Vạn Cổ Thần Vương Full Tiếng Việt Bản Đẹp

Vạn Cổ Thần Vương là bộ truyện Manhua của tác giả Phi Thiên Ngư thuộc thể loại tiên hiệp, xuyên không xoay quanh Trương Nhược Trần vốn là thiên tài trẻ tuổi nhất của Côn Lôn Giới khi tuổi chỉ vừa bước sang 16. Khi tu luyện đến Thiên cực cảnh thì bị vị hôn thê thanh mai trúc mã Trì Dao công chúa sát hại.

Review Vạn Cổ Thần Vương

Trong truyện Vạn Cổ Thần Vương, Trương Nhược Trần là con trai độc tôn của mọt trong Cửu Đế tại Côn Lôn Giới, sau khi bị sát hại bởi vị hôn thê của mình thì Nhược Trần trọng sinh sống lại sau 800 năm. Anh sống trong thân thể của Vân Võ Quận Vương – một cửu hoàng tử nhưng thân thể lại yếu ớt, sinh sống tại một trong ngàn vạn cái Quận quốc ở phía đông Côn Lôn Giới.

Trong khi đó Trì Dao công chúa cũng chính là kẻ thù của hắn nay đã trở thành Nữ Thánh Hoàng thống nhất toàn bộ Côn Lôn Giới, có địa vị cao đến mức không ai dám chạm đến. Dù đã trọng sinh nhưng ký ức trong anh vẫn còn đó, mang theo lòng thù hận sâu sắc năm xưa bị sát hại khắc cốt ghi tâm, Nhược Trần quyết tâm thay đổi số phận, dốc lòng tu luyện để biến cơ thể yếu ớt của cửu hoàng tử trở nên mạnh mẽ hơn, chờ ngày mặt đối mặt với kẻ thù mình. Kể từ đây chuyện về Vạn Cổ Thần Vương cũng bắt đầu xảy ra sôi nổi hơn.

Có nên đọc truyện Vạn Cổ Thần Vương hay không?

Chỉ cần đọc lướt qua hai chương đầu tiên trong Vạn Cổ Thần Vương bạn sẽ thấy nó rất lôi cuốn hấp dẫn, Nhược Trần không có bàn tay vàng quá lố và kẻ thù thì ở khắp nơi dù cho hắn có tu luyện nhanh đến mức nào. Thậm chí cũng bị những người thân cận nhất đâm lén sau lưng. Chính những chi tiết này phần nào khiến cho độc giả tức muốn hộc máu và tác giả đã thành công về điều đó khi không ngần ngại ngược main.

Một điều chắc chắn là Vạn Cổ Thần Vương Manhua hợp logic và không ai dám bàn cãi chính là ở kiếp trước Nhược Trần cũng chỉ là một thiếu niên 16 tuổi, làm sao trọng sinh sống lại có thể thông minh sát phạt như một lão quỷ 6000 tuổi đúng không?

Bài viết liên quan