Cổng game giải trí ZingPlay mang ‘Tết Đầy’ đến cho mọi người

Ngoài ra, còn có những phần quà lưu niệm mang tên thương hiệu ZingPlay như bình giữ nhiệt, balo, áo phông thun, áo mưa, … cùng hàng trăm thẻ Zing ( có giá trị từ 50.000 – 200.000 đồng ) và vật phẩm trong game cũng được trao đến tay người dùng nhân ngày Tết Tân Sửu 2021. Tất cả quà này đều Open trong sự kiện “ Tết Đầy ” do ZingPlay – cổng game vui chơi số 1 Nước Ta tiến hành .

Trong sự kiện này, mỗi người sẽ thực thi chuỗi trách nhiệm mà cổng game vui chơi ZingPlay phó thác, mỗi trách nhiệm triển khai xong sẽ quyên một số tiền nhất định vào quỹ thiện nguyện của cổng game. Số lượng trách nhiệm không số lượng giới hạn, do vậy chỉ cần triển khai xong càng nhiều trách nhiệm thì tiền quyên góp càng cao, những em học viên vùng cao sẽ càng đủ đầy trong những ngày sắp tới .

Toàn bộ số tiền quyên được trong quỹ sẽ tiếp sức trẻ em vùng cao tới trường. Chương trình thiện nguyện dự kiến thực hiện vào những ngày đầu năm – ngay khi các em quay lại trường học. Điểm đặc biệt của sự kiện này là người tham gia không chỉ chơi một mình mà có thể kêu gọi người thân, bạn bè cùng trải nghiệm các trò chơi giải trí và cùng làm việc tốt.

“Tết Đầy” được xem là sự kiện có một không hai của cổng game, diễn ra từ ngày 05.02 – 18.02.2021. Cổng game ZingPlay mang Tết Đầy cho mọi người không chỉ tạo sân chơi Tết vui tươi mà còn hình thành giá trị đẹp trong việc sẻ chia yêu thương đến mọi người.

“ Tết Đầy ” 2021 vừa mang niềm tin Tết truyền thống quen thuộc nhưng cũng lồng ghép thêm những yếu tố của một cái Tết tân tiến, tươi tắn và vui chơi văn minh, tương thích với người dùng trên cổng game vui chơi ZingPlay nói riêng và người Việt nói chung. Để khởi đầu cho sự kiện “ Tết Đầy ”, cổng game đã cho ra đời TVC chủ đề có hiệu ứng âm nhạc bắt tai, hình ảnh đã mắt, không khí rộn ràng sắc xuân. Hiện TVC này đang được Viral thoáng đãng trong hội đồng người dùng .
Tết đủ đầy là Tết yêu thương, mong rằng Tết Đầy 2021 sẽ thực sự là một cái Tết thật đặc biệt quan trọng và đáng nhớ không chỉ so với người dùng ZingPlay mà cả những người đã, đang, sẽ yêu quý cổng game vui chơi này .

Bài viết liên quan