uProxy cho Chrome & Firefox: Chia sẻ các tuyến đường và truy cập Internet qua Web Proxy – Thủ Thuật

Internet là một nơi rộng lớn, và bất kỳ mạng nào bạn kết nối, một số phần của mạng đó luôn bị chặn. Một vấn đề khác nảy sinh khi bạn phải đối mặt với sự cố kết nối và tốc độ chậm khi sử dụng các dịch vụ VPN miễn phí. Làm thế nào về một người bạn của bạn lưu trữ một máy chủ proxy dành riêng cho bạn? Thủ tục thanh toán uProxy từ Google.

uProxy cho Chrome & Firefox

uProxy là một tiện ích mở rộng trình duyệt có sẵn cho Google ChromeMozilla Firefox cho phép người dùng chia sẻ tuyến internet của họ với những người dùng khác và cuối cùng hoạt động như một máy chủ proxy tự lưu trữ hoặc một dịch vụ VPN được cá nhân hóa miễn phí.

Sử dụng uProxy, bạn có thể cung cấp truy cập internet liền mạch cho bạn bè, gia đình hoặc chính mình bằng cách đặt máy tính của bạn hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ VPN. Công cụ này hoàn toàn an toàn và bảo mật và rất khó để các bên thứ ba giám sát việc truy cập sử dụng internet của bạn. Bạn có thể bỏ chặn hầu hết tất cả các trang web bằng cách kết nối với một máy tính khác có quyền truy cập vào tất cả các trang web đó.

Xem thêm:  Tần suất của các điểm khôi phục hệ thống trong Windows 10 là bao nhiêu? – Thủ Thuật

Để bắt đầu, bạn cần đăng nhập trước. Bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Google Account, GitHub hoặc có thể tạo tài khoản của riêng mình trên công cụ. Sau đó, bạn cần phải lựa chọn giữa yêu cầu truy cập internet và cung cấp quyền truy cập internet, chọn một tùy chọn phù hợp và chia sẻ liên kết của bạn với những người dùng uProxy khác và bạn đã hoàn tất.

Cách thức hoạt động của uProxy

Khi bạn nhận được quyền truy cập Internet từ một người bạn, một kết nối an toàn giữa máy tính của bạn và máy tính kia sẽ được tạo. Và sau đó khi bạn mở một trang web trên trình duyệt web của mình, tất cả lưu lượng đến và đi đều được mã hóa và sau đó được chuyển sang phía bên kia. Bất kỳ dịch vụ bên thứ ba nào theo dõi kết nối của bạn sẽ thấy kết nối giữa máy tính của bạn và máy tính của bạn bè bạn và những gì nằm bên dưới sẽ vẫn là bí mật.

uProxy cho Chrome & Firefox

Bạn có thể sử dụng mạng xã hội để đăng nhập vào uProxy và dễ dàng tìm thấy bạn bè của mình cũng đang sử dụng uProxy; bạn có thể kết nối trực tiếp với họ nhưng với điều kiện cả hai đều trực tuyến và đăng nhập vào cùng một mạng xã hội.

uProxy là một dịch vụ miễn phí tuyệt vời và một ý tưởng trực quan; bạn có thể truy cập vào các trang web bị chặn trên internet của mình với sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình. Công cụ hoạt động tốt và rất ít gián đoạn kết nối.

Xem thêm:  Phần mềm thiết kế cảnh quan miễn phí tốt nhất để thiết kế sân sau tuyệt vời – Thủ Thuật

https://www.youtube.com/watch?v=ZJ6BuHL0EiQ

Bạn cũng có thể cài đặt uProxy trên máy chủ đám mây và truy cập liên tục vào internet ở mọi nơi trên toàn cầu. Bạn cũng có thể cài đặt thủ công trên máy chủ của mình. Toàn bộ quy trình có thể được tự động hóa nếu bạn chọn DigitalOcean làm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây của mình. Để cài đặt thủ công, công cụ yêu cầu Docker.

Nhấp chuột đây để tải xuống uProxy. Nó tạo nên một công cụ proxy được cá nhân hóa tuyệt vời.

Kiểm tra danh sách này của phần mềm Proxy miễn phí quá.

uProxy cho Chrome & Firefox: Chia sẻ các tuyến đường và truy cập Internet qua Web Proxy - Thủ Thuật

  • Thẻ: Trình duyệt Chrome, Firefox

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan