Tổng hợp 3 phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone miễn phí

Những phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone hỗ trợ thao tác điều chỉnh và cài đặt nhạc chuông cho thiết bị nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy cùng khám phá Top 3 phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone được nhiều người lựa chọn nhất nhé.

>> Bài viết liên quan:

TOP 3 phần mềm cắt nhạc chuông iPhone miễn phí

Phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone

1. Phần mềm Audio Editor Hokusai

Bước 1: Tìm kiếm và tải phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone Audio Editor Hokusai từ App Store về điện thoại hoàn toàn miễn phí.

Tải và cài đặt phần mềm cắt nhạc Audio Editor Hokusai cho iPhone

Bước 2: Sau hoàn tất tải và cài đặt Audio Editor Hokusai cho iPhone, bạn kích hoạt phần mềm. Giao diện chính của ứng dụng khá giống với phần mềm tùy chỉnh Audio trên máy tính, gồm một thanh timeline cho phép hiển thị bài hát theo dạng biểu đồ. Người dùng nhấn chọn biểu tượng dấu cộng ở góc phải để mở bài hát muốn cắt làm nhạc chuông.

Bước 3: Tiến hành cắt nhạc trên Audio Editor Hokusai bằng cách nhấn giữ phần timeline bài hát cho đến khi cửa sổ mới hiện ra. Tại đây bạn sẽ thấy có các tùy chọn giống như sao chép hoặc cắt văn bản, bạn chọn đoạn nhạc cần cắt bằng cách kéo 2 đầu khung chọn tương ứng.

Bước 4: Sau khi chọn được đoạn nhạc muốn cắt làm nhạc chuông, bạn lưu file nhạc mới dưới cách định dạng như MP4, WAV để có thể chia sẻ lại file nhạc với bạn bè qua Zalo, Facebook hay gmail,… là hoàn thành xong cách cắt nhạc chuông cho iPhone bằng phần mềm Audio Editor Hokusai. 

2. Phần mềm Mp3 Cutter

Ứng dụng cắt ghép nhạc chuông miễn phí cho iPhone Mp3 Cutter có thể dễ dàng tìm thấy trên AppStore. Mp3 Cutter cho phép cắt một phần đoạn nhạc từ bài hát yêu thích của bạn để làm nhạc chuông điện thoại; nhạc báo thức hay âm thông báo bình thường. File nhạc sau khi hoàn thành cắt chỉnh có thể dùng với nhiều mục đích hoặc dễ dàng chia sẻ cùng bạn bè.

Ứng dụng cắt ghép nhạc chuông miễn phí cho iPhone Mp3 Cutter 
Hiện ứng dụng Mp3 Cutter đang tương hỗ cắt nhạc dưới định dạng thông dụng như Mp3, Aiff, WAV hay M4A … Ngoài ra, Mp3 Cutter còn có năng lực ghi âm và cắt chỉnh âm thanh chuyên nghiệp để phát minh sáng tạo nhạc chuông độc lạ luôn trên ứng dụng .

3. Phần mềm GarageBand

Bên cạnh 2 phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone miễn phí là Mp3 Cutter hay Audio Editor Hokusai, ứng dụng GarageBand cũng cho phép người dùng iOS cắt chỉnh nhạc trực tiếp nhanh chóng. Phần mềm GarageBand giúp biến chiếc iPhone thành 1 công cụ chơi nhạc như piano hay trống và tích hợp thêm tính năng cắt nhạc thông minh. Người dùng có thể  khai thác tính năng này để tạo ra đoạn nhạc chuông yêu thích và cá tính trên iPhone.

Ứng dụng GarageBand cho phép người dùng iOS cắt chỉnh nhạc trực tiếp 
Ứng dụng GarageBand được tải về từ Appstore và tương hỗ những thiết bị iPhone chạy trên hệ quản lý iOS 8 trở lên không tính tiền. Người dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn tải và setup ứng dụng GarageBand về máy để tò mò ngay những thưởng thức với những tính năng chỉnh nhạc mưu trí như Smart drums trên ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chọn cắt những đoạn nhạc chuông vừa lòng và lưu lại trên My Songs .
Để thiết lập luôn đoạn nhạc mới làm nhạc chuông, bạn nhấn giữ vào bản nhạc vừa được lưu, chọn Share và chọn biểu tượng hình chuông để biến hóa setup .

  • Tham khảoKhám phá 5 công cụ cắt nhạc chuông cho Android tốt nhất 2020

Như vậy, với sự hỗ trợ của 3 phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone miễn phí vừa giúp cắt vừa thêm nhanh vào kho nhạc chuông giúp bạn thoải mái điều chỉnh âm nhạc phù hợp cá tính.

Bài viết liên quan