Top 5 game online PC tiêu biểu nhất tại Việt Nam trong năm 2016

Mặc dù tại thời gian hiện tại, những tựa game trực tuyến trên PC đang ngày càng ” khan hiếm ” dần để nhường bước cho game di động tại Nước Ta, nhưng vẫn còn vẫn còn đó một bộ phận phần đông người yêu thích chơi game trực tuyến PC .
Trong năm 2016, chỉ có rất ít những tựa game trực tuyến client được phát hành, dù vây thì chúng đều lôi cuốn phần đông sự chăm sóc của game thủ Việt. Hi vọng rằng sang đến năm 2017, tất cả chúng ta sẽ được đòn chào thêm nhiều tựa game MMO Client nữa tại Nước Ta :

Dragon Nest

Dragon Nest là tựa game MMORPG Client duy nhất được phát hành tại Việt Nam trong năm 2016 này, đây cũng có thể được xem là tựa game online mới có nội dung gameplay nổi bật nhất được phát hành tại Việt Nam trong năm 2016.


Dragon Nest là tựa game MMORPG hiếm hoi được phát hành tại Việt Nam trong năm 2016
Dragon Nest là tựa game MMORPG khan hiếm được phát hành tại Nước Ta trong năm 2016
Mặc dù khâu dịch thuật của game còn nhiều chưa ổn, nếu không muốn nói là lủng củng, sơ sài nhưng Dragon Nest vẫn tạo được một sân chơi MMORPG khan hiếm dành cho hội đồng game thủ Việt .
Trong thời đại mà hầu hết chỉ có những Webgame được phát hành như lúc bấy giờ, thì sự Open của Dragon Nest với chiều sâu về gameplay, đồ họa hoàn toàn có thể xem là một điểm sáng quý giá trong năm 2016 này .
9 1482668320970
Dragon Nest hiện đang được phát hành tại Nước Ta bởi NPH VGG .
Trang chủ : http://dn.choi.vn/thuc-tinh/

Xuất Kích

Trong năm 2016, Xuất Kích hoàn toàn có thể được coi là tựa game trực tuyến khan hiếm được phát hành Nước Ta. Mặc dù chưa thể so sánh với người đàn anh Đột Kích cùng NPH VTC, nhưng việc một tựa game MMOFPS được ra đời tại Nước Ta sau tới gần 3 năm là một điểm nhấn khá quan trọng .

Giống như Dragon Nest, Xuất Kích là tựa game bắn súng client duy nhất tại Việt Nam trong năm 2016
Giống như Dragon Nest, Xuất Kích là tựa game bắn súng client duy nhất tại Nước Ta trong năm 2016
Thật vậy, trong thời đại mà tại Nước Ta, đa số chỉ có những Webgame cũng như game di động được phát hành thì những sân chơi MMO Client như Xuất Kích ngày càng khan hiếm. Nhiều game thủ buộc phải bỏ ra quốc tế tìm chơi những tựa game mới, nhưng cũng không được như mong muốn do chất lượng đường truyền kém, không hợp văn hóa truyền thống, không có hội đồng chơi cùng …
7 1482668270210
Việc vẫn còn, dù chỉ ra là rất ít những tựa game trực tuyến setup được phát hành tại Nước Ta phần nào cho thấy thể loại game trực tuyến chính thống vẫn chưa hết thời, đồng thời giúp cho thị trường game Việt trở nên phong phú và đa dạng hơn, phân phối đủ nhu yếu của game thủ nước nhà .
Trang chủ : https://xuatkich.vtcgame.vn/

Hoa Thiên Cốt Web

Hoa Thiên Cốt Web là Webgame nhập vai được phát hành vào tháng 1/2016 tới nay. Được quảng cáo rầm rộ, Hoa Thiên Cốt Web từng tạo ra cơn sốt không nhỏ tại Nước Ta, lôi cuốn phần đông game thủ tham gia .

Hoa Thiên Cốt Web tạo điểm nhấn nhờ độ nổi tiếng của bộ phim cùng tên

Hoa Thiên Cốt Web tạo điểm nhấn nhờ độ nổi tiếng của bộ phim cùng tên

Hoa Thiên Cốt Web xoay quanh câu truyện tình yêu giữa nữ nhân vật chính Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa, cũng chính là thầy giáo của cô, được dựa trên nguyên tác là bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên. Thế giới tiên hiệp được thiết kế xây dựng trong game tương đối hùng vĩ, to lớn, phân phối nhiều nội dung chơi mê hoặc khi kiến thiết xây dựng .
1 5 1482668182830
Tính đến nay, sau hơn 1 năm hoạt động giải trí, Hoa Thiên Cốt Web đã Open tới gần 200 server và vẫn đang hoạt động giải trí không thay đổi .
Trang chủ : https://hoathiencot.vtcgame.vn/

Kiếm Vũ

Kiếm Vũ là Webgame nhập vai 2,5 D khá ” chất lượng ” chiếm hữu nền họa đẹp và đẹp mắt. Điểm rực rỡ nhất của Kiếm Vũ chính là nền đồ họa sắc nét và cực kỳ thích mắt. Hình ảnh trong game được phong cách thiết kế khá tỉ mỉ, tạo ấn tượng mạnh cho người chơi dù đây chỉ là một Webgame. Trò chơi được phát hành vào tháng 5/2016 .

Kiếm Vũ - Một trong những Webgane thu hút đông người chơi nhất trong năm 2016 tại Việt Nam
Kiếm Vũ – Một trong những Webgane lôi cuốn đông người chơi nhất trong năm 2016 tại Nước Ta
Trong thời đại mà thị hiếu của phần đông game thủ Việt vẫn xoay quanh thể loại Webgame nhập vai có lối chơi Auto đơn thuần, dễ làm quen thì chắc như đinh, những game trực tuyến như Kiếm Vũ luôn lôi cuốn lượng người chơi lớn tham gia .
Hiện tại, Kiếm Vũ vẫn hoạt động giải trí không thay đổi với gần 250 server chỉ sau 6 tháng quản lý và vận hành. Đây cũng là một trong những Webgane lôi cuốn đông người chơi nhất trong năm 2016 tại Nước Ta .
Trang chủ : http://kiemvu.360game.vn/

Phi Đội 2

Mặc dù chỉ là một phiên bản update, tăng cấp đồ họa nhưng Phi Đội 2 vẫn rất đáng ăn được điểm khi lưu lại sự tăng trưởng của một tựa game đã có tới 10 năm tuổi tại Nước Ta .

Phi Đội 2 đánh dấu 10 năm phát hành của tựa game online này tại Việt Nam năm 2016
Phi Đội 2 lưu lại 10 năm phát hành của tựa game trực tuyến này tại Nước Ta năm 2016
Được biết, Phi Đội 2 chiếm hữu lối chơi khá “ độc lạ ”, khi phối hợp giữa thể loại game nhập vai ( RPG ) và thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất ( First Person Shooting – FPS ) .
2 1482667951346

Rõ ràng trong thời điểm mà tuổi đời của các game online Việt thường rất ngắn, chỉ nội trong vòng 1 năm trở lại thì việc các tựa game online hoạt động lâu dài, ổn định sẽ giúp cho người chơi không bị “thiệt hại”, mất tài khoản oan khi game đóng cửa, đồng thời xây dựng thương hiệu cho NPH.

Trang chủ : https://phidoi2.vtcgame.vn/

Bài viết liên quan