Verratti không hề lãng phí tài năng ở Ligue 1

verratti

 Marco Verratti hiện đang phải dưỡng thương. Ảnh: Goal.

Marco Verratti năm nay 24 tuổi, là tài năng sáng giá của Italia. Anh được xem như một Pirlo mới, khi sở hữu nhãn quan chiến thuật, kĩ thuật, khả năng chuyền bóng tuyệt vời.

Cách đây chưa lâu, Giampiero Ventura nói rằng Verratti nên chơi ở Serie A thay vì Ligue 1, bởi ở đó không hề có sự cạnh tranh. Nhưng nhận định đó lại không được Unai Emery đồng thuận.

HLV Emery cho hay: “Tôi thực sự không biết bối cảnh của cuộc phỏng vấn đó, nhưng rõ ràng Ligue 1 hiện tại đã chất lượng hơn nhiều. Đây là giải đấu mạnh mẽ. Tôi phải chuẩn bị cho mọi trận đấu và tôi có thể nói cho bạn một ví dụ như Lyon là đội bóng rất chất lượng.

Lyon sở hữu nhiều tài năng như [Nabil] Fekir của tuyển Pháp, [Alexandre] Lacazette là một chân sút có khả năng ghi bàn ấn tượng. Và họ vẫn còn cơ hội dự vòng knock-out Champions League. Monaco thì sẽ có mặt ở vòng 16 đội, họ có một mùa bóng tuyệt vời. Ligue 1 là giải đấu quan trọng và tôi nghĩ mọi người phải nhận thấy điều này. Ở châu Âu, các CLB Pháp đang chứng tỏ Ligue 1 là giải đấu chất lượng.

Verratti đang hạnh phúc ở Paris, cậu ấy đang chơi tại một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới và cậu ấy cũng là tương lai của PSG.”

Chiêm ngưỡng tài năng đặc biệt của Marco Verratti:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.