ViruSs chụp ảnh, tương tác với bạn gái cũ như chưa hề có cuộc chia ly

Câu chuyện ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay từng gây rối loạn hội đồng mạng. Trong khi chính chủ chưa nói về tình cảm đã có nhiều phản hồi ” ném đá ” nam streamer. Anh chàng cũng bức xúc lên tiếng cho biết nhiều người quá vô lý khi chẳng hiểu nguyên do bên trong đã vội phán xét .

fblink 
Ngân Sát Thù đăng ảnh cùng ViruSs. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Sát Thù đăng ảnh cùng ViruSs. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Ngân trinh sát giật mình đăng ảnh ViruSs chụp cùng cô lên trang cá thể và san sẻ về dự án Bất Động Sản cả hai đang hợp tác chung. Fan hâm mộ có lẽ rằng khá giật mình vì hiếm có cặp đôi bạn trẻ nào sao khi chia tay lại hoàn toàn có thể thân thương và tương tác ngọt ngào như ViruSs và bạn gái cũ .

Dưới bài viết của của bạn gái cũ, nam streamer cũng vào bình luận: “Dụ mãi mới đi quay, cái ảnh đẹp không post, cái ảnh tôi xấu thì post, xin tiền sửa”, anh chàng trách yêu Ngân Sát Thủ khiến fan hâm mộ còn nghĩ rằng cả 2 đang quay lại bên nhau. Nhiều người đặt câu hỏi liệu ViruSs có chọn tình yêu thay vì sự nghiệp như trước?

fblink 
ViruSs tương tác tình tứ dưới bài viết của bạn gái cũ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
ViruSs tương tác tình tứ dưới bài viết của bạn gái cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Còn nhớ cách đây không lâu, ViruSs đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều sau khi công bố chia tay Ngân Sát Thủ, cái tên ” Mr. Sự nghiệp ” của chàng trai cũng khởi đầu từ đó .
Trong khi quen tình nhân đã nhiều năm ViruSs giật mình công bố chia tay, anh cho rằng cả 2 đều mất thanh xuân nên không phải là lỗi của riêng anh, quyết định hành động chia tay là tôn trọng bạn gái cũ, không ràng buộc lẫn nhau .

fblink 
Trước đó cặp đôi đã chụp chung trong 1 buổi tiệc sau "đường ai nấy đi". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó cặp đôi đã chụp chung trong 1 buổi tiệc sau “đường ai nấy đi”. (Ảnh: Chụp màn hình)

ViruSs viết : ” Nếu Ngân có đọc bài viết này thì rất xin lỗi nếu anh có làm gì em buồn. Anh đã yêu hết mình, anh cũng thưởng thức hết mình, anh cũng đã quyết tử hết mình. Những gì anh hoàn toàn có thể làm cho em thì anh cũng đã làm hết mình rồi “. Cũng mở màn từ đây nam streamer quyết định hành động lựa chọn sự nghiệp thay vì tình yêu .

fblink 
Cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả 2 vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè. (Ảnh: FBNV)

Cho đến thời gian hiện tại khi ViruSs và Ngân Sát Thủ đã quay trở lại mối quan hệ bạn hữu và nhiều lần chụp ảnh thân thiện cùng nhau, điều này càng cho thấy trước kia đôi bạn trẻ chia tay là quyết định hành động đúng của cả 2, không tạo ra xích míc và kết thúc văn minh .
Việc ViruSs công bố lựa chọn sự nghiệp hoàn toàn có thể không hài hòa và hợp lý trong thời gian chia tay nhưng nếu một mối quan hệ đã kết thúc êm đẹp mà đôi bên không cảm thấy có yếu tố với nhau thì không còn gì tranh cãi .

Ảnh: Tổng Hợp

VIRUSS NHẬN KẾT ĐẮNG KHI LIÊN TỤC CHÊ KHẮP SHOWBIZ

Thời gian gần đây ViruSs là cái tên gây tranh cãi nhiều nhất khi chê khắp showbiz, cứ mỗi khi có giọng ca nào ra đời ca khúc là chàng trai lại làm hẳn một vlog nhìn nhận xấu đi .

Trước đó không lâu, ViruSs đã có cuộc khẩu chiến với Bình Gold và Phí Phương Anh khi chê bai những sản phẩm của 2 nhân vật này.

Anh chàng chê ca khúc debut của Phí Phương Anh không có ý nghĩa, thậm chí còn chê luôn nhạc sĩ sáng tác bài hát. Kết quả ViruSs bị mỹ nhân sinh năm 1997 ra hẳn 1 ca khúc Cánh bướm dối gian để ” đá xéo ” .
Không chỉ như thế ViruSs còn chê giọng hát của Hoà Minzy, loại sản phẩm âm nhạc của Hoài Lâm không hợp thời, … và hiệu quả bị ” ném đá ” kinh hoàng .
Xem thêm tại đây !

Bài viết liên quan