Bạn Đã Biết Hết Về Jinchuuriki Thất Vĩ Trong Naruto Chưa?

Vĩ Thú đóng vai trò vô cùng quan trọng là một phần không thể thiếu trong thế giới Naruto. Vậy Jinchuuriki Thất Vĩ là gì, sinh vật huyền bí này sở hữu những quyền năng gì hãy cùng tìm hiểu tất tần tật nhé.

Nguồn gốc của Vĩ Thú

jinchuuriki thất vĩ (2)

Vĩ Thú gồm 10 con quái thú khổng lồ do Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki tạo nên, chúng mang trong người lượng Chakra cực kỳ lớn. Vĩ thú vốn dĩ được tạo nên từ bản thể Thập Vĩ, Lục Đạo Tiên Nhân đã chia nhỏ Chakra của Thập Vĩ tạo thành các Vĩ Thú còn lại nhằm giúp cho thế giới được cân bằng.

jinchuuriki thất vĩ (1)

Thời gian trôi đi con người quên mất rằng Vĩ Thú cũng có trí tuệ và xúc cảm, trái đất dần nghĩ rằng chúng chỉ là những con quái vật vô tri không hơn không kém. Các Nhẫn Giả vì muốn ngày càng tăng quyền lực tối cao và vị thế của mình nên đã phong ấn chúng vào khung hình người – họ chính là Jinchuuriki – nhằm mục đích thuận tiện trấn áp đồng thời thao túng sức mạnh của Vĩ Thú .
Kể từ đó Vĩ Thú mất đi niềm tin vào con người, dần trở thành sinh vật đáng sợ như con người vẫn luôn nghĩ. Tùy vào số lượng đuôi mà những con quái vật này có tên gọi và sức mạnh tương ứng. Một trong số đó chính là Thập Vĩ Choumei, thông tin về Jinchuuriki Thất Vĩ trong truyện tranh Naruto vẫn còn rất nhiều hạn chế .

Nguồn gốc Jinchuuriki Thất Vĩ Choumei

Không giống với những Vĩ thú còn lại, Choumei vốn là sinh vật duy nhất nằm ngoài Ngũ Quốc nhưng Shodaime Hashirama đã thuần phục nó sau đó giao lại cho làng Thác Nước canh giữ .
Mặc dù làng Thác Nước không nằm trong Ngũ Quốc nhưng trong lần phân loại trật tự quốc tế nhẫn giả, ngôi làng đã được ưu tiên ban cho Thất Vĩ để củng cố vị thế của làng. Bởi vì ngôi làng chiếm hữu một loại nước thần quý và hiếm có tên Thủy Anh Hùng một trăm năm mới Open một lần. Những ai uống nước thần này lượng Chakra trong khung hình sẽ tăng lên gấp 10 lần. Thế nên việc ban Thất Vĩ cho làng Thác Nước là điều tất yếu nhằm mục đích ngày càng tăng sức mạnh quân sự chiến lược bảo vệ ngôi làng .

jinchuuriki thất vĩ (3)

Jinchuuriki Thất Vĩ chính là Fuu, cô là nữ shinobi ở làng Thác Nước. Choumei có tính cách khá cởi mở hiếu động giống như Jinchuuriki Thất Vĩ Fuu. Fuu hoàn toàn có thể sử dụng phong thuật thuần thục ở Lever cao, cô rất thích kết bạn với những người khác nhưng chính điều này đã khiến Fuu rơi vào nguy khốn .
Choumei trở thành tiềm năng của Akatsuki khi Fuu bị vượt mặt bởi Hidan và Kakuzu trong lúc cô đang trên đường trở về sau kỳ thi Chuumin. Sau đó nó đã bị phong ấn vào Gedou Mazo .

Hình dáng và sức mạnh của Thất Vĩ Choumei

jinchuuriki thất vĩ (4)

Choumei trong tiếng Nhật được đọc là Mujina, nó có hình dạng giống một con bọ hung khổng hồ body toàn thân màu xanh có bảy chiếc đuôi với sáu đuôi màu xanh tạo thành hai bên cánh và một đuôi dài ở giữa. Nó cũng tự nhận mình là “ Choumei số 7 suôn sẻ ”. Phía sau phần đầu có một cái sừng trồi lên. Hình dáng khi còn là ấu trùng của Choumei khá đáng yêu tròn trịa, khác hẳn trọn vẹn lúc lột xác trưởng thành .
Thất Vĩ là con nhỏ nhất trong số chín Vĩ Thú trong Shounen manga Naruto, tuy nhiên nó cũng là sinh vật xảo quyệt nhất. Choumei nhạy bén trong việc tận dụng địa hình đặt bẫy săn con mồi, Thất Vĩ hoàn toàn có thể biến thành mọi dạng sinh vật miễn là nơi đó có đất sét .

jinchuuriki thất vĩ (5)

Trong trận chiến giữa những Vĩ Thú, Thất Vĩ đã chiến đấu bốn trận. Nó thắng lợi Tứ Vĩ và ba trận chạy thoát với Nhị Vĩ Nekomata, Tam Vĩ Isonade, Bát Vĩ Yamata no Orochi. Choumei được coi như Thần Thổ, sức mạnh đứng thứ bảy và lượng Chakra xếp thứ ba trong số chín Vĩ Thú .
Bên cạnh năng lực tung hỏa mù và bay lượn, Choumei còn hoàn toàn có thể tiến công bằng cách cắn hay húc đối thủ cạnh tranh. Một năng lực khác của Thất Vĩ Choumei chính là tạo ra những kén tơ từ Chakra nhằm mục đích ngăn ngừa thuật Hấp Thụ Chakra .

Phía trên chính là toàn bộ thông tin về nguồn gốc cũng như sức mạnh của Jinchuuriki Thất Vĩ. Theo bạn khả năng nào trong số sức mạnh của Choumei là bá đạo nhất?

Bài viết liên quan