Video Ngoại Tuyến Trên Youtube Lưu Ở Đâu ?

Mình được biết Youtube có tính năng tải video để xem video Youtube offline trên điện thoại, mình vừa thử tải video về nhưng khi tìm thì không thấy, mặc dù đã tìm khắp các vị trí trong ứng dụng Youtube nhưng vẫn không thấy, internetstartup.vn. vn có thể giúp tôi? Cảm ơn

Độc giả: Lê Sơn Bảo Châu

Đáp lại

Xin chào Bảo Châu, tính năng lưu video để xem video ngoại tuyến trên YouTube là một tính năng mới trong các phiên bản YouTube gần đây, với tính năng này bạn có thể lưu video ngoại tuyến trên YouTube để xem sau, tuy nhiên có khác nhau. Với nhiều trình tải video YouTube khác như YouTube Downloader hay IDM, đây là tính năng có sẵn giúp người dùng lưu video nhanh chóng.

Bạn đang xem: Video ngoại tuyến trên youtube lưu ở đâu

*

Khi mở ra Video ngoại tuyếnBạn sẽ thấy tất cả các video ngoại tuyến đã lưu vào ứng dụng YouTube trước đó.

Nếu không muốn sử dụng trình tải video YouTube, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách tải video YouTube trên Android bằng công cụ tương hỗ tải trực tuyến hoặc không thử làm theo hướng dẫn tải video YouTube không cần ứng dụng đã được internetstartup.vn.vn san sẻ .Tính năng tải và lưu video ngoại tuyến, YouTube ngoại tuyến là một trong những nâng cấp cải tiến mới giúp người dùng lưu nhanh video từ YouTube để xem lại sau này, đặc biệt quan trọng, tính năng tải video YouTube được tích hợp ngay. trong YouTube rất thuận tiện .https://webtintuc247.com.taimienphi.vn/tim-kiem-video-offline-ngoai-tuyen-youtube-luu-o-dau-8975n.aspx Hy vọng những hướng dẫn trên của internetstartup.vn.vn giúp ích được cho bạn Bảo Châu. Chúc như mong muốn .

Các từ khóa liên quan:

Tìm video ngoại tuyến trên youtube ở mọi nơiTìm video ngoại tuyến trên youtube ở mọi nơi, xem video ngoại tuyến trên youtube cho android, xem video ngoại tuyến trên youtube cho iphone ,

✤ Top 20 bài viết Hỏi – Đáp mới nhất :

Hỏi Đáp
ShareFacebookTwitterGoogle+ReddItWhatsAppPinterestEmail
internetstartup.vn4514 posts0 comments
Hỏi ĐápFacebookTwitterGoogle + ReddItWhatsAppPinterestEmailinternetstartup. vn4514 posts0 comments

Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu những bạn chỉ muốn tắt Windows Defender trong thời điểm tạm thời thì triển khai theo những bước dưới đây :

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Xem thêm: Download Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky, Bản Tải Về Dùng Thử Miễn Phí 30 Ngày

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi những bạn setup một ứng dụng mà nó nhu yếu tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể thực thi setup .

Prev Post

Quên mật khẩu wifi, cách lấy lại password wifi như thế nào
Next PostLàm thế nào để xem video YouTube offline trên iPhone, Galaxy, Oppo, HTC, Xperia ?
You might also likeMore from author
Hỏi – Đáp
You might also likeMore from authorHỏi – ĐápiPhone 13 giá bao nhiêu ? khi nào ra đời ? có nên mua không ?
Hỏi – Đáp
Hỏi – ĐápWindows 10 Build 9926 có những biến hóa gì trong Menu Start
Hỏi – Đáp
Hỏi – ĐápHotmail là gì ? ĐK, đăng nhập, sử dụng như thế nào ?
Hỏi – Đáp
Hỏi – Đáp02899995555 là số điện thoại thông minh ở đâu ? có lừa đảo không ?
PrevNext
Leave A Reply
Cancel Reply
PrevNextLeave A ReplyCancel ReplyYour email address will not be published .

Save my name, email, and website in this browser for the next time I comment.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Intro Video Youtube Miễn Phí, Phần Mềm Tạo Intro Video Youtube Miễn Phí

Thủ Thuật
Bài viết mới
Phản hồi gần đây
Thẻ
Bảo Mật Máy TínhCài Ghost Windows 10Hệ thống Windows 10Hỏi ĐápLỗi Windows 10Thủ Thuật AudioThủ Thuật BlogsThủ Thuật Chặn Quảng CáoThủ Thuật EmailThủ Thuật FacebookThủ Thuật Hỗ trợ downloadThủ Thuật InternetThủ Thuật Kết Nối Máy TínhThủ Thuật Live StreamThủ Thuật Thu Phát WifiThủ Thuật Trình Duyệt WebThủ Thuật Tìm KiếmThủ Thuật WebThủ Thuật WindowsThủ Thuật Windows 10Thủ Thuật WordPressThủ Thuật YoutubeThủ Thuật Điện ThoạiThủ Thuật Đổi Mật KhẩuTăng tốc InternetTăng tốc Windows 10Wifi trên Windows 10
Thiết kế bởi: Thủ Thuật EDU
Sign in
Thủ ThuậtBài viết mớiPhản hồi gần đâyThẻBảo Mật Máy TínhCài Ghost Windows 10H ệ thống Windows 10H ỏi ĐápLỗi Windows 10T hủ Thuật AudioThủ Thuật BlogsThủ Thuật Chặn Quảng CáoThủ Thuật EmailThủ Thuật FacebookThủ Thuật Hỗ trợ downloadThủ Thuật InternetThủ Thuật Kết Nối Máy TínhThủ Thuật Live StreamThủ Thuật Thu Phát WifiThủ Thuật Trình Duyệt WebThủ Thuật Tìm KiếmThủ Thuật WebThủ Thuật WindowsThủ Thuật Windows 10T hủ Thuật WordPressThủ Thuật YoutubeThủ Thuật Điện ThoạiThủ Thuật Đổi Mật KhẩuTăng tốc InternetTăng tốc Windows 10W ifi trên Windows 10T hiết kế bởi : Thủ Thuật EDUSign inWelcome, Login to your account.

Bài viết liên quan