Hướng dẫn chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên Zalo

Bạn muốn trải nghiệm tựa game nhập vai Võ Lâm Truyền Kỳ H5 đang làm mưa làm gió trên thị trường game nhưng ngại điện thoại đã cạn dung lượng? Tin vui cho cộng đồng game thủ là tựa game này vừa chính thức xuất hiện trên Zalo trong phiên bản cập nhật mới nhất.  

Cùng Sforum thưởng thức quốc tế võ lâm thiên biến vạn hoá mê hoặc trong Võ Lâm Truyền Kỳ H5 ngay trên Zalo mà không cần phải tải game về điện thoại thông minh, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa dung tích máy nha .

2 2 7

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên Zalo

Bước 1: Do tính năng Game trên Zalo mới được phát triển gần đây nên có thể những phiên bản trước đó sẽ không được trang bị hoặc không khả dụng. Chính vì vậy, bạn cần tiến hành cập nhật hoặc tải phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo để trải nghiệm tính năng này.

  • Cập nhật hoặc tải Zalo cho IOS tại đây.
  • Cập nhật hoặc tải Zalo cho Android tại đây.

3 6

Sau khi đã hoàn thành xong update phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo thì tất cả chúng ta cùng mở màn thôi nào .

Bước 2: Đầu tiên, bạn cần khởi chạy ứng dụng Zalo trên Smartphone của mình. Ở giao cửa sổ chính của ứng dụng, bạn chuyển sang giao diện Khám phá bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng 4 ô vuông nằm giữa thanh tiện ích bên dưới giao diện.

1 2 6

Bước 3: Tại phần Tiện ích, bạn nhấn truy cập vào phần Game như hình minh hoạ và tiến hành lướt tìm Võ Lâm Truyền Kỳ H5.

1 3 5

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào Chơi ngay kế tên game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 để truy cập vào và trải nghiệm phiên bản game trên Zalo này.

1 4 3

Bây giờ thì còn chờ gì nữa mà tất cả chúng ta chưa triển khai đăng nhập vào trò chơi, khai quang tên nhân vật và chọn sever mình muốn. Giờ thì, mở màn thưởng thức quốc tế đầy sắc tố gây cấn VLTK H5 thôi nào !

2 5 2

Theo như mình đã thưởng thức, phiên bản này cũng tựa như như phiên bản ứng dụng. Ngoài việc được trang bị rất đầy đủ những tính năng như phiên bản ứng dụng thì phiên bản game trên Zalo này còn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí thông thường, mượt mà trên tổng thể những dòng điện thoại cảm ứng lúc bấy giờ trên thị trường .

1 6 2

Tạm kết về game VLTK H5 Zalo

Chỉ với vài bước đơn thuần trên, bạn đã hoàn toàn có thể chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 trên Zalo mà không cần tải về điện thoại cảm ứng nữa rồi đấy ạ. Từ nay bạn hoàn toàn có thể tự do thưởng thức những tựa game “ hót hòn họt ” trên thị trường mà không phải lo tốn dung tích quá đâu. Chúc bạn thành công xuất sắc !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *