Thương hiệu vợt cầu lông prince và những công nghệ sản xuất vợt

 • Tập đoàn thể thao Prince đa phần tăng trưởng dựa trên nỗ lực của Howard Head – nhà phát mình người Mỹ, vận động viên và cũng là một người kinh doanh. Ông là người ý tưởng ra ván trượt tuyết làm bằng nhôm – vật liệu nhẹ và linh động. Điều này đã làm nên một cuộc cách mạnh trong ngành công nghệ tiên tiến trượt tuyết vào những năm 1950 và 1960. Năm 1976, Howard Head mua lại công ty Prince Sports Inc và tăng trưởng công ty với những nâng cấp cải tiến trong việc sản xuất vợt đánh tennis và sau đó là tên thương hiệu vợt cầu lông Prince. Vợt cầu lông do Prince sản xuất ra phần nhiều là những cây vợt oversize. Thời gian đầu khi những cây vợt cầu lông Prince sinh ra được rất nhiều vợt thủ sử dụng nhưng đến nay vợt này không được sử dụng nhiều bởi những cầu thủ nổi tiếng, chỉ còn một vài cầu thủ ít tên tuổi sử dụng. Tuy nhiên, những tính năng tốt của vợt thì người dùng không hề phủ nhận .Vợt cầu lông Prince được sản xuất bởi tập đoàn lớn Prince Sports Inc. Đây là công ty vợt câu lông duy nhất trên quốc tế có trụ sở tại Mỹ. Tập đoàn Prince khi mới xây dựng là một công ty sản xuất máy chơi bóng quần vợt và sau đó triển khai sản xuất vợt đánh tennis. Tiếp đó, họ đã chuyển sang sản xuất vợt cầu lông và đạt được nhiều thành tích tốt. Vợt cầu lông Prince có chất lượng và công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội, luôn được thay đổi theo thời hạn .

  2. Những công nghệ tiên tiến sản xuất vợt cầu lông Prince

  Vợt cầu lông Prince nổi tiếng với những công nghệ tiên tiến sản xuất khung vợt bền đẹp nhất .

  1. M + Technology

  vợt cầu lông prince

  Với những cây vợt bình thương, để hoàn toàn có thể cho dây đan đi qua, những nhà phân phối phải được khoan tổng thể xung quanh. Nhưng việc khoan lỗ này sẽ làm giảm độ cứng và sức mạnh của vợt, nhiều lúc sẽ dễ gây ra gãy vợt. Tuy nhiên, ở vợt cầu lông Prince với công nghệ tiên tiến M +, khung vợt đã được sản xuất mà không cần khoan lỗ. Điều này đạt được bằng cách đúc hai phần riêng không liên quan gì đến nhau của khung bằng những thanh răng và sau đó đặt chung với nhau để tạo thành những lỗ đi dây .Thiết kế này được cho phép những vợt có độ cứng và sức mạnh cao hơn, tăng tính không thay đổi của vợt cầu lông trong khi chơi .Đặc biệt hơn, với công nghệ tiên tiến này, vợt Prince được vô hiệu trọn vẹn những gen vợt. Vì thế hạn chế được thực trạng vỡ nứt gen vợt dẫn đến sập khung .

  2. AVS ( Air Velocity System )

  vợt cầu lông Prince

  Công nghệ này cung ứng khí động học tuyệt vời tạo ra vận tốc nhanh hơn 20 % so với những cây vợt truyền thống lịch sử. Công nghệ AVS tiên tiến và phát triển cũng tăng size khung từ 15 đến 20 %. Vợt cầu lông của Prince là tên thương hiệu duy nhất sử dụng công nghệ tiên tiến này .

  3. Over Size

  Vợt cầu lông Prince được phong cách thiết kế với một cái khung lớn hơn so với những khung vợt cầu lông thông thường khác. Điều này giúp tăng điểm Sweet lên đến 20 % do đó bạn có được một khu vực đánh lớn hơn, nhiều sức mạnh hơn và năng lực trấn áp cầu sẽ tốt hơn. Prince là tên thương hiệu tiên phong sử dụng phong cách thiết kế over size trong cầu lông .

  Vợt cầu lông Prince

  4. Super Strike Shaft

  Super Strike Shaft được làm bằng graphite có độ đàn hồi cao, tính ổn đinh trên trục cho bạn độ đúng chuẩn cao và nhiều điểm đập cầu tốt. Đồng thời giảm tối đa 50 % rung động của khung khi hoạt động so với vợt truyền thống cuội nguồn .Ngoài ra, vợt cầu lông Prince còn có một cái đầu dài tạo điều kiện kèm theo cho vợt thủ hoàn toàn có thể đỡ được những pha cầu trên cao tốt nhất. Đây là hãng vợt dễ đánh, công thủ tốt, độ cứng trung bình, là sự lựa chọn tốt nhất cho những người mới chơi, và chơi trung bình .

  Thương hiệu vợt cầu lông Prince tuy chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam nhưng nó chắc chắn vẫn sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn nếu đặc biệt là nếu trình độ chơi cầu lông của bạn chỉ mới bắt đầu hoặc ở mức trung bình nhất là các bạn học sinh.

 • Bài viết liên quan