Wanda Vision Vietsub Tập 7 Full HD Vietsub

Tập 7

Xem phim Wanda Vision Vietsub Tập 7 Thuyết Minh Full HD Luotphim

Phim Wanda Vision Vietsub Tập 7: Sau ENDGAME, Scarlet Witch xé tan thực tại, Vision trở lại trong series riêng WANDA VISION

Series sắp ra đời Wanda Vision liên tục tung ra những thông tin đầy mê hoặc khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên .Những ngày vừa mới qua trên trang chủ của Marvel Studio đã đăng tải những thông tin mới nhất về những TV series thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel đang được tăng trưởng trên kênh truyền hình trực tuyến Disney +. Một trong những series được mong đợi nhất chính là bộ phim dành riêng cho đôi bạn trẻ kì khôi của biệt đội Avengers có tên “ Wanda Vision ” .

Xem phim Wanda Vision Vietsub Tập 1,2 Full HD Luotphim

Cặp đôi chị phù thủy và anh Robot trở lại bên nhau

Hiện nay những thông tin về dàn diễn viên mới được hé lộ sự quay trở lại của đôi bạn trẻ Paul Bettany và Elizabeth Olsen liên tục với vai diễn Vision và Scarlet Witch. Là hai trong số những thành viên mạnh nhất của biệt đội Avengers, việc quay trở lại lần này cũng khiến cho người hâm mộ trên khắp quốc tế phải tò mò về hành trình dài của hai bạn trẻ .Điều đáng mong đợi nhất series này là sự trở lại của Vision. Cho đến thời gian hiện tại, Vision do nam diễn viên Paul Bettany đã hi sinh trong Avengers Infinity War ( tạm dịch : Cuộc chiến vô cực ) bởi tên ác nhân Thanos, ngay cả trong Avengers Endgame ( tạm dịch : Hồi kết ), tất cả chúng ta cũng chưa thấy tung tích của nhân vật này .Điều này khiến cho người xem phải tò mò về khoảng chừng thời hạn bộ phim sẽ diễn ra. Ngay khi ai nấy còn đang gây tranh cãi về mốc thời hạn, đơn vị sản xuất đã chứng minh và khẳng định bộ phim sẽ diễn ra sau sự kiện Avengers : Endgame, từ đó suy ra đây sẽ không phải là một bộ phim tiền truyện .

Nhưng cũng trước đó không lâu nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã nói rằng bối cảnh của phim sẽ diễn ra vào những năm 1950. Ngay lúc đó những giả thuyết về việc du hành thời gian đã được đưa ra cùng với một giả thuyết hết sức thú vị khác.

Xem phim Wanda Vision Vietsub Tập 1,2 Full HD Luotphim

Scarlet Witch sẽ xé tan thực tại

Với những ai đã là fan của cô nàng xinh đẹp và can đảm và mạnh mẽ này, thì ắt hẳn sẽ không hề không biết đến năng lực mạnh nhất của Wanda là đổi khác thực tại. Liệu rằng trong series sắp tới có phải Wanda vì quá thương xót cho Vision mà đã sử dụng năng lực của mình để bóp méo thực tại và đưa Vision quay trở lại .Giả thuyết này càng được khẳng định chắc chắn rõ hơn trong một cuộc phỏng vấn với MCU Exchange, Charles Murphy đã bật mý tin sốt dẻo rằng Wanda Vision hoàn toàn có thể trình làng một góc nhìn khác của Scarlet Witch chưa từng được thấy trên màn hình hiển thị : “ Tôi đã nghe nói rằng trong series này, tất cả chúng ta sẽ thấy Wanda thực sự tận dụng được sức mạnh của cô ấy và năng lượng biến hóa thực tại từ truyện tranh sẽ được đưa vào MCU ”

Từ truyện tranh bước lên màn ảnh

Khả năng thay đổi thực tại của Scarlet Witch còn khiến cho người hâm mộ phải cực kì hào hứng khi nó liên kết đến một sự kiện cực kì lớn trong truyện tranh, sự kiện mang tên “House of M”. Trong đầu truyện này vì quá đau buồn nên Wanda đã dùng khả năng thay đổi thực tại để tạo ra một thế giới tràn ngập các Dị Nhân, ở đây nghe nói số lượng con người còn ít hơn người đột biến.

Cho đến cuối bộ truyện, chỉ bằng một câu nói “Không còn người đột biến” cô đã vĩnh viễn xóa đi sự tồn tại của quá nửa số người đột biến tồn tại trên Trái Đất bao gồm cả những thành viên của đội X-men.

Đây là một sự kiện cực kỳ lớn và quan trọng mà người hâm mộ đã chờ đón từ lâu. Liệu rằng những diễn biến trong series về đôi bạn trẻ này hoàn toàn có thể trở thành một sự kiện lớn link đến Vũ trụ điện ảnh Marvel. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về phim những bạn nhé .

Wanda Vision Vietsub Tập 7 sẽ được update sớm nhất trên Luotphimzz mời bạn đón xem.

Bài viết liên quan