Hướng Dẫn Cách Đổi Host Vào Facebook 2016, File Host Vào Facebook Tháng 7/2016

Như những bạn đã biết thì mạng xã hội Facebook là một mạng xã hội lớn nhất hành tinh lúc bấy giờ và nó được phần đông những bạn trẻ trên quốc tế tham gia bởi năng lực liên kết thông tin cực nhanh và hơn nữa nó cung ứng cho người dùng hàng loạt những ứng dụng hay khác .Bạn đang xem : Hướng dẫn cách đổi host vào facebook 2016, file host vào facebook tháng 7/2016Bên cạnh những ưu điểm hì cũng có nhiều điểm yếu kém nhạy cảm khiến khiến những nhà mạng buộc phải chặn Facebook, nguyên do tại sao thì chắc những bạn cũng biết rồi .

Và cũng chính vì nó quá phổ biến nên và có sức lan tỏa cực nhanh nên nếu như có các bài báo phản động hay liên quan đến chính trị, tôn giáo…mà bị phát tán thì đúng là không gì cản nổi.

Nói đơn giản như vậy thôi cho các bạn dễ hình dung, còn trong bài viết này, tannam.net sẽ hướng dẫn bạn 3 cách thông dụng và đơn giản nhất để vào facebook khi bị chặn.

#1. Đổi DNS để vào Facebook.

Đầu tiên là bạn hãy thử với cách đơn thuần nhất trước đã, đó là biến hóa DNS. Bạn sẽ không cần phải thiết lập thêm bất kể ứng dụng hay tiện ích nào cả, mà chỉ cần thiết lập lại một vài thông số kỹ thuật như sau :

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn hãy mở hộp thoại RUN bằng cách nhấn tổ hợp phím (Windows + R)

********

Lưu ý: File host có thể sẽ thay đổi nếu nhà mạng fix, các bạn vào lại trang này mình sẽ cập nhật liên tục các host mới nhất tại đây. OK. Xong rồi đó các bạn !

#3. Cài trình duyệt Cốc Cốc để truy cập facebook

Cốc Cốc là trình duyệt web của Việt Nam và nó được làm dựa trên mã nguồn mở của Chrome nên giao diện cũng như hình năng hoàn toàn tương tự như trình duyệt Google Chrome của Google.

Xem thêm : An Nguy Rụt Rè Đoán Ý Đồng Đội Cùng Thanh Duy, Lớp Học Vui Nhộn 125Nhưng đặc biệt quan trọng ở chỗ là nó được phong cách thiết kế tối ưu cho người Việt, mình thấy ứng dụng này cũng khá hay do tại nó đã tích hơp sẵn rất nhiều tính năng hữu dụng và nổi bật là nó được phong cách thiết kế để bạn hoàn toàn có thể truy vấn Facebook mà không cần chỉnh sửa bất kể thứ gì .Nếu chăm sóc bạn hoàn toàn có thể tải Cốc Cốc tại đây nhé !

#4. Sử dụng phần mềm Fake IP để vào Fakebook

Bạn hãy sử dụng cách này để truy vấn vào facebook thì nhà mạng làm căng. Tức là mặc dầu bạn có sửa file host hay là đổi DNS mà vẫn không vào được thì đây chính là chiêu thức hiệu suất cao nhất vào lúc này và bảo vệ sau khi Fake ip thì kiểu gì cũng vào được Facebook nhé .Để Fake được địa chỉ IP thì lại có hàng trăm ứng dụng hoàn toàn có thể tương hỗ cho việc này, tuy nhiên để tìm được những ứng dụng chất lượng thì không phải ai cũng biết .Chính do đó mình sẽ tổng hợp những ứng dụng và tiện ích Fake địa chỉ IP tốt nhất mà ít bị ảnh hưởng tác động đến vận tốc internet khi vào Facebook. Nếu bạn chưa thể vào được Facebook thì hãy làm theo một trong những bài hướng dẫn sau đây nhé !

Note: Khẳng định vào được Facebook khi bị chặn thành công 100% nhé !

#5. Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách vào Facebook khi bị chặn thành công 100% rồi đó.

Với cách làm này thì mặc dầu là bạn đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng nào thì cũng chơi được tuốt. Đây thực sự là những cách hay nhất, đơn thuần nhất và hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng .Hi vọng bài viết sẽ hữu dụng với bạn, chúc những bạn thành công xuất sắc ! Nếu như có bất kể khó khăn vất vả hay vướng mắc gì thì cứ comment bên dưới để mình tương hỗ nhé. / .

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *