Top 5 ứng dụng xem phim tốt nhất tại Việt Nam năm 2021

user
Khánh Vy – vào ngày 27/02/2021
11079 Bình luận

FPT Play

fpt play

Sở hữu kho phim ảnh khổng lồ phong phú thể loại từ phim chiếu rạp, phim bộ, phim hoạt hình đến những chương trình truyền hình, FPT Play được nhìn nhận là ứng dụng vui chơi mê hoặc số 1 Nước Ta lúc bấy giờ. Với giao diện có phong cách thiết kế trực quan dễ sử dụng, vận tốc truy vấn nhanh gọn và hàng ngàn bộ phim không lấy phí, FPT Play mang lại thưởng thức vui chơi toàn vẹn và tương thích cho mọi lứa tuổi. Ngoài những bộ phim không mất phí, bạn hoàn toàn có thể ĐK gói VIP trên FPT Play với giá 179.000 đồng để chiêm ngưỡng và thưởng thức hàng loạt những tính năng độc quyền khác như K +, HBO GO .

Netflix

netflix

Là một trong những ứng dụng xem phim trực tuyến phổ cập nhất quốc tế và nhiều lúc được tích hợp sẵn trong những thiết bị vui chơi của nhiều mái ấm gia đình lúc bấy giờ, Netflix đã lôi cuốn nhiều hàng nghìn người dùng khi đặt chân đến thị trường Nước Ta mặc dầu bạn phải trả phí theo tháng để sử dụng. Các bộ phim trên Netflix đều có bản quyền khá đầy đủ, chất lượng cao, có phụ đề chuẩn song ngữ và khả dụng trên nhiều loại thiết bị từ máy tính, điện thoại thông minh, tablet, cho đến Smart TV. Điểm tiêu biểu vượt trội ở Netflix được người dùng yêu quý nhất là chất lượng phim rõ nét, vận tốc nhanh, quyến rũ, ăn đứt nhiều ứng dụng Việt .

VieON

vie on

Mới bước chân vào cuộc đua ứng dụng vui chơi tại Nước Ta nhưng VieON lại sớm giành được những thành công xuất sắc đáng kể nhờ sự góp vốn đầu tư chỉnh chu về mọi mặt. Ứng dụng tập trung chuyên sâu hầu hết vào những show truyền hình, gameshows, phim bộ độc quyền trong nước và còn liên tục update những phim bộ, phim điện ảnh ( không lấy phí ) đang thông dụng trên quốc tế. VieON còn khai hợp tác cùng những đối tác chiến lược như Kênh Truyền Hình K + dành cho những người dùng đam mê bóng đá. Một ưu điểm khác của VieON cho đến lúc bấy giờ là ứng dụng không có quảng cáo. Nếu muốn thưởng thức tất tần tật những chương trình vui chơi và kênh K +, người dùng chỉ cần mua gói Combo khủng với giá chỉ 149.000 đồng / tháng để chiêm ngưỡng và thưởng thức toàn vẹn mọi tính năng .

Zing TV

zing tv

Zing TV là một ứng dụng không hề bỏ lỡ cho những người dùng đam mê phim truyền hình với chất lượng hình ảnh Full HD và vận tốc rất không thay đổi. Ngoài ra, Zing TV còn cung ứng thêm hàng loạt chương trình truyền hình từ trong nước đến quốc tế và kho phim anime nhiều mẫu mã cho thanh thiếu niên. Mặc dù vận tốc update phim mới khá chậm hơn so với những ứng dụng khác nhưng Zing TV vẫn là một ứng dụng xem phim không lấy phí tốt nhất cho người dùng Việt .

POPS

pops

Với giao diện tươi tắn, đẹp mắt và hạng mục phim tương thích cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình từ phim bộ, anime, thể thao điện tử, … ứng dụng POPS liên tục đứng trong top bảng xếp hạng những ứng dụng vui chơi số 1 với hàng triệu với điểm nhìn nhận gần như tuyệt đối từ người dùng. Nhằm nâng cao thưởng thức vui chơi, POPS còn tích hợp nhiều tính năng có ích như dữ thế chủ động đề xuất kiến nghị những nội dung tương thích sở trường thích nghi người dùng hay những công cụ giúp cha mẹ trấn áp thời lượng xem video của trẻ … mà hiếm thấy ở những ứng dụng xem phim trên thị trường lúc bấy giờ. Người dùng sẽ tự do tận thưởng không số lượng giới hạn hàng ngàn phim HD đủ thể loại, những nội dung Hollywood phong phú từ những kênh truyền hình Mỹ, tuyển tập những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, trọn vẹn không mất phí. POPS cũng là nền tảng phát sóng tiên phong và độc quyền những series bom tấn Việt gần đây sẽ biến nhà bạn thành một rạp phim thu nhỏ !

Bài viết liên quan