Những tweak không thể thiếu cho iOS 8.4

Đức Huy Mobile

Ngày đăng: 08/10/2015

Lượt xem: 3040

Sau khi công cụ jailbreak Taig được phát hành, có rất nhiều tweak mới được phát triển và phát hành với những tính năng rất ưu việt. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những tweak mới nên dùng thử đối với iPhone sau khi được jailbreak.

1. Alympus

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng cũng hoàn toàn có thể coi đây là một trong những tweak đa nhiệm tốt nhất lúc bấy giờ. Chỉ bằng những thao tác đơn thuần ta hoàn toàn có thể thoát, đổi khác ứng dụng, khóa máy … Ngoài những tính năng đa nhiệm, nó còn mag đến cho bạn phương pháp mới để trải nhgiệm trình chơi nhạc và màn hình hiển thị công tắc nguồnCác tính năng nổi trội :+ vuốt từ dưới lên để kích hoạt bộ chuyển đổi theo dạng 1 thẻ, 4 thẻ, 9 thẻ hoặc dạng icon+ xem hàng loạt app bằng thao tác phóng to thu nhỏ+ trình phát nhạc+ bật hoàn toàn có thể bật tắt chính sách máy bay, 3G, Wifi, Bluetooth … đơn thuần với bảng tinh chỉnh và điều khiển .

2. Cirdock

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 1

Tweak này sẽ mang sự tươi mới đến cho thiết bị của bạn thay cho sự giản đơn, nhàm chán của thanh dock mặc định trên iPhone. Cirdock có một chút ít giống với Barrel nhưng có hạn chế là hiển thị những hiệu ứng hoạt động dưới thanh Dock chứ không phải là màn hình hiển thị chính. Hơn nữa thay vì bị số lượng giới hạn số lượng ứng dụng dưới dock là 4, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thêm vô số ứng dụng theo ý thích của mình .

3. ControlPane

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 2

Chỉ với một thao tác duy bạn truy vấn nhanh vào bảng điều khiển và tinh chỉnh, bạn sẽ hoàn toàn có thể bật tắt 3G, Wifi, tắt nguồn, respring … Đây là một thay thế sửa chữa tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tweak Cctoggle. Để hoàn toàn có thể sử dụng bạn cần vào Cài đặt > ControlPane > Activation Methods. Ở đây bạn hoàn toàn có thể tự do chọn cách kích hoạt tweak mà mình mong ước như : vuốt từ bên góc phải màn hình hiển thị ( chọn From Screen Right ), vuốt từ góc bên trái màn hinh ( chọn From Screen Left ) …

4. SafariSwiper

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 13

SafariSwiper giúp đổi tab chỉ với 1 cú trượt trên màn hình hiển thị khi đang lướt web bằng Safari. Sau khi thiết lập, bạn hoàn toàn có thể vuốt sang trái hoặc sang phải màn hình hiển thị ( ở thanh công cụ ) để quy đổi nhanh gọn giữa những tab đang mở trên trình duyệt Safari .

5. Keyswipe

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 4

Chỉ với 1 thao tác vuốt lên hoặc vuốt xuống bạn là bạn đã hoàn toàn có thể quy đổi nhanh gọn bàn phím của những ngôn từ khác nhau hoặc chuyển sang hình tượng. Đối với những bạn đang học ngoại ngữ, việc quy đổi giữa bàn phím ngôn từ mình đang học và bàn phím tiếng Việt giờ đây trở nên đơn thuần hơn khi nào hết .

6. Protean

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 5

Protean là một công cụ giúp bạn sắp xếp lại thanh trạng thái theo cách của bạn. Sau khi setup bạn hoàn toàn có thể chuyển vị trí của ” pin ” đổi chỗ với ” cột sóng “, ” đồng hồ đeo tay ” với ” tên mạng di dộng ” … Đây là một tweak khá hay ho phải không những bạn .Các tính năng điển hình nổi bật :

  • Sắp xếp lại các biểu tượng trên thanh trạng tháu
  • Ẩn biểu tượng trên thanh trạng thái
  • Thay đổi phóng cách tỉ lệ phần trăm pin
  • Đổi tên nhà mạng
  • Tùy chỉnh định dạng thời gian

7. Convergance

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 6

Convergance sẽ phong cách thiết kế lại lockscreen của bạn theo một cách đơn thuần nhưng vẫn giữ được sự tinh xảo. Sau khi thiết lập, thao tác trượt từ bên trái phân phối cho bạn một màn hình hiển thị bật tắt ứng dụng tùy biến, trừ từ bên phải sang trai sẽ truy vấn trực tiếp vào máy ảnh, và kéo từ trên xuống cho bạn thấy những widget tùy chỉnh .

8. Ariki

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 7

Vừa đi bộ vừa gửi tin nhắn trên iPhone chưa khi nào được coi là một ý tưởng sáng tạo tưởng sáng suốt và hành vi này chứa đựng rất nhiều rủi ro đáng tiếc. Nhưng với Ariki bạn hoàn toàn có thể vừa đi bộ vừa gửi tin nhắn một cách bảo đảm an toàn mà không sợ va chạm với người xung quanh hoặc vấp ngã bằng cách quan sát những hình ảnh xung quanh bằng camera sau của iPhone ngay tại nền bàn phím .Sau khi setup, bạn cần giữ phím cách từ 1-2 giây để kích hoạt tweak còn khi bạn không muốn sử dụng nữa bạn chỉ cần triển khai lại thao tác đó. Rất dễ sử dụng đúng không nào những bạn .

9. WatchNotifications

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 8

Bạn đã chán ngấy với thông báo mặc định của iPad hay iPhone nhưng không thể thay đổi chúng? Tweak WatchNotifications sẽ giúp bạn điều đó. Sau khi cài đặt, các thông báo hiện trên màn hình khóa sẽ hiển thị giống trên các thiết bị WatchOS, nhìn khá là bắt mắt.

10. MessageHeads 

tweak không thể thiếu cho iOS 8.4 9

Đây là một trong những tweak mà người sử dụng ở iOS 7 rất yêu quý và mới gần đây nó đã được update để tương thích với iOS 8.4. MessageHeads mang đến phương pháp gửi tin nhắn Chat Head của Facebook đến ứng dụng tin nhắn mặc định. Tweak này còn có rất nhiều tính năng khác như soạn tin nhắn nhanh, đổi chính sách đêm hôm và ban ngày …Đức Huy Mobile ( Theo Van )

Bài viết liên quan