Ứng dụng Thời tiết trên Windows 10 không hoạt động hoặc đang mở – Thủ Thuật

Theo các chuyên gia, việc theo kịp thời tiết là rất quan trọng, đặc biệt là vào thời điểm trái đất nóng lên. Cách tốt nhất để theo kịp thời tiết Windows 10, là sử dụng mặc định Ứng dụng thời tiết. Bây giờ, nếu vì lý do nào đó bạn cố gắng sử dụng ứng dụng Thời tiết nhưng ứng dụng này không hoạt động, thì ngay lập tức, rõ ràng là có vấn đề và đó là lý do tại sao bạn ở đây. Hoặc sau đó nó có thể đơn giản là ứng dụng Thời tiết trên Windows 10 của bạn Ngói trực tiếp điều đó không hoạt động. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đã giúp bạn bảo hiểm!

Ứng dụng Thời tiết trên Windows 10 không hoạt động

Nếu ứng dụng Thời tiết của Live Tile không hoạt động, đây là một số điều cần thử:

  • Bỏ ghim và sau đó Ghim lại Ngói
  • Thay đổi kích thước của Ngói và xem, bằng cách bấm chuột phải vào nó
  • Khởi động lại Explorer và xem.

Nếu bản thân ứng dụng không mở, hãy đọc tiếp.

1]Cập nhật ứng dụng Thời tiết

Hầu hết các sự cố xảy ra với ứng dụng từ Microsoft Store đều có thể được khắc phục dễ dàng bằng một bản cập nhật đơn giản nếu có sẵn, vì vậy, đó là một trong những bước mà người ta phải luôn cân nhắc khi cố gắng sửa ứng dụng Thời tiết.

Xem thêm:  #1 ParkControl: Tinh chỉnh cài đặt Core đỗ xe và tỷ lệ tần số CPU trong Windows 10

Khởi chạy Microsoft Store, sau đó từ góc trên bên phải, bấm vào nút ba chấm. Từ đó, chọn Tải xuống và cập nhật.

Điều cuối cùng cần làm ở đây là nhấp vào Cập nhật. Nhấp vào nút này sẽ cập nhật tất cả các ứng dụng, bao gồm cả ứng dụng Thời tiết. Điều đó sẽ thực hiện công việc, vì vậy hãy tiếp tục và kiểm tra xem ứng dụng Thời tiết có hoạt động trở lại hay không.

2]Sử dụng Trình gỡ rối ứng dụng Windows

Nhiều vấn đề với các ứng dụng từ Microsoft Store có thể được giải quyết bằng cách chạy Trình gỡ rối ứng dụng Windows. Đó là một việc rất đơn giản để làm, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này ngay tại đây và làm theo hướng dẫn để chạy Trình gỡ rối trong số những thứ khác.

3]Đặt lại ứng dụng Thời tiết

Đừng nhầm lẫn, đặt lại ứng dụng luôn phải là hành động cuối cùng cần thực hiện vì ứng dụng có xu hướng xóa tất cả thông tin đã thu thập để làm cho ứng dụng hoạt động tốt nhất cho bạn. Sau đó, một lần nữa, việc đặt lại thường không bao giờ bị lỗi khi khắc phục hầu hết các sự cố.

Đến đặt lại ứng dụng Windows Store, nhấn Windows Key + I để khởi động Cài đặt như bình thường và điều hướng đến Ứng dụng nơi bạn sẽ cần nhấp vào nó.

Xem thêm:  Cách tìm Thẻ nhớ cắm ‘ẩn’ trên Laptop Windows của bạn – Thủ Thuật

Ứng dụng Thời tiết trên Windows 10 không hoạt động hoặc đang mở - Thủ Thuật

Sau khi kích hoạt phần Ứng dụng, hãy nhấp vào Ứng dụng và tính năngvà từ đây, hãy tìm ứng dụng Thời tiết.

Ứng dụng Thời tiết trên Windows 10 không hoạt động

Cuối cùng, nhấp vào Thời tiết, sau đó chọn Advanced Options. Cuối cùng, nhấp vào Cài lại, khởi động lại máy tính Windows 10 của bạn và kiểm tra xem mọi thứ có hoạt động trở lại hay không.

4]Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Thời tiết

Để loại bỏ hoặc gỡ cài đặt ứng dụng Windows 10, nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó và chọn Gỡ cài đặt. Tiếp theo, khởi chạy Windows Store, tìm kiếm ứng dụng Thời tiết và cài đặt nó.

Vậy đó, các bạn. Hãy nhớ rằng mọi thứ chúng ta đã nói ở đây có thể được sử dụng để sửa bất kỳ ứng dụng nào khác từ Microsoft Store, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bài viết này như một điểm tham khảo trong tương lai.

Ứng dụng Thời tiết trên Windows 10 không hoạt động hoặc đang mở - Thủ Thuật

  • Thẻ: Ứng dụng Windows

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan