Patrick Vieira CP – Ông trùm tuyến giữa

Patrick Vieira, 1 cầu thủ không lạ lẫm gì với những game thủ FO3. Thẻ WL của Vieira là CDM tốt nhất của game 2 thẻ mùa WC6 và U6 của anh có giá trị sử dụng rất cao và được rất nhiều game thủ tin dùng .

3 11

Xem bài review Vieira WC6 của tác giả Ngô Huân tại đây .

Xem bài so sánh Vieira WC6 và Vieira U6 của tác giả Ngô Huân tại đây.

2 13

Mùa thẻ mới CP mang lại cho FO3 rất nhiều cầu thủ chất lượng và cái tên đắt giá nhất trên TTCN của lứa thẻ này liên tục là Vieira. Vậy anh biểu lộ thế nào trong game ? Với cái giá 1,6 tỷ EP thì những bạn có nên mua hay chờ giảm giá ? Bài review này sẽ giúp những bạn hiểu rõ hơn về Vieira CP .

5 15

Những điểm chung của cả 3 mùa giải CP, WC6 và U6:

Vẫn trâu như Vieira, vẫn khỏe như Vieira. Nói chung 3 thẻ mùa thường CP, WC6 và U6 đều có sức khỏe rất tốt, sức mạnh kinh ngườithể lực bền bĩ.

Ở vị trí CDM so với WC6:

Untitled 24

Phòng ngự: Vieira CP phòng ngự rất tốt, các kĩ năng như tranh bóng, xoạc bóng, cắt bóng của mùa CP ngang ngửa với mùa WC6. Về độ nhiệt trong lúc thi đấu và khả năng bao sân thì mùa CP nhỉnh hơn WC6. Tuy nhiên, Vieira CP khá ham côngđôi khi để hổng vị trí của mình.

Tấn công: Vieira CP tấn công tốt hơn WC6 rất nhiều. Ở mùa CP, anh chuyền ngắn dài chuẩn hơn, rê bóng mượt hơn, khả năng bao quát tốt hơntích cực tham gia tấn công hơn. Tất nhiên mùa CP tấn công hiệu quả hơn WC6.

Ở vị trí CM so với U6:

q

Chuyền bóng: Chuyền ngắn ngang nhau còn về chuyền dài Vieira CP nhỉnh hơn Vieira U6 về độ chính xác cũng như sự ổn định.

Sút xa: Vieira U6 sút xa tốt hơn. CP được khoảng 8.5/10 của U6.

Độ bao sân: Vieira CP bao sân siêu hạng, đánh nhau, tranh chấp, kiến tạo,… nhỉnh hơn U6.

Rê bóng: Mượt hơn U6 rất nhiều nhờ thể hình nhỏchỉ số thành phần cao hơn hẳn.

6 11

Tổng kết:

Chung quy lại, Vieira CP là phiên bản toàn diện nhất của Vieira trong game (trừ WL). AI cực khôn và khả năng bao sân siêu đẳng. Có thể nói Vieira CP = Vieira WC6 + Vieira U6. Và chắc chắn Vieira CP là best CM các mùa thường, thậm chí cả mùa WB cũng chỉ có Pogba có khả năng cạnh tranh được với anh.

Hãy san sẻ cảm nhận của những bạn về siêu tiền vệ này nhé !
Hẹn gặp lại những bạn ở những bài review sau !
Review by ~ HQ ~

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *