Nạp game 247 với ví điện tử VTC Pay – Thanh toán hóa đơn 365

Nạp game 247 cực kỳ đơn thuần và thuận tiện với ví điện tử VTC Pay. Mua thẻ trong vài ước, nạp thẻ chỉ với vài cú chạm. Thật đơn thuần và thuận tiện cho mọi game thủ. Giao dịch giao dịch thanh toán bảo vệ nhanh gọn, bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin thông tin .

Địa chỉ phân phối thẻ game uy tín

Là một trong những địa chỉ phân phối thẻ uy tín, VTC Pay được cho phép người chơi được mua 12 mã thẻ game, nạp trực tiếp thông tin tài khoản 5 nhà phát hành và 6 tựa game của VTC Game. Các thẻ game được phân phối tại VTC Pay gồm có : Vcoin, Garena, Zing Xu, K, KUL, Gosu, Funcard, Soha Coin, Scoin, Gate, Appota và Oncash. 5 nhà phát hành game được cho phép người chơi nạp trực tiếp tại VTC Pay là : VCoin, VDC-Oncash, Vega Vxu, GG, video. vn. 6 tựa game của VTC Game gồm có Tam Sinh Tam Thế, Laplace M, Au Mix, Phục Kích, Au 2 !. Đây là những tựa game cực “ HOT ” và có lượng người chơi lớn .

mua the game 247

Với lượng thẻ cung cấp trên hệ thống, VTC Pay đáp ứng tốt nhu cầu nạp game của mọi người chơi. Đảm bảo số lượng và chất lượng cho các game thủ. Một số tựa game được người dùng mua thẻ nhiều như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Free Fire …

Mua – Nạp game 247 tại VTC Pay

VTC Pay kiến thiết xây dựng ví điện tử trên 2 nền tảng là Website và ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android / iOS. Như vậy, người dùng hoàn toàn có thể mua – nạp game tại bất kể nơi đâu, bất kể thời gian nào và trên mọi thiết bị. Đáp ứng nhu yếu nạp game 247 cho mọi người chơi .
Thao tác mua hay nạp thẻ trên VTC Pay cực kỳ đơn thuần chỉ với vài thao tác. Chỉ cần người dùng có thiết bị liên kết internet và đăng nhập vào ví điện tử. Việc giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch trên ví VTC Pay bảo vệ bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin .

>>> Hướng dẫn mua thẻ game cực đơn giản tại ví điện tử VTC Pay

>> > Hướng dẫn 4 bước nạp thẻ game nhanh gọn tại Website của ví điện tử VTC Pay .

1 nap game 247 vE1BB9Bi VTC Pay

Chiết khấu cực “ HOT ” cho game thủ

Không những là địa chỉ cung cấp thẻ uy tín, VTC Pay còn mang đến cho khách hàng chiết khấu cực kỳ hấp dẫn. VTC Pay chiết khấu hầu hết tất cả các mã thẻ game mà ví điện tử đang phát hành. 

Hầu hết những loại mã thẻ cung ứng trên VTC Pay đều được chiết khấu ở mức 5 %. Cao nhất phải kể tới là chiết khấu thẻ OnCash là 6.5 % và Appota là 6 %. Mức chiết khấu mã thẻ được nhìn nhận là cạnh tranh đối đầu, lôi cuốn nhiều người chơi mua mã thẻ. Bên cạnh việc chiết khấu so với việc mua mã thẻ, VTC Pay cũng được cho phép được chiết khấu lên đến 6.5 % cho hình thức nạp game qua thông tin tài khoản .
Bên cạnh nạp game 247, VTC Pay phân phối tới người dùng dịch vụ mua nạp thẻ điện thoại cảm ứng và thanh toán giao dịch hóa đơn. Truy cập ngay website Thanh Toán Hóa Đơn 365 để biết thêm nhiều dịch vụ thuận tiện từ ví điện tử VTC Pay .
Hãy để đời sống trở nên đơn thuần hơn với VTC Pay .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *