One Piece: Không phải Oda thì “thánh mê gái” Sanji sẽ như thế nào qua nét vẽ của 20 mangaka nổi tiếng khác

Vinsmoke Sanji biệt danh “Sanji chân đen” là đầu bếp trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm. Anh cũng là một trong bốn chiến binh mạnh nhất trên thuyền trong đó gồm Luffy, Zoro và Jinbe. Ước mơ của anh là tìm thấy All Blue ,”thiên đường” của mọi đầu bếp trong truyền thuyết, nơi mà biển Bắc, biển Nam, biển Đông, biển Tây cùng giao thoa và hội tụ đầy đủ các loài thủy sinh của cả bốn vùng biển.

One Piece: Không phải Oda thì thánh mê gái Sanji sẽ như thế nào qua nét vẽ của 20 mangaka nổi tiếng khác - Ảnh 1.Anh cũng là người duy nhất trong băng không sử dụng vũ khí chiến đấu cũng như trái hung thần quỷ ác, thay vào đó là giải pháp chiến đấu dựa vào sức mạnh của chân. Không những thế anh còn có năng lực sử dụng Haki Quan Sát một cách can đảm và mạnh mẽ. Mới đây tất cả chúng ta lại được biết thêm một vũ khí vô cùng bá đạo của anh chính là bộ phục trang số 3 có tên là ” Hắc tàng hình “. Với bộ giáp này anh biến hình như một siêu nhân, tăng sức mạnh lên nhiều lần. Với sức mạnh của mình thì Sanji đã trở thành đối thủ cạnh tranh khó nhằn với bất kể ai .

Mạnh mẽ là thế nhưng Sanji có một tật vô cùng xấu đó là luôn có những hành động, biểu cảm “kì quặc” mỗi khi thấy gái đẹp. Đặc biệt thấy gái xinh là là “thánh mê gái” số một trong One Piece lại xịt máu mũi, thậm chí còn suýt chết vài lần.Thế nhưng có vẻ như đây là thói quen “trời đánh chết cũng không bỏ được” của Sanji rồi, nên bao nhiêu trận bị hứng đòn anh cũng không chừa.

One Piece: Không phải Oda thì thánh mê gái Sanji sẽ như thế nào qua nét vẽ của 20 mangaka nổi tiếng khác - Ảnh 2.

Có thể nói hình ảnh một anh chàng tóc vàng, khuôn mặt trông hơi “dê” là những gì chúng ta đã được thấy về Sanji qua nét vẽ của tác giả Oda. Thế nhưng đã khi nào bạn thử tưởng tượng nếu các tác giả của những bộ truyện tranh nổi tiếng khác khi vẽ về Sanji theo phong cách riêng cho họ thì sẽ như làm sao chưa? Chắc chắn sẽ thật thú vị rồi.

Hôm nay tất cả chúng ta hãy cùng ngắm nhìn 20 tác phẩm cực ” độc lạ ” từ những mangaka nổi tiếng khi vẽ lại nhân vật Sanji nhé. Đảm bảo nhiều bức ảnh sẽ khiến bạn phải giật mình vì trông quá độc lạ đấy .One Piece: Không phải Oda thì thánh mê gái Sanji sẽ như thế nào qua nét vẽ của 20 mangaka nổi tiếng khác - Ảnh 3.

Sanji khác lạ qua nét vẽ của 20 họa sĩ truyện tranh nổi tiếng như Doaremon, Naruto, Bleach, Conan, Hunter x Hunter…

Nhìn những hình ảnh trên bạn thấy như nào, khá là độc lạ và mê hoặc đấy chứ. Đúng là mỗi tác giả đều có những phong thái vẽ riêng của mình không lẫn vào đâu được đúng không ? Hãy san sẻ cho mọi người biết bạn thích đẳng cấp và sang trọng vẽ của mangaka nào nhất nhé !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *