Bộ ảnh Conan tuyệt đẹp dành cho fan của “Thám tử lừng danh”

Những hình ảnh đẹp về Edogawa Conan – Thám tử lừng danh Conan. Chàng trai đeo kính cận, quần đùi và áo vest khiến người đọc nể phục vì khả năng suy luận và gỡ rối các vụ án vô cùng logic và tài năng. Xem và tải xuống Ảnh Conan đẹp nhất …

conan

Hình ảnh thám tử lừng danh Conan.

Trong hình hài một cậu học viên tiểu học lớp ba, Conan ( Shinichi Kudo ) tham gia trợ giúp công an và thám tử tò mò bí hiểm đằng sau câu hỏi hóc búa. Anh đang trong hành trình dài tìm hiểu về tổ chức triển khai mafia đen – những kẻ đã bắt cóc và ép anh uống thuốc độc để được “ teo chân ” như hiện tại .

anh conan

Ảnh Conan đẹp
Cùng xem và tải những hình ảnh đẹp nhất về Thám tử khét tiếng Conan và những nhân vật trong anime này qua bộ sưu tập dưới đây nhé !

Những hình ảnh Conan đẹp nhất

Hình ảnh Conan và những người bạn
bạn conan truot van truot
bong bóng conan macau bóng
anh conan vs shinichi dep

Conan vs. Ran
hình ảnh tu tu conan
Bộ truyện Thám tử lừng danh Conan
1598291305 220 Bo anh Conan tuyet dep danh cho fan cua Tham
1598291306 82 Bo anh Conan tuyet dep danh cho fan cua Tham
Ran và Conan hình ảnh cùng nhau
Conan và haibara
1598291306 19 Bo anh Conan tuyet dep danh cho fan cua Tham
thám tử Conan
đẹp và mua conan
Siêu trộm KID và bí ẩn số 1412
1598291309 939 Bo anh Conan tuyet dep danh cho fan cua Tham

HÌNH ẢNH ANIME

BỨC TRANH ĐẸP

thám tử Conan

Bộ truyện tranh anime Nhật Bản nổi tiếng nhất trên thế giới, được vẽ và phác thảo bởi Aoyama Gosho. Hài hước “Thám tử lừng danh Conan” đứng thứ 4 trong số những bộ manga bán chạy nhất trong lịch sử (xếp hạng năm 2018). Những cái tên đứng trước nó là One Piece, Dragon Ball và Naruto.

Theo cốt truyện, Edogawa Conan là hóa thân của thám tử học sinh trung học nổi tiếng Kudo Shinichi sau khi “giảm thiểu” việc bị tổ chức đen ép sử dụng ma túy trong một cuộc điều tra quốc tế. Anh ấy đã bị giảm thiểu và phải quay lại trường tiểu học. Tại đây, anh ấy quen được nhiều bạn nhỏ, thậm chí họ còn thành lập “Đội thám tử nhí”!

Với trí thông minh và khả năng tư duy vượt trội, Conan đã giúp cảnh sát phá được nhiều vụ án hóc búa. Dù vậy, Conan vẫn phải dùng đến kim gây mê để phát hiện ra “Mori ngủ gật” nói cho các suy luận điều tra của bạn.

Conan chuyển đến sống cùng gia đình ông Mori, nhằm che giấu việc điều tra tổ chức áo đen và để bảo vệ người yêu. Đã chạy (Con trai của ông Mori).

Truyện có những diễn biến và diễn biến rất gay cấn lôi cuốn người theo dõi. Phim đã được chuyển thể thành phim hoạt hình anime cùng tên “ Thám Tử Lừng Danh Conan ” và được công chúng đảm nhiệm rất nồng nhiệt .
Bạn nếu bạn là một fan hâm mộ của Thám tử nổi tiếng Edogawa Vậy thì Conan hãy san sẻ và để lại phản hồi trên fanpage của website : https://facebook.com/webthuthuatnhanh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *