Cách chơi võ lâm chi mộng khiến game thủ nào cũng phải ngả mũ

danh mục
Tin tức

Cách chơi võ lâm chi mộng khiến game thủ nào cũng phải ngả mũ

Võ lâm chi mộng là một tựa game vô cùng mê hoặc, hấp dẫn. Dành cho những ai đam mê thước game này, hãy cùng khám phá cách chơi võ lâm chi mộng ngay giờ đây nhé !

Có thể nói rằng, đối với những ai là fan cứng của những tựa game mà VNG tạo ra, không thể không biết đến tựa game nhập vai kiếm hiệp này. Độ hấp dẫn mà tựa game này tạo ra có thể nói là siêu phẩm. 

Để hoàn toàn có thể đánh giá và nhận định một cách đúng mực được độ mê hoặc của game võ lâm chi mộng này thì chỉ có một cách rằng bạn cần phải thưởng thức, như vậy mới thấy được độ mê hoặc mà nó tạo ra. Dù là newbie hay game thủ đã chinh chiến võ lâm chi mộng nhiều năm thì bài viết này đều sẽ có ích cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách cho bạn 1 số ít những thông tin tương quan đến tựa game võ lâm chi mộng, cách chơi võ lâm chi mộng và những giải thuật những mê hoặc của tựa game khiến bao người say đắm này nhé !

1. Những thông tin tương quan đến tựa game võ lâm chi mộng

Võ lâm chi mộng là một game nhập vai vô cùng mê hoặc được dàn dựng theo phong thái kiếm hiệp tình duyên võ lâm của VNG. Vào quá trình năm 2011, game được nổi lên một cách can đảm và mạnh mẽ, lôi cuốn rất nhiều người chơi ở nhiều độ tuổi khác nhau. Những thông tin liên quan đến tựa game võ lâm chi mộng Những thông tin liên quan đến tựa game võ lâm chi mộng trò chơi được tái hiện những chiêu thức ảo diệu của một số ít môn phái vô cùng nổi tiếng như : Cái bang, Thiếu lâm, Minh giáo, .. Tất cả những tuyệt học trấn phái đó đã tạo nên một quốc tế giang hồ đầy rẫy những nguy hiểm, người chơi lao vào vào những nơi không có bạn bè, chẳng có người thân trong gia đình và phiêu bạt kết giao bè bạn với những người đồng đội trong game. Với mạng lưới hệ thống đồ họa được design một cách thích mắt, cùng với đó là những hình ảnh vô cùng lạ mắt Open trong game. Tất cả đã đem đến cho tất cả chúng ta một bức tranh vô cùng trang trọng Open trong game. Cốt truyện của game võ lâm chi mộng hoàn toàn có thể nói là vô cùng rực rỡ. Cốt truyện được viết dựa theo câu truyện Thần Điêu Đại Hiệp của nhà văn Kim Dung. Ở đây, người chơi sẽ tham gia triển khai xong những trách nhiệm trong thành Tương Dương và sau đó cùng những nhân vật quen thuộc đó chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Các trách nhiệm sẽ đi từ dễ đến khó, tương ứng với nó là những quà Tặng Kèm đi kèm có giá trị ngày càng cao hơn. Cốt truyện của game võ lâm chi mộng Cốt truyện của game võ lâm chi mộng Trong mỗi tựa game nhập vai kiếm hiệp, tất cả chúng ta sẽ được làm quen với những môn phái khác nhau. Trong game võ lâm chi mộng sẽ có 6 môn phái, người chơi sẽ chọn 1 trong 6 lớp gồm có Thiếu Lâm, Toàn Chân Giáo, Bạch Đà Sơn, Cổ mộ, Đào Hoa Đảo.

2. Cách chơi võ lâm chi mộng đỉnh điểm cho game thủ

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để vào được khu chiến đấu Bạch Đà Sơn và Chốn Hư Ảo, hãy cùng tìm hiểu và khám phá ngay giờ đây nhé !

2.1. Làm thế nào để vào được khu chiến đấu Bạch Đà Sơn

Nếu bạn ĐK gói VIP tháng của game võ lâm chi mộng thì hãy nỗ lực tận dụng nó một cách triệt để nhất, nếu không bạn hoàn toàn có thể dùng vàng để hoàn toàn có thể dùng vàng để đem nó đến Bạch Đà Sơn như bạn mong ước. Hãy nỗ lực nhảy lên đỉnh của bốn trụ bạn nhé ! Tiếp theo, điều mà bạn sẽ thấy đó chính là một bảng thông tin sẽ được ra ngay sau khi bạn đã chạm đỉnh của bốn trụ mãng xà, ngay lúc này, bạn hãy nhấn nút bên trái để chuyển dời vào khu chiến đấu Bạch Đà Sơn theo ý mình muốn.  Làm thế nào để vào được khu chiến đấu Bạch Đà Sơn  Làm thế nào để vào được khu chiến đấu Bạch Đà Sơn Khi đã vào đến khu chiến đấu Bạch Đà Sơn, bạn cần phải cẩn trọng với Boss 200, chúng cực kỳ can đảm và mạnh mẽ nên nếu bạn đang ở level thấp, chưa đủ năng lượng thì hãy tránh xa nó ra nhé !

2.2. Cách vào Chốn Hư Ảo ( dành cho Boss Map 150 )

Khi bạn đã đến kho của Đế Vương, bạn hoàn toàn có thể dùng nhiều cách khác nhau để hoàn toàn có thể vận động và di chuyển, bạn hoàn toàn có thể dùng vàng, dùng thông tin tài khoản VIP tháng cửa mình hoặc nếu bạn không có thông tin tài khoản VIP tháng cũng không sao, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự chuyển dời mà không cần dùng VIP. Ngay sau khi đã vận động và di chuyển được vào trong thì hãy ngay lập tức chuyển dời vào địa cung tầng 1, rồi sau đó đến địa cung tầng 2 và cho đến chỗ lăng mộ của Đế Vương. Tiếp sau đó, điều bạn cần làm đó chính là ấn vào lăng mộ để bái kiến Đế Vương. Khi Đế Vương chấp thuận đồng ý bạn mới thực sự bước vào trong chốn hư ảo của võ lâm chi mộng. Cách vào Chốn Hư Ảo (dành cho Boss Map 150) Cách vào Chốn Hư Ảo (dành cho Boss Map 150) Sau khi bạn đã vượt qua được cửa ải để bái kiến Đế Vương, điều mà bạn nhìn thấy lúc này đó là mã có bốn số lượng được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, đó chính là mã giúp cho tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đi vào Địa cung tầng 3.

Bạn cần lưu ý rằng hệ thống sẽ không hiện ở đó mãi mà việc bạn cần làm đó chính là ghi nhớ mã đó. Nếu trong trường hợp bạn quên mất mã đó thì bạn cần phải quay lại và bái kiến Đế Vương lại từ đầu.

Khi bạn đã xuất hiện ở chốn hư ảo, bạn hãy vào tầng tương ứng với mã số 4 số, mạng lưới hệ thống trong game võ lâm chi mộng sẽ đưa bạn đến nơi cần đến. Dành cho Map Boss 150 khi vào trong chốn hư ảo cần phải đặc biệt quan trọng quan tâm rằng chỉ khi bạn đạt đến Lever 100 trở lên thì sau đó bạn mới có thời cơ được bước vào trong chốn hư ảo. Bạn cần phải đánh đổi rằng khi bạn bước vào trong chốn hư ảo, bạn sẽ phải rời xa đồng đội yêu dấu của mình. Khi bạn đã có mặt ở chốn hư ảo, bạn hãy vào tầng tương ứng với mã số 4 số Khi bạn đã có mặt ở chốn hư ảo, bạn hãy vào tầng tương ứng với mã số 4 số Nếu bạn cảm thấy đơn độc không muốn ở lại chốn hư ảo nữa và muốn quay trở lại Tương Dương thì bạn hoàn toàn có thể dùng vàng, dùng VIP tháng để hoàn toàn có thể quay lại từ đầu. Cách đơn thuần nhất không mất vàng cũng như VIP tháng là bạn bị đánh chết. Lúc đấy bạn sẽ được quay trở lại Tương Dương.

3. Lý giải những bí hiểm khiến cho võ lâm chi mộng lôi cuốn người chơi

3.1. Cốt truyện của võ lâm chi mộng vô cùng rực rỡ, lôi cuốn người chơi

Có thể nói rằng, một trong những điểm vô cùng điển hình nổi bật và lôi cuốn nhất của võ lâm chi mộng hoàn toàn có thể kể đến đó chính là “ diễn biến ”. Cốt truyện của võ lâm chi mộng hoàn toàn có thể nói là vô cùng mê hoặc. Khi đến với câu truyện, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy được những sự kiện, nhân vật cổ đại nổi tiếng trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc, những nhân vật kiệt xuất đã quá quen thuộc so với mỗi tất cả chúng ta, 6 nhân vật mà tất cả chúng ta đã có kể đến đó chính là : Minh Giáo, Bạch Đà Sơn, Thiếu Lâm, Toàn Chân Giáo, Cổ Mộ hay Đào Hoa Đảo.

3.2. Sử dụng nhiều vũ khí và những sự kiện vô cùng mê hoặc

Những loại vũ khí kế hoạch cũng đã giúp cho thước game võ lâm chi mộng trở nên mê hoặc và sôi sục hơn khi nào hết, những vũ khí như kiếm, dao, liên tục được Open để làm điển hình nổi bật lên trong game cho những ai đam mê vũ khí. Một số sự kiện vô cùng mê hoặc và mê hoặc so với võ lâm chi mộng hoàn toàn có thể kể đến như thể :

3.2.1. Mở săn boss ác điểu

Sự kiện này gồm có có map Tương Dương, được diễn ra từ 15 h, 18 h và 22 h hàng ngày. Khi tham gia vào sự kiện này, bạn hoàn toàn có thể có thời cơ được chiếm hữu 1 triệu sinh lực, với mỗi đòn đánh của nhân vật trúng boss thì hoàn toàn có thể gây ra một điểm sinh lực, đó chính là điểm tối đa mà bạn sẽ nhận được.

3.2.2. Mở tắm hồ

Mở tắm hồ sẽ thường diễn ra vào thời gian thời hạn từ 13 h – 22 h, mỗi lần chơi bạn chỉ có thời cơ được tham gia một lần duy nhất. Đối với những game thủ có level cao, những bạn cần phải có từ 150 – 300 điểm thì mới có thời cơ được tham gia vào trong sự kiện này. Mở tắm hồ sẽ thường diễn ra vào khoảng thời gian từ 13h-22h Mở tắm hồ sẽ thường diễn ra vào khoảng thời gian từ 13h-22h Những phần thưởng vô cùng mê hoặc mà bạn sẽ nhận được khi tham gia vào sự kiện tắm hồ này đó chính là 1 Tinh Thông Bảo Thạch, 100 Long Chàm Tàn Chương, 50 gói quà Giáng Long siêu cấp và rất nhiều món quà có giá trị khác trong sự kiện này.

Như vậy, hôm nay chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về game võ lâm chi mộng, về những thông tin của game cho đến cách chơi võ lâm chi mộng và những lí do khiến cho tựa game này thu hút nhiều người quan tâm. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn chơi võ lâm chi mộng ngày càng tốt hơn.

bài viết gợi ý
Cách chơi Valorant
Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game khác, hãy tìm hiểu thêm qua game valorant phía dưới nhé !
Cách chơi Valorant

Bài viết liên quan