VNG đưa ra cấu hình gây sốc đối với VLTK 1 Mobile phiên bản 2005, máy từ đời “Tống Kim” cũng chơi cực mượt

Trong buổi livestream kỷ niệm 15 năm VLTK vừa mới qua, VNG đã dành tới 30 phút cuối video để nói về một dự án Bất Động Sản mà theo như NPH này nói chính là trọng điểm của năm 2021 sắp tới. Tất nhiên, được trình làng trong livestream kỷ niệm dự án Bất Động Sản VLTK thì nó sẽ không hề là mẫu sản phẩm nào khác ngoài một tựa game có yếu tố VLTK .VNG đưa ra cấu hình gây sốc đối với VLTK 1 Mobile 2D kinh điển, máy từ đời Tống Kim cũng chơi cực mượt - Ảnh 1.Nói một cách đúng chuẩn hơn thì VNG đã chính thức ra mắt tới game thủ Việt tựa game VLTK Mobile mới với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ( VLTK 1 Mobile ). Khác với loại sản phẩm VLTK Mobile vẫn đang là con gà đẻ trứng vàng của VNG, VLTK 1 Mobile đưa người chơi trở lại với những giá trị nguyên thủy của phiên bản 2D đời đầu cả về đồ họa lẫn gameplay .VNG đưa ra cấu hình gây sốc đối với VLTK 1 Mobile 2D kinh điển, máy từ đời Tống Kim cũng chơi cực mượt - Ảnh 2.

Theo như những gì được trình làng trong livestream này thì VLTK 1 Mobile là tựa game lần tiên phong ra đời trên toàn quốc tế, ngay cả tại thị trường Trung Quốc cũng chưa Open. VNG đã đặt hàng Kingsoft, cha đẻ của VLTK để tạo nên mẫu sản phẩm VLTK 1 Mobile. Tựa game này dự kiến sẽ ra đời vào tháng 3/2021 và trước đó sẽ trải qua hai lần Alpha Test vào tháng 1 và tháng 3/2021 .VNG đưa ra cấu hình gây sốc đối với VLTK 1 Mobile 2D kinh điển, máy từ đời Tống Kim cũng chơi cực mượt - Ảnh 3.

VNG cũng đồng thời đưa ra mức cấu hình “gây sốc” đối với VLTK 1 Mobile mà đích thân NPH này nói là đại đa phần điện thoại thông minh hiện nay đều có thể trải nghiệm. Cụ thể, dung lượng dự kiến của VLTK 1 Mobile trên cả Android và iOS sẽ là trên dưới 1.5GB. Với nền tảng Android, VLTK 1 Mobile chỉ yêu cầu hệ điều hành từ 4.4 và Ram 2GB trở lên. Đây là một mức cấu hình có thể nói là siêu nhẹ, nên nhớ, hệ điều hành Android 4.4 đã cực kỳ lâu rồi.

VNG đưa ra cấu hình gây sốc đối với VLTK 1 Mobile 2D kinh điển, máy từ đời Tống Kim cũng chơi cực mượt - Ảnh 4.

Đối với nền tảng iOS thì có yêu cầu cao hơn một chút từ iOS 9.0 và iPhone 6 trở lên. Tuy có “nói thách” hơn so với Android nhưng nhìn chung thì vẫn là một cấu hình nhẹ mà nhiều người chơi Việt có thể thỏa sức trải nghiệm. Hiện tại, VLTK 1 Mobile vẫn đang tiếp tục trong đợt đăng ký Alpha Test lần 1 song có lẽ VNG sẽ không lựa chọn 100% game thủ để trải nghiệm lần này.

VNG đưa ra cấu hình gây sốc đối với VLTK 1 Mobile 2D kinh điển, máy từ đời Tống Kim cũng chơi cực mượt - Ảnh 5.VNG cũng tin rằng, lấy toàn bộ những giá trị tinh túy của VLTK phiên bản tầm cỡ chắc như đinh sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ hội đồng game thủ. Tuy nhiên thì cũng cần quan tâm rằng, bài học kinh nghiệm Chinh Đồ 1 Mobile vẫn còn đó. Thế nhưng, tên thương hiệu VLTK dù sao vẫn là một tượng đài bất diệt và VNG cũng đang đặt trọn niềm tin vào loại sản phẩm này. Hãy cùng chờ xem, VLTK 1 Mobile có đủ sức thừa kế và tăng trưởng thành công xuất sắc của tên thương hiệu VLTK tại Nước Ta hay không nhé .

Bài viết liên quan