Twitch không hoạt động trên Chrome trong Windows – Thủ Thuật

Nếu bạn là một người phát trực tiếp trò chơi điện tử, thì bạn nên biết rằng Twitch là nơi tốt nhất để thể hiện kỹ năng của bạn và có thể kiếm được một số tiền mặt. Nó đã được như vậy trong nhiều năm mặc dù có nhiều cuộc thi. Với sự dẫn dắt của gã khổng lồ bán lẻ Amazon, Twitch đã trở thành một nền tảng phát trực tuyến trò chơi video tốt hơn nhiều và chúng tôi nghi ngờ những cái tên như YouTube hay Mixer của Microsoft sẽ lật đổ dịch vụ này trong tương lai gần.

Twitch không hoạt động trên Chrome

Bây giờ, nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome để truy cập vào trang web Twitch để xem các luồng yêu thích của mình, thì rất có thể, bạn có thể đã gặp sự cố khiến trang web hoặc luồng không tải được. Câu hỏi lớn đúng, là phải làm gì? Chà, đừng lo lắng vì có khá nhiều thủ thuật đủ tốt để thiết lập mọi thứ trở lại theo ý muốn của bạn, vì vậy hãy nói về một số trong số đó.

1]Hãy chắc chắn rằng Twitch không ngừng hoạt động

Trước khi thực hiện các hành động quyết liệt, trước tiên bạn phải kiểm tra xem Twitch đang trải qua bất kỳ thời gian chết nào. Những điều này xảy ra theo thời gian, vì vậy sẽ rất hợp lý khi phát hiện ra nó thực sự là trường hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các trang mạng xã hội của Twitch và tìm kiếm các tuyên bố chính thức từ công ty. Trang web này cũng sẽ giúp bạn kiểm tra xem Twitch có ngừng hoạt động hay không.

2]Tắt tiện ích bổ sung của Chrome

Twitch không hoạt động trên Chrome trong Windows - Thủ Thuật

Tiện ích mở rộng của bên thứ ba là một phần quan trọng của Google Chrome và mặc dù chúng không cần thiết để duyệt web, nhiều tiện ích mở rộng cung cấp các tính năng bổ sung. Vì điều này, nhiều người dùng Chrome đã tải xuống khá nhiều tiện ích mở rộng, và bạn biết không? Một số có thể gây ra vấn đề.

Không dễ để biết tiện ích mở rộng nào đang gây khó khăn cho cuộc sống, trong trường hợp đó, tùy chọn tốt nhất là tắt tất cả tiện ích mở rộng.

Phóng Google Chrome, sau đó nhìn lên góc trên cùng bên phải để tìm biểu tượng có Ba chấm. Nhấp vào nó, sau đó chọn Thêm công cụ. Từ đó, nhấp vào Phần mở rộng sau đó vô hiệu hóa tất cả từng cái một. Ngoài ra, bạn có thể chọn xóa những cái mà bạn không muốn sử dụng nữa nếu muốn.

3]Xóa dữ liệu duyệt web của bạn

Twitch không hoạt động trên Chrome trong Windows - Thủ Thuật

Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn phải nhấp vào Ctrl + Shift + Delete, cuối cùng sẽ mở ra Xóa dữ liệu truy cập.

Tiếp theo, hãy chắc chắn chọn Mọi lúc, sau đó đánh dấu Bánh quyHình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ đệm. Cuối cùng, nhấp vào nút có nội dung Xóa dữ liệuvà sau khi hoàn tất, hãy khởi động lại trình duyệt web để xem lại video trên Twitch.

Nếu muốn, bạn có thể khởi động lại hoàn toàn máy tính của mình hoặc chỉ sử dụng một trình duyệt web khác như Firefox hoặc Microsoft Edge vì Twitch hỗ trợ tất cả các trình duyệt web hiện đại.

Twitch không hoạt động trên Chrome trong Windows - Thủ Thuật

  • Thẻ: Trình duyệt Chrome

BLog Thủ Thuật chúc anh em thành công!!!

Xem thêm:  Khôi phục Hệ thống bị tắt hoặc chuyển sang màu xám? Bật Khôi phục Hệ thống trong Windows 10 – Thủ Thuật

Bài viết liên quan