Verratti đang phí phạm tài năng tại Ligue 1

verratti-phi-tai-nang

Theo HLV Ventura, Verratti đang phí phạm tài năng tại PSG. Ảnh: Goal. 

Theo ông, việc thi đấu cho Paris Saint-Germain chỉ khiến cho tài năng của tiền vệ người Italia này bị mai một. Đấu trường Ligue 1 vẫn chưa đủ tầm để Verratti thể hiện hết tài năng của mình. Hồi giữa tuần, PSG của Verratti đã có trận hoà quan trọng 2-2 trước Arsenal ngay tại Emirates.

Tại ĐT Italia, Verratti là cái tên vô cùng quan trọng. Đáng tiếc, chàng cựu tiền vệ của Pescara này liên tục dính chấn thương và vừa bỏ lỡ kì EURO 2016 tại Pháp. Nói về cậu học trò, HLV Ventura cho biết: “Như tôi đã nói từ trước và hiện giờ tôi sẽ lặp lại, Verratti là tài sản quý giá của Italia.

Vấn đề ở đây là cậu ấy không thi đấu tại quê nhà, mà là tại Pháp. Nhịp độ trận đấu tại đó diễn ra rất khác biệt. PSG quá vượt trội với phần còn lại và cậu ấy ít khi phải gặp khó khăn. Cậu ấy phải làm quen với việc sử dụng 100% sức lực của mình cho những trận đấu.”

Ngoài Verratti, HLV Ventura cũng có những chia sẻ khi nói về tài năng trẻ đang làm mưa làm gió tại Serie A, Gianluigi Donnarumma. Ông cho biết: “Họ nói về cậu ấy, giống như cái cách Buffon đã khởi nghiệp. Cả hai đều là những cầu thủ muốn hướng đến thành công bằng tài năng của chính mình. Donnarumma và Buffon đều có kĩ năng, thể trạng và tinh thần rất tốt. Với Donnarumma, tôi không đánh giá cao khả năng cứu thua của cậu ấy bằng sự bình tĩnh cậu ấy thể hiện”.

Xem lại những kĩ năng ấn tượng của Verratti tại PSG:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.