Ứng dụng Bot Converter: Chuyển đổi tệp từ định dạng này sang định dạng khác trong Windows 10 – Thủ Thuật

Sẽ có những trường hợp chúng ta cần chuyển đổi một tập tin từ định dạng này sang định dạng khác. Giả sử, chúng tôi có một tài liệu MS Word và muốn chuyển nó sang PDF. Sau đó, chúng tôi sẽ tìm kiếm các tài nguyên trực tuyến hoặc phần mềm miễn phí để chuyển Word sang PDF. Bot chuyển đổi là một ứng dụng Microsoft Store UWP miễn phí cho phép bạn chuyển đổi tệp từ định dạng này sang định dạng khác trong Windows 10.

Ứng dụng Bot Converter dành cho Windows 10

Nếu bạn là người dùng Windows 10, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tệp từ định dạng này sang định dạng khác miễn phí. Windows 10 cung cấp một ứng dụng có tên Bot chuyển đổi được cung cấp miễn phí cho phép bạn chuyển đổi tệp từ định dạng này sang định dạng khác. Nó giúp bạn chuyển đổi Word sang PDF, Word sang JPG, PowerPoint sang PDF và hơn thế nữa.

Vì vậy, hãy đến Cửa hàng Microsoft, cài đặt ứng dụng Bot Converter và khởi chạy nó.

Chuyển đổi tệp từ định dạng này sang định dạng khác

Khi ứng dụng được khởi chạy, bạn có thể thấy Giao diện người dùng rất đơn giản. Nó cho phép bạn Chọn tập tin hoặc là Kéo và thả tệp để chuyển đổi.

Xem thêm:  Tiện ích mở rộng trình duyệt để chụp Ảnh màn hình trong Chrome và Firefox – Thủ Thuật

Giả sử chúng tôi muốn chuyển đổi MS Word sang PDF, sau đó nhấp vào Chọn tệp và chọn tài liệu Word.

Nó tải tài liệu và hiển thị tất cả các định dạng có thể có mà tệp này có thể được chuyển đổi sang như PDF, JPG, PNG và hơn thế nữa.

Khi chúng ta muốn chuyển Word sang PDF, hãy nhấp vào tài liệu PDF và nó bắt đầu chuyển đổi tệp.

chuyển đổi tệp từ định dạng này sang định dạng khác

Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, nó sẽ yêu cầu bạn lưu tệp đã chuyển đổi. Nó cũng hiển thị thông báo thành công và nếu cần, bạn có thể bắt đầu chuyển đổi tệp khác.

tin nhắn được chuyển đổi tập tin

Bot chuyển đổi trong Windows 10 cho phép bạn chuyển đổi tệp từ một định dạng này sang một số định dạng tệp khác miễn phí. Bạn có thể chuyển đổi từ PDF, DOCX, DOC, HTML, JPG, PNG, ODT, TXT sang PDF, DOCX, DOC, HTML, JPG, PNG, ODT, TXT. Nếu bạn nghĩ điều này có thể hữu ích, bạn có thể tải xuống đây.

Nếu bạn có bất cứ điều gì để thêm, vui lòng cho chúng tôi biết thông qua các bình luận.

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm:

Chuyển đổi BAT sang EXE | Chuyển đổi VBS sang EXE | Chuyển đổi PDF sang PPT | Chuyển đổi PNG sang JPG | Chuyển đổi tệp .reg thành .bat, .vbs, .au3 | Chuyển đổi PPT sang MP4, WMV | Chuyển đổi hình ảnh sang OCR | Chuyển đổi tệp Mac Pages sang Word | Chuyển đổi tệp Apple Numbers sang Excel | Chuyển đổi bất kỳ tệp nào sang định dạng tệp khác nhau.

Xem thêm:  Phần mềm tinh chỉnh Win 10 tốt nhất: Ultimate Windows Tweaker-ThuThuat

tin nhắn được chuyển đổi tập tin

  • Thẻ: Ứng dụng Windows

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.