham gia phần đông .

Tạm Kết

Có thể nói rằng mảng web game Online nói riêng và sport on-line trên PC nói chung tại Nước Ta đã tỏ ra “ chững lại ” trong cuộc đua với những loại sản phẩm trên nền tảng di động trong năm 2016, thậm chí còn nếu so sánh những số liệu, hoàn toàn có thể thấy rằng mảng webgame Online đã có phần thụt lùi so với năm năm ngoái khi mà nhiều nhà phát hành uy tín trong nước đã bỏ ngỏ thể loại này để dồn sức vào sport di động. Mặc dù vậy, chất lượng những sport on-line trên nền net đang được cải tổ khá nhiều, ngoài 5 cái tên Thanh Niên Sport đã liệt kê ở trên, làng sport Việt vẫn còn hàng loạt ứng viên điển hình nổi bật khác như Kiếm Vũ, Thông Thiên Tây Du, Vũ Cực hay Thiết Kỵ Tam Quốc, …

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *